Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  Chiếu sáng bãi đỗ xe, đường vào ra và
  nơi rửa xe

  Nguồn sáng mời gọi


  Gây ấn tượng tốt bằng cách chiếu sáng đường vào ra và bãi đỗ xe một cách hiệu quả và đẹp mắt. Đừng quên nơi rửa xe - bạn sẽ cần một nguồn sáng tốt để nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

  Bãi đỗ xe & Đường vào ra


  Đường vào ra và nơi đỗ xe là ấn tượng đầu tiên của các tài xế với trạm xăng của bạn. Hệ thống chiếu sáng tốt sẽ giúp họ thấy thoải mái và an toàn, nhờ vào tầm nhìn tốt và ít vùng tối. Tất cả hệ thống chiếu sáng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp độ sáng lý tưởng mọi lúc và mọi nơi. Giảm chi phí năng lượng bằng cách dùng nguồn sáng tiết kiệm, hiệu quả của Philips dành cho khu vực đỗ xe ngoài trời, vốn chỉ cần chiếu sáng vào ban đêm. Nếu bạn muốn dùng công nghệ xanh hơn, như hệ thống năng lượng mặt trời, chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

   

  Các dòng sản phẩm của chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến:

  • Hiệu quả năng lượng cao nhất
  • Tổng chi phí sở hữu tốt nhất bằng cách cân đối đầu tư ban đầu và hiệu quả năng lượng
  • Đầu tư ban đầu thấp, lại rất tiết kiệm năng lượng
  Gây ấn tượng bằng hệ thống chiếu sáng cho trạm xăng của Philips Lighting
  Chiếu sáng nơi rửa xe của trạm xăng

  Nơi rửa xe


  Nơi rửa xe có thể là một nguồn thu nhập tốt cho trạm xăng của bạn, đồng thời cũng là một trải nghiệm thú vị của khách hàng. Chúng tôi có nhiều giải pháp, từ hệ thống đèn LED chống nước tiết kiệm năng lượng đến các thiết kế chiếu sáng sống động, rực rỡ dành cho nơi rửa xe.

   

  • Sản phẩm Pacific LED IP66 Waterproof có hiệu quả tuyệt vời, có thể thay thế 2 đèn huỳnh quang chống nước, lên đến 2 x 80 W, tiết kiệm đến 60% chi phí năng lượng. Ngoài ra, các hệ thống đều có thể sử dụng dài lâu đến 70.000 giờ.
  • Splash 2 là một thiết bị cực mỏng, có thể ngâm nước, được thiết kế để cung cấp nguồn sáng rực rỡ, có thể đổi màu, dùng được ở vùng nước ngọt, nước mặn có độ sâu 4,6m. Có phần vỏ chống nước làm bằng đồng thau và phần cứng bằng đồng silicon, C-Splash 2 là lựa chọn lý tưởng để dùng dưới nước, như ở đài phun nước, công viên nước, cũng như dùng được trong những môi trường khắc nghiệt.
  • Mini300 có thể dùng cho mái che của trạm xăng và những nơi có trần thấp. Các sản phẩm này có hiệu quả lớn, dễ lắp đặt và tuổi thọ cao.

   

  Kết hợp cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng ban ngày, giúp tiết kiệm năng lượng hơn nữa. Ứng dụng Mini 300 LED gen2 trao cho người dùng khả năng điều khiển độc đáo và mạnh mẽ – ví dụ, đọc trạng thái và quản lý chiếu sáng ngay dưới đất bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp dễ dàng đặt cấu hình cho hệ thống chiếu sáng và giảm thiểu chi phí bảo trì.

  Bạn cảm thấy hứng thú?

  Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương
  nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc gì 

  Các trường hợp