Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  Philips LED
  tỏa sáng 
  trong không gian 5 sao

  Khách sạn Pullman Vũng Tàu, Việt Nam


  Pullman Vũng Tàu được quản lý bởi Accor - tập đoàn dẫn đầu Châu Âu và thế giới về dịch vụ khách sạn. Khai trương hoạt động vào tháng 11/ 2015, Pullman Vũng Tàu là dự án quy mô lớn với tổng vốn đầu tư gần 1.800 tỷ đồng. Thiết kế khối chủ đạo được mô phỏng và cách điệu từ các đợt sóng ngoài đại dương nhằm làm nổi bật hình ảnh một công trình hiện đại của thành phố biển Việt Nam.
  Pullman Vũng Tàu được quản lý bởi Accor - tập đoàn dẫn đầu Châu Âu và thế giới về dịch vụ khách sạn, lưu trú với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành và có mạng lưới hoạt động tại gần 100 quốc gia. Các khách sạn, resort mang thương hiệu Pullman gắn liền với hình ảnh sang trọng, hiện đại và công nghệ cao. Nằm trên khu đất rộng gần 3 hecta, tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế đầu tiên tại Vũng Tàu gồm 4 khối công trình chính: khối trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế (Block A), khối căn hộ cao cấp (Block B), khối Khách sạn 5 sao - 356 phòng (Block C), khối dịch vụ - thể thao (Block D). Thiết kế khối chủ đạo được mô phỏng và cách điệu từ các đợt sóng ngoài đại dương nhằm làm nổi bật hình ảnh một công trình hiện đại của thành phố biển được mệnh danh là “Singapore của Việt Nam”. Với vị trí chiến lược, Pullman Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng cho các loại hình du lịch MICE, góp phần thu hút khách quốc tế và trong nước có khả năng chi tiêu cao đến với thành phố.

  Để đáp ứng 
  các yêu cầu

  đặc thù của dự án khách sạn Pullman Vũng Tàu, nhiều giải pháp chiếu sáng đã được sử dụng, từ các đèn LED dây tiên tiến nhất cho đến các bộ máng huỳnh quang TL5 chuyên dụng."

  - Đại diện nhóm thực hiện dự án của Philips Lighting Việt Nam

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng thương mại – du lịch và cũng là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng cho nhiều khách sạn lớn tại Việt Nam, gồm Pullman Hotel Hà Nội và Pullman Saigon Centre, Philips có ưu thế khi tham gia cung cấp giải pháp chiếu sáng cho Khối khách sạn (block C) và khối Hội nghị (block A) của Pullman Vũng Tàu.

  Thách thức

   

  Bên trong khối khách sạn hình elip, một giếng trời xuyên suốt 13 tầng tạo nên vùng không gian mở rất ấn tượng. 
   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng thương mại – du lịch và cũng là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng cho nhiều khách sạn lớn tại Việt Nam, gồm Pullman Hotel Hà Nội và Pullman Saigon Centre, Philips có ưu thế khi tham gia cung cấp giải pháp chiếu sáng cho Khối khách sạn (block C) và khối Hội nghị (block A) của Pullman Vũng Tàu.

  Bên trong khối khách sạn hình elip, một giếng trời xuyên suốt 13 tầng tạo nên vùng không gian mở rất ấn tượng.

  Giải pháp

   

  Để tạo ra các không gian sống chất lượng 5 sao, hơn 1.000 bộ đèn LED dây đã được lắp đặt dọc theo mép ngoài, bên dưới mỗi tầng, hình thành những đường viền vàng cam sang trọng, tinh tế, mang đến cho khách lưu trú cảm giác như đang ở bên trong một du thuyền khổng lồ. Đèn LED dây Philips sở hữu tất cả các tính năng tiên tiến của công nghệ LED, như tiết kiệm điện, ánh sáng màu rực rỡ, độ bền cao với tuổi thọ đến 50.000 giờ. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng chiếu sáng trang trí trần cao, cần khả năng lắp đặt dễ dàng và linh hoạt, giảm thiểu tối đa các nhu cầu bảo trì, sữa chữa, thay đèn.
   

  Và hơn 1.200 bộ đèn chiếu điểm Philips LED MR16 thắp sáng tại các khu vực công cộng và trong các buồng, phòng khách sạn. LED MR16 có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, tỏa nhiệt thấp, tuổi thọ cao (đến 40.000 giờ) và cung cấp ánh sáng êm dịu cho mắt, đây là một giải pháp chiếu sáng tiên tiến thay thế trực tiếp cho các đèn halogen MR16, . Ngoài ra, đèn còn cho phép điều chỉnh độ sáng để khách sạn dễ dàng tạo ra và quản lý các không gian chiếu sáng phù hợp cho từng thời điểm, sự kiện. Bên cạnh LED, các công nghệ chiếu sáng truyền thống như bộ đèn huỳnh quang TL5 Vector (TCH121, TCH114) và halogen downlight - Philips QBS cũng được sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng tổng quan, chiếu khe và chiếu điểm ở những khu vực có thể phát huy tối đa ưu điểm của những công nghệ này.
   

  Đèn LED với ánh sáng tinh tế, dễ chịu cho mắt giúp tạo ra một trải nghiệm cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng các dịch vụ, trong khi các đèn TL5 và QBS đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng công năng một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí đầu tư. Khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao của LED và TL5 cũng giúp khách sạn tiếp tục tiết giảm chi phí vận hành hệ thống chiếu sáng và thực hiện chiến lược phát triển bền vững của mình.
   

  Pullman Vũng Tàu tiếp nối vào danh sách những khách sạn ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến để mang đến một môi trường nghỉ ngơi tiện nghi, thoải mái đạt chuẩn 5 sao cho khách lưu trú.

  iColor Flex LMX gen2

  iColor Flex LMX gen2

   

  Đèn dây linh hoạt với đốt LED lớn, cung cấp ánh sáng màu thông minh cường độ cao

  Điều khiển Dynalite LED PWM

  Điều khiển Dynalite

   

  Giải pháp điều khiển chiếu sáng hiệu quả năng lượng, đơn giản mà tinh tế

  MR16/GU10/PAR16

  MR16/GU10/PAR16

   

  Chiếu nhấn bằng đèn LED thay thế với hiệu suất cao hơn

  Related Cases