Đèn khử trùng: Đèn UV-C

Chúng tôi cung cấp các giải pháp UV-C tối tân cần thiết để các nhà sản xuất thiết bị và các công ty lọc nước giữ vững lợi thế cạnh tranh. Nhưng chuyên môn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở các sản phẩm đổi mới. Chúng tôi cũng sở hữu thành tích đáng tự hào về công nghệ UV-C và cung cấp nền tảng hỗ trợ phát triển vững chắc, trong đó có thử nghiệm hiệu quả vi sinh. Mức độ hỗ trợ và dịch vụ thiết lập chuẩn ngành.

Các giải pháp UV-C

Nước và không khí dân sinh

Nước đô thị và công nghiệp

Hàng không thương mại và chuyên dụng

Lưu ý khi sử dụng

Đèn UV-C chỉ có rủi ro ở mức tối thiểu khi được sử dụng bởi các chuyên gia – là những người biết cách sử dụng. Họ phải che chắn mắt và da để tránh tổn thương nhẹ cũng như thương tật nghiêm trọng cho mắt và da. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên thận trọng khi lựa chọn thiết bị và tìm kiếm bằng chứng thử nghiệm của bên thứ ba, cũng như chứng nhận vật liệu thiết bị và linh kiện điện của các tổ chức nổi tiếng như NSF, UL, CSA, DVGW-OVGW hoặc các yêu cầu quốc tế khác nếu có.

Tại thời điểm này, tất cả các đèn UV-C của chúng tôi đều không được chứng nhận hoặc phê duyệt là thiết bị y tế theo bất cứ luật hiện hành nào; do vậy, hiện nay Signify và/hoặc mọi công ty thuộc tập đoàn đều không có ý định sử dụng chúng làm thiết bị y tế ở bất cứ đâu trên thế giới. Các loại thực vật và/hoặc vật liệu tiếp xúc với liều lượng UV-C cao có thể bị hư hỏng và/hoặc phai màu.