Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý
  Đóng bộ lọc Hiển thị bộ lọc
  Hiển thị thêm bộ lọc
  Ẩn bớt bộ lọc
  • Sản phẩm
  • Efficacy
  • Luminous flux
  • Color temperature
  • IES
  • Leaflet

  Sắp xếp theo:

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Pacific LED gen5 là bộ đèn LED chống nước cải tiến và tốt nhất trong phân khúc, được đánh giá cao về hiệu suất tối ưu. Sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu của các ngành công nghiệp hiện đại và khắc nghiệt. Đây là một bộ đèn rất bền bỉ, nhỏ gọn và đáng tin cậy với chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Với mức độ bảo vệ cơ học cao (IK08), chống nước và bụi (IP66), kết hợp với khả năng kháng hóa chất đã được kiểm chứng, Pacific LED gen5 có thể chống chịu cực tốt các điều kiện khắc nghiệt của ngành ô tô, thực phẩm và công nghiệp nặng, nhưng cũng chiếu sáng hiệu quả trong bãi đỗ xe và nhà kho. Bộ đèn Pacific LED gen5 cho chất lượng ánh sáng vượt trội, không có xảo ảnh màu, ánh sáng đồng nhất, cung cấp nhiều chóa quang học và công suất chiếu sáng (lên đến 15.000 lm). Ưu điểm này đảm bảo sự linh hoạt hơn trong việc quy hoạch sơ đồ ánh sáng được tối ưu hóa. Sản phẩm cũng được thiết kế theo dạng hình tròn, nghĩa là có thể nâng cấp những bộ đèn đầy đủ chức năng này để kéo dài vòng đời tổng thể. Các bộ đèn trở nên nổi bật không chỉ nhờ lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, cho phép đi dây qua đèn thuận tiện, cũng như có các tùy chọn kết nối và lắp đặt khác nhau, mà còn nhờ TCO hấp dẫn, tiết kiệm năng lượng và dễ bảo trì – gây gián đoạn hoạt động ở mức tối thiểu trong các ứng dụng có yêu cầu cao. Để giúp Pacific LED gen5 hoàn thiện hơn nữa, việc tích hợp hệ thống với Interact Industry sẽ mở ra thêm các cơ hội để đạt được hiệu suất tối ưu, tiết kiệm năng lượng, cải thiện khả năng quản lý ánh sáng, năng suất và an toàn, giúp sản phẩm trở thành công nghệ đón đầu tương lai trên mọi khía cạnh. Hãy khám phá Pacific LED gen5, bộ đèn mang lại hiệu suất tối ưu cho các môi trường có yêu cầu cao.

    Lợi ích

    Tuổi thọ cao tạo cảm giác an tâm khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng.
    Thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp do có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm chế biến thực phẩm, các ngành công nghiệp nặng và hóa chất, ô tô, bãi đỗ xe và kho bãi.
    Giảm chi phí bảo trì do dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện nhờ sử dụng giải pháp mô-đun.
    Có thể tích hợp vào hệ thống chiếu sáng được kết nối với phần mềm Interact để tối ưu hóa hoạt động và tiết kiệm năng lượng tối đa cũng như cung cấp dữ liệu chuyên sâu.

    Tính năng

    Khả năng tiết kiệm năng lượng cao và tuổi thọ cao: lên đến 160 lm/W và tuổi thọ lên đến 100.000 giờ L80.
    Có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với quang thông đầu ra rộng (lên đến 15.000 quang thông) và lựa chọn chóa quang học, kết hợp với vật liệu kháng hóa chất có chất lượng cao.
    Cấu trúc sản phẩm chắc chắn và nhỏ gọn, có khả năng chống nước và bụi cao (IP66), kết hợp với mức độ bảo vệ cơ học cao (IK08).
    Độ đồng đều của ánh sáng cao, kiểm soát độ chói và phân phối ánh sáng không có xảo ảnh màu.
    Lắp đặt và bảo trì dễ dàng.

    Ứng dụng

    Chế biến thực phẩm
    Bãi đỗ xe
    Sản xuất
    Nhà kho/trung tâm phân phối

    Cảnh báo & An toàn

    Theo thời gian, bức xạ UV sẽ làm hỏng vật liệu, dẫn đến mất lớp đệm bít chống nước và mất khả năng bảo vệ theo tiêu chuẩn IP66.
    Không lắp đặt bộ đèn tại những địa điểm đèn phải tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Phần bổ trợ phần mềm
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm