Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý
  Đóng bộ lọc Hiển thị bộ lọc
  Hiển thị thêm bộ lọc
  Ẩn bớt bộ lọc
  • Sản phẩm
  • Wattage
  • Dimming controls
  • IK rating
  • IES
  • Leaflet

  Sắp xếp theo:

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trên trần nhà được thiết kế để lắp đặt trên trần giả nhằm khử trùng không khí trong nhiều ứng dụng khác nhau. Được thiết kế tối ưu cho trần có độ cao thấp, tia UV-C được phân bổ từ độ cao của đèn trở lên. Chùm tia UV-C được kiểm soát thông qua chóa phản quang và chóa tán quang cụ thể. Tính năng này giúp khử trùng không khí trong không gian, đồng thời đảm bảo rằng các hoạt động kinh doanh hàng ngày vẫn có thể tiếp diễn phía dưới khu vực hoạt động của đèn.

    Lợi ích

    Cho phép khử trùng không khí một cách tĩnh lặng, trong khi đó, các hoạt động kinh doanh bình thường vẫn tiếp diễn phía dưới độ cao của đèn
    Đèn UV-C đã được chứng minh là có khả năng vô hiệu hóa các mầm bệnh được thử nghiệm một cách hiệu quả
    Sử dụng đèn và bộ điều khiển Philips UV-C
    Thân thiện với môi trường – không phát thải vào tầng ô-zôn trong và sau khi sử dụng

    Tính năng

    Bộ đèn Philips T5 TUV 25 W bao gồm
    Bức xạ tia cực tím sóng ngắn với cường độ cực đại 253,7 nm (UV-C)
    Chóa phản quang và chóa tán quang kiểm soát sự phân bổ tia UV-C từ độ cao của đèn trở lên, nơi thường không có con người
    Lắp lên tường
    Tuân thủ tiêu chuẩn IEC 62471 về độ an toàn quang sinh

    Ứng dụng

    Văn phòng
    Cửa hàng bán lẻ
    Cửa hàng thực phẩm
    Nhà hàng – Khách sạn
    Trường học
    Ngân hàng
    Phòng vệ sinh

    Cảnh báo & An toàn

    CẢNH BÁO: Đây là sản phẩm phát xạ UV, thuộc Nhóm Nguy cơ 3 theo IEC 62471. Cũng giống như bất kỳ hệ thống khử trùng nào khác, đèn và thiết bị UV-C phải được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Tiếp xúc trực tiếp với tia UV-C có thể gây nguy hiểm và dẫn đến phản ứng tương tự như bị cháy nắng trên da và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho giác mạc. Vì mắt thường không thể quan sát thấy UV-C, nên phải sử dụng và lắp đặt thiết bị UV-C trên cao theo đúng các yêu cầu được nêu trong hướng dẫn sử dụng và/hoặc hướng dẫn lắp đặt.
    Tuân theo các yêu cầu pháp lý và an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi, chỉ các chuyên gia mới được bán và lắp đặt hệ thống đèn Philips UV-C. Không được phép sử dụng sản phẩm UV-C của chúng tôi trong các ứng dụng hoặc hoạt động có khả năng gây ra và/hoặc dẫn đến tử vong, thương tật cá nhân và/hoặc phá hoại môi trường.
    Hiệu quả của thiết bị UV-C lắp trên cao trong việc vô hiệu hóa khả năng của một số vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm hoặc các vi sinh vật có hại khác được mô tả ở trên trong phần có tiêu đề “Lợi ích”. Signify và nhóm các công ty của hãng không hứa hẹn hoặc đảm bảo việc sử dụng các thiết bị UV-C được lắp trên cao sẽ bảo vệ hoặc ngăn chặn bất kỳ người dùng nào khỏi bị nhiễm trùng và/hoặc nhiễm bất kỳ loại vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm, bệnh tật hoặc dịch bệnh nào. Các thiết bị UV-C lắp trên cao không được FDA và/hoặc bất kỳ cơ quan quản lý nào khác phê duyệt và/hoặc chứng nhận là thiết bị y tế. Do đó, các thiết bị UV-C lắp trên cao không được thiết kế và không được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế và/hoặc để phục vụ các mục đích y tế. Bên cạnh và không giới hạn bất kỳ trường hợp loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý nào của Signify và nhóm công ty của Signify như được quy định trong mọi thỏa thuận về việc bán, phân phối hoặc cung cấp thiết bị UV-C lắp trên cao, Signify và nhóm công ty của Signify sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ việc sử dụng thiết bị UV-C lắp trên cao nào ngoài mục đích sử dụng theo thiết kế, hoặc trái với hướng dẫn lắp đặt và vận hành, như được mô tả trong tài liệu này, hướng dẫn sử dụng và/hoặc hướng dẫn lắp đặt.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Phần bổ trợ phần mềm
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm