Khử trùng thiết bị và đồ vật bằng đèn UV-C

Giải pháp lý tưởng để khử trùng tức thì các đồ vật và thiết bị (dùng chung), buồng khử trùng UV-C làm bất hoạt hầu hết virus chỉ trong vài phút. Thường được sử dụng khử trùng các đồ vật dùng chung như tai nghe, máy quét và thiết bị cầm tay, thậm chí cả quần áo được trả lại tại các cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi cung cấp buồng khử trùng UV-C với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các đồ vật lớn nhỏ.

Buồng khử trùng Philips UV-C GCGM-byd
Buồng khử trùng Philips BioShift UV-C

Buồng khử trùng Philips BioShift UV-C

Có sẵn vào cuối năm 2020

Buồng khử trùng Philips BioShift UV-C dùng phương pháp khử trùng không hóa chất cho các đồ vật và thiết bị (dùng chung). Buồng khử trùng này đã được Viện nghiên cứu khoa học độc lập TNO xác nhận về độ an toàn cơ học và hiệu quả diệt khuẩn. Thiết bị này đã được chứng minh có khả năng làm bất hoạt 99,9999% virus SARS-COV-2 gây ra đại dịch COVID-19 chỉ sau 1 phút. Buồng khử trùng BioShift sẽ có 2 phiên bản: lớn (600 mm C x 585 mm D x 750 mm R) và cực lớn (1828 mm C x 1180 mm D x 762 mm R).

Buồng khử trùng Philips UV-C

Buồng khử trùng Philips UV-C

Hiện có ở Châu Á

Buồng khử trùng UV-C này khử trùng các đồ vật sử dụng chuyên môn. Sản phẩm này có ba phiên bản: nhỏ (77 lít), trung bình (110 lít), lớn (323 lít) và có thể được sử dụng cho các đồ vật và thiết bị (dùng chung) trong các hiệu thuốc, cửa hàng, trường học, trường đại học, văn phòng, phòng thư, khu vực lễ tân, ngân hàng, tiệm cắt tóc, spa, nhà hàng và bếp ăn công nghiệp.  

Hãy tìm nhà phân phối, đối tác hoặc đơn vị lắp đặt chuyên về đèn khử trùng Philips UV-C ở gần bạn nhất

Lưu ý khi sử dụng

Đèn UV-C chỉ có rủi ro ở mức tối thiểu khi được sử dụng bởi các chuyên gia – là những người biết cách sử dụng. Họ phải che chắn mắt và da để tránh tổn thương nhẹ cũng như thương tật nghiêm trọng cho mắt và da. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên thận trọng khi lựa chọn thiết bị và tìm kiếm bằng chứng thử nghiệm của bên thứ ba, cũng như chứng nhận vật liệu thiết bị và linh kiện điện của các tổ chức nổi tiếng như NSF, UL, CSA, DVGW-OVGW hoặc các yêu cầu quốc tế khác nếu có.

Tại thời điểm này, tất cả các đèn UV-C của chúng tôi đều không được chứng nhận hoặc phê duyệt là thiết bị y tế theo bất cứ luật hiện hành nào; do vậy, hiện nay Signify và/hoặc mọi công ty thuộc tập đoàn đều không có ý định sử dụng chúng làm thiết bị y tế ở bất cứ đâu trên thế giới. Các loại thực vật và/hoặc vật liệu tiếp xúc với liều lượng UV-C cao có thể bị hư hỏng và/hoặc phai màu.