Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  Tạo vẻ quyến rũ 
  độc đáo
  cho tòa nhà

  The Waterfront Saigon, TP.HCM, Việt Nam


  The Waterfront Saigon có 27 tầng gồm khối văn phòng cho thuê – nơi đặt trụ sở của nhiều thương hiệu tài chính nổi tiếng; khu trung tâm thương mại; khu căn hộ cao cấp hạng sang... Một tòa tháp bên sông đẳng cấp và có vị trí đắc địa bậc nhất với thiết kế hiện đại, sáng tạo, kiến trúc độc đáo.

   

  Tòa nhà Waterfront Saigon

  Hệ thống chiếu sáng
  trang trí mặt

  tiền ứng dụng công nghệ đèn LED và điều khiển thông minh của Philips cho phép thực hiện các hiệu ứng đổi màu năng động, cùng các chương trình chiếu sáng đầy sáng tạo để góp phần làm nên một cảnh quan quyến rũ, độc đáo giữa trung tâm Sài Gòn vào ban đêm.”

   

  - Hệ thống chiếu sáng trang trí mặt tiền Nhóm thực hiện dự án chiếu sáng của Philips Lighting Việt Nam

   

  Tòa nhà Waterfront Saigon
  Tòa nhà Waterfront Saigon
  Một góc Waterfront SG

  Thách thức  

   

  Dự án gắn liền với những tên tuổi uy tín trong ngành phát triển bất động sản, gồm chủ đầu tư - Công ty Cảnh Hưng Hải Thành, MIK Corporation, CotecCons, Ascott Limited… Các hạng mục công trình phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe, riêng hệ thống chiếu sáng mỹ thuật mặt tiền không chỉ đảm bảo chất lượng cao, mà còn phải hiện đại, tạo được nét quyến rũ khác biệt, tương xứng với vị thế của dự án.

  Giải pháp  


  Philips Lighting Việt Nam là nhà thầu, đơn vị cung cấp giải pháp, thiết kế ý tưởng, thiết kế mỹ thuật, giám sát lắp đặt, vận hành chạy thử và lập trình cho hệ thống chiếu sáng mặt tiền tòa nhà. Để hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo bay bổng của mình, công ty đã chọn các giải pháp LED mỹ thuật tiên tiến kết hợp với hệ thống quản lý chiếu sáng mới nhất.

   

  Gần 250 bộ đèn ColorBurst Compact Powercore và hơn 50 bộ đèn Vaya Flood MP RGB được sử dụng, kết hợp với một số bộ đèn ColorReach Powercore Gen2. ColorBurst Compact Powercore là bộ đèn LED ngoài trời công suất cao dành cho chiếu sáng khu vực và chiếu nhấn. Dòng đèn chiếu sáng kiến trúc nhỏ gọn, chuẩn mực này cung cấp ánh sáng màu mạnh mẽ, có thể được sử dụng trong một loạt ứng dụng chiếu sáng trang trí, chiếu pha, chiếu lên năng động. Công nghệ Powercore đảm bảo kiểm soát chính xác, hiệu quả và nhanh chóng công suất đầu ra cho bộ đèn trực tiếp từ dòng điện, giúp loại bỏ nhu cầu về nguồn cấp điện ngoài. Vaya Flood là giải pháp LED đáng tin cậy và kinh tế, có độ linh hoạt vượt trội với khả năng tạo ra các hiệu ứng chiếu sáng màu năng động và quyến rũ để mang đến sức sống cho công trình. Dòng đèn này cung cấp nhiều giải pháp chọn lựa, và đặc biệt rất dễ lắp đặt, chỉnh hướng chiếu.

   

  Ngoài chất lượng ánh sáng màu xuất sắc, các bộ đèn còn đảm bảo vận hành ổn định trong môi trường thời tiết ngoài trời khắc nghiệt với độ kín IP66 và độ chống va đập IK05. Tuổi thọ cao cũng là một ưu điểm nổi bật của các bộ đèn, có thể đạt từ 90.000 giờ đến 120.000 giờ ở ColorBurst Compact Powercore và đến 50.000 giờ ở Vaya Flood MP. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng được quản lý từ xa thông qua giải pháp Lighting System Manager Gen4, cho phép điều khiển, lập trình và chạy các chương trình chiếu sáng, các hiệu ứng thay đổi màu sắc biến hóa năng động. Hệ thống chiếu sáng LED thông minh, điều khiển từ xa của Philips không chỉ tạo thêm một cảnh quan quyến rũ độc đáo cho trung tâm thành phố ban đêm, mà còn giúp chủ đầu tư xây dựng thương hiệu cũng như tạo nét nhận diện riêng cho tòa nhà.

  Đèn pha LED


  ColorBurst Compact 
   

  Bộ đèn LED chiếu sáng kiến trúc nhỏ gọn, chuẩn mực, công suất cao dành cho chiếu sáng khu vực và chiếu nhấn.

   

  ColorBurst Compact 

  Đèn pha LED


  Vaya Flood MP 
   

  Giải pháp LED đáng tin cậy và linh hoạt, giúp tạo các hiệu ứng chiếu sáng màu năng động, mang đến sức sống cho công trình.


  Vaya Flood MP 

  Đèn pha LED


  ColorReach Powercore G2

  Đèn pha LED ngoài trời thế hệ mới tiêu biểu, hiệu suất cao, ứng dụng cho các kết cấu kiến trúc và mặt tiền kích thước lớn.


  ColorReachPowercore 

  Related Cases