Đỏ hồng: Ánh sáng tốt nhất để hạn chế hiện tượng mất màu của thịt cắt miếng

Quầy hàng thực phẩm tươi sống có liên quan

Tại sao quầy hàng thực phẩm tươi sống lại quan trọng đến vậy?

Sản phẩm tươi ngon chính là động lực phát triển của các cửa hàng. Cho dù sản phẩm đó là thịt hay phô mai, trái cây và rau củ, cá và hải sản, sự tươi ngon vẫn luôn là yếu tố thu hút người mua sắm đến các cửa hàng ngoài đời thực. Thực phẩm trông càng tươi ngon thì càng thu hút nhiều khách hàng.
Hệ thống chiếu sáng phù hợp làm nổi bật màu sắc và kết cấu của thực phẩm tươi sống, thu hút khách hàng dừng lại và mua thực phẩm. Hơn nữa, hệ thống chiếu sáng giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể trong cửa hàng cũng như tác động tích cực đến doanh số bán sản phẩm tươi sống.

Thịt cắt miếng siêu ngon

Thịt cắt miếng siêu ngon

Nghiên cứu chỉ ra rằng khách hàng thích thịt có màu rực rỡ, bão hòa. Khi cửa hàng chiếu nhiều ánh sáng vào thịt, thịt sẽ mất màu và mất đi độ hấp dẫn nhanh hơn. Bộ đèn LED đỏ hồng dành cho thực phẩm tươi sống của chúng tôi đã được phát triển đặc biệt với sự hợp tác của các nhà bán lẻ và chuyên gia về thịt giúp làm tăng màu đỏ của thịt và làm chậm quá trình mất màu, dẫn đến tăng doanh số bán hàng và ít lãng phí hơn.

Trải nghiệm đèn đỏ hồng: công thức chiếu sáng đèn LED thực phẩm tươi dành cho thịt cắt miếng

Nghiên cứu của chúng tôi:

Thứ nhất, các loại thịt khác nhau có tỷ lệ mất màu khác nhau. Thứ hai, ảnh hưởng của mức độ ánh sáng đến sự mất màu của thịt cắt miếng lớn hơn ảnh hưởng của quang phổ.

Tuy nhiên, có những lợi ích khi chọn đúng quang phổ ánh sáng. Nếu sử dụng quang phổ thích hợp, các nhà bán lẻ có thể trì hoãn quá trình mất màu để thực phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn hoặc sử dụng mức chiếu sáng cao hơn giúp thực phẩm trông bắt mắt hơn. Với trường hợp đầu tiên, thời hạn sử dụng có thể được kéo dài lên đến 20% với mức độ rọi tương đương so với đèn chiếu sáng thông thường. Trong trường hợp cuối, các nhà bán lẻ có thể áp dụng mức độ ánh sáng cao hơn tới 30% để đạt được thời hạn sử dụng giống như đèn chiếu sáng thông thường.

Nghiên cứu chiếu sáng bằng đèn hoa hồng cho thịt

Tạo ra một bầu không khí có tác động mạnh mẽ (đồng thời giảm lãng phí)

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp vừa giúp cung cấp nhiều loại thực phẩm tươi sống vừa giảm thiểu được lãng phí? Đồng thời tạo ra một trải nghiệm mua sắm đầy cảm hứng? Hệ thống chiếu sáng phù hợp có thể tạo ra tác động lớn đến sự thành công của cửa hàng thực phẩm tươi sống. Đèn chiếu sáng thực phẩm tươi sống là công thức hoàn hảo để thực phẩm trông ngon hơn đồng thời kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm tươi sống.

Liên hệ

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tải xuống

Tìm hiểu thêm về giải pháp chiếu sáng cho...