Khi độ an toàn là quan trọng

Khu dịch vụ bay

Khu dịch vụ bay tại sân bay của bạn là nơi có nhiều công việc cần được xử lý một cách an toàn và hiệu quả. Ánh sáng cần đủ sáng để nhân viên có thể thực hiện các công việc bằng mắt, nhưng không quá chói gây chói mắt và khó chịu.

Thông tin thêm về chiếu sáng cho nhà ga

Thềm đế máy bay

Các khu vực máy bay đỗ để xếp hoặc dỡ hàng hóa, hành khách và hành lý cần được chiếu sáng hiệu quả để thực hiện các hoạt động cần thiết như tiếp nhiên liệu hoặc kiểm tra an toàn.

Ánh sáng trắng sáng rực rỡ giúp nhân viên xếp dỡ hàng hóa, phục vụ, tiếp nhiên liệu và đọc thông tin một cách chính xác. Hơn nữa, ánh sáng này cũng giúp hành khách chờ đợi ở cổng lên máy bay cũng rất yên tâm vì họ có thể thấy các quy trình an toàn và an ninh luôn được duy trì.

Nhà chứa máy bay

Nhà chứa máy bay

Phía sau hậu trường, nhân viên hỗ trợ của bạn cần thực hiện tất cả các công việc của quy trình bảo trì định kỳ. Chiếu sáng hiệu quả là điều cần thiết cho năng suất và hiệu quả hoạt động. Ánh sáng trắng, sáng không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn mà còn có thể giúp những người làm việc khuya tỉnh táo và tập trung. Vì vậy, bạn có thể giảm thiểu sự gián đoạn và cải thiện hồ sơ an toàn cho sân bay của bạn.

Chiếu sáng nhà kho Royal Mail NDC

Hậu cần

Việc giữ an toàn cho nhân viên trong các khu vực hậu cần là rất quan trọng. Ánh sáng LED trắng có tính định hướng cao, đồng nhất giúp loại bỏ bóng tối và các góc tối nơi có thể xảy ra tai nạn. Hệ thống chiếu sáng linh hoạt, dễ sử dụng của chúng tôi cho phép bạn cung cấp các mức ánh sáng phù hợp ở địa điểm và thời gian cần thiết, tăng hiệu quả và chất lượng hoạt động của bạn. Chúng tôi hợp tác với bạn để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của bạn, giúp tạo ra một hệ thống chiếu sáng trực quan, đầy đủ khả năng và tiên tiến.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.