Công nghệ UV-C làm bất hoạt virus giúp bảo vệ các nhà giáo dục và học sinh trong trường

Khử trùng không khí bằng công nghệ UV-C trong các công trình trường học

Khử trùng không khí bằng công nghệ UV-C trong các công trình trường học

Amsterdam, Hà Lan

Vì hoạt động mở cửa lại trường học một cách an toàn là mối quan tâm lớn trong đại dịch COVID-19, việc triển khai bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trên cao làm bất hoạt virus sẽ giúp bảo vệ các nhà giáo dục, cán bộ và học viên. 

Công nghệ khử trùng UV-C của Philips
Bộ đèn khử trùng Philips UV-C gắn tường có khả năng làm bất hoạt 99,99% virus SARS-COV-2 (virus gây nên đại dịch COVID-19) trong không khí của phòng chỉ trong 10 phút.
Bộ đèn khử trùng bằng công nghệ UV-C lắp trần

Thách thức của khách hàng

Các trường học phải đối mặt với thách thức lớn trong việc vừa phải đảm bảo an toàn và mức độ tương tác trong các lớp học, vừa phải đảm bảo chất lượng dạy học, do các tiêu chuẩn sức khỏe xã hội mới được áp dụng cho các lớp học. Những khu vực có nhiều người tụ tập phải an toàn và càng không có virus càng tốt. Nhờ chọn hệ thống chiếu sáng khử trùng bằng công nghệ UV-C, các trường học đang tiến xa hơn những biện pháp được nhiều người biết đến, ví dụ: thông gió thường xuyên, thường được chứng minh là chỉ có hiệu quả một phần hoặc không khả thi về mặt kinh tế. Hệ thống xử lý không khí có thể là cách tiếp cận tốt nhất để ngăn chặn những loại virus như SARS-CoV-2 và cúm mùa.

Bộ đèn khử trùng UV-C gắn tường

Giải pháp

Hệ thống chiếu sáng khử trùng Philips UV-C lắp trần đảm bảo khử trùng nhanh chóng, gần như hoàn toàn không khí trong mọi phòng học. Bằng phương pháp đối lưu tự nhiên hoặc thông gió cơ học, không khí sẽ lưu thông đến tầng trên cùng trong phòng. Tại đây không khí tiếp xúc với tia UV-C có tác dụng khử trùng, sau đó lại hòa vào không khí ở các phần bên dưới của phòng học. Từ đó giúp tăng cường bảo vệ cho học viên và cán bộ trong các phòng có hệ thống thông gió thường hạn chế.

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C gắn tường làm bất hoạt 99,99% virus SARS-COV-2 (virus gây nên đại dịch COVID-19) trong không khí của phòng chỉ trong 10 phút. Sau 20 phút, lượng virus sẽ xuống dưới mức có thể phát hiện được.*

1Điều này dựa trên nghiên cứu được thực hiện bởi Innovative Bioanalysis, phòng thí nghiệm đạt chứng nhận CAP, CLIA và AABB. Hãy tìm báo cáo tại đây, để biết thêm thông tin về kết quả khử trùng không khí bằng công nghệ UV-C.

Các trường hợp liên quan

Đèn khử trùng không khí UV-C – t' Klaslokaal

Nhờ lắp đặt bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, ‘t Klaslokaal trở thành phòng tập gym đầu tiên tại Hà Lan có hệ thống khử trùng không khí cho không gian tập luyện.

Tăng cơ hội chiến thắng với đèn khử trùng UV-C

PSV Eindhoven chọn đèn khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ sân vận động khỏi vi khuẩn và virus