Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  Tăng giá trị

  và vẻ đẹp

  cho sân bay 

  Sân bay Quốc tế Đà Nẵng,
  Việt Nam

   

  Nhà ga hành khách quốc tế –  sân bay Đà Nẵng có vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng, đi vào hoạt động từ tháng 5/2017 với công suất đến 6 triệu khách/năm. Trên diện tích sàn xây dựng 96.500m2, công trình được thiết kế hiện đại với nhiều tiểu cảnh, cây xanh và kính, được trang bị cơ sở vật chất công nghệ cao.

  Lối vào nhà ga

  Sau dự án
  nhà ga quốc

  tế giai đoạn 1 năm 2011, Philips tiếp tục được chọn là đơn vị cung cấp chiếu sáng cho nhà ga mới. Đây là một niềm vinh dự lớn cho chúng tôi và cũng minh chứng rằng khách hàng đã tin tưởng vào giải pháp, năng lực và kinh nghiệm của Philips trong lĩnh vực chiếu sáng sân bay.”

   

  - Ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc Philips Lighting Việt Nam

   

  Sảnh bên trong nhà ga
  Sảnh bên trong nhà ga

  Thách thức

   

  Là một trong ba cảng hàng không lớn nhất nước, sân bay Quốc tế Đà Nẵng không chỉ gánh vác vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực, mà còn góp phần thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Riêng hệ thống chiếu sáng, yêu cầu về chất lượng ánh sáng và hiệu suất được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo nhà ga vận hành hiệu quả 24/7, bên cạnh đó là tính thẩm mỹ và tiết kiệm điện năng. 

  Bên dưới đường vượt

  Giải pháp

   

  Nhằm đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng đặc thù của từng khu vực trong nhà lẫn ngoài trời, cũng như các mục đích chiếu sáng chức năng và chiếu sáng mỹ thuật như yêu cầu của chủ đầu tư, nhóm thực hiện dự án đã ứng dụng một loạt các giải pháp chiếu sáng LED tiên tiến, mới nhất của Philips. Đó là những LuxSpace Accent, LuxSpace, GreenSpace G4, CoreRange LED batten G2, Vandalite WaterProof, SmartPanel 2.0, Mini 500 LED G2, iColor Burst, eW Burst Powercore, eW Graze Powercore, SmartLED Post-Top G3, và RoadFlair. 

   

  Tại các khu vực trần bên trong nhà ga, các bộ đèn âm trần cao cấp LuxSpace và GreenSpace cung cấp ánh sáng LED trắng chất lượng cao với chùm tia mạnh mẽ nhưng dễ chịu cho mắt. Cả hai giải pháp này đều đạt hiệu suất đến 100 lm/W với khả năng vận hành bền bỉ, tỏa nhiệt thấp. Thiết kế thanh lịch, sang trọng của các bộ đèn hài hòa với kiểu kiến trúc trần nhà hiện đại, độc đáo. Đặc biệt, tuổi thọ đạt đến 50.000 giờ của đèn giúp giảm thiểu tối đa nhu cầu bảo trì và thay đèn, vốn là một yêu cầu quan trọng đối với những khu vực có trần cao, hoạt động liên tục suốt ngày đêm như các nhà ga sân bay.

   

  Các bộ đèn iColor Burst, eW Burst Powercore, eW Graze Powercore cung cấp ánh sáng LED mỹ thuật, kết hợp với các hiệu ứng đổi màu năng động để trang trí và tạo điểm nhấn cho các khu vực tiểu cảnh, đặc biệt là quả cầu sắt, một điểm nhấn cảnh quang ngay lối vào nhà ga. Sự kết hợp này góp phần xây dựng hình ảnh sân bay thân thiện, để lại ấn tượng bền lâu trong lòng du khách. Tại các khu vực ngoài trời, hai giải pháp chiếu sáng đô thị thông minh SmartLED Post-Top G3 và RoadFlair vừa cung cấp ánh sáng chức năng, vừa góp phần tạo cảnh quan môi trường hiện đại, tinh tế. Smart LED Post-top là một giải pháp đèn đô thị đột phá, kết hợp độ bền và chất lượng phân phối ánh sáng cao, có thể tích hợp hài hòa với môi trường xung quanh nhờ kiểu dáng mềm mại, thanh lịch.

  Đèn downlight âm trần

  GreenSpace G4

   

  Dòng đèn LED Downlight hiệu suất cao, với nhiều tùy chọn cấu hình, cung cấp ánh sáng chất lượng và tiết kiệm điện năng.

  Đèn công nghiệp

  Mini500 LED G2

   

  Giải pháp chiếu sáng mái vòm giúp đảm bảo các điều kiện tầm nhìn tối ưu, khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

  Đèn cảnh quang đô thị

  SmartLED Post-top

   

  Bộ đèn đô thị đột phá, độ bền cao và phân phối ánh sáng tốt. Kiểu dáng thanh lịch, hài hòa với môi trường xung quanh.

  Chiếu sáng
  Sân bay Quốc tế
  Đà Nẵng
   

  Dự án liên quan khác