Bạn là người đa năng đa nghề hay là chuyên gia?

Chuyên gia thực, câu chuyện thực

Bạn không phải là người làm việc lặt vặt, bạn là chuyên gia thực thụ. Bạn là nhân tố đáng tin cậy để hoàn thành công việc. Bạn là người lên kế hoạch tốt, thực hiện nhanh và làm việc hiệu quả. Các chuyên gia thực thụ đều tin tưởng Philips lighting.

Henk de Man

Giám đốc Quan hệ khách hàng

TechTron – Veenendaal
Hà Lan

Luôn có áp lực về thời gian trong khâu lắp đặt. Phải đáp ứng thời hạn của dự án, mọi thứ phải được thực hiện nhanh chóng. Phải thực hiện đúng ngay lần đầu tiên, điều đó cũng có nghĩa là bạn cần phải có khả năng nhờ vả các nhà cung cấp của mình. Niềm tin là yếu tố không thể thiếu trong doanh nghiệp của chúng tôi!

Tony Carissimo

Nhà thầu điện

Caro Electric Inc – Marlboro
Hoa Kỳ

"Làm việc liên tục từ nhà ra phố" … đó là một phần ý nghĩa của việc trở thành một nhà thầu điện độc lập. Vào cuối một ngày dài, ta lại càng trân quý những điều đơn giản nhỏ bé. Tôi đã nối nghiệp cha mình, học cách thắp sáng mọi thứ. Và đã thành công ngay lần đầu tiên.

Denis Zago

Đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp

Zago S.r.l Elettricista 
Ý 

Cha tôi bắt đầu công việc kinh doanh điện của chúng tôi. Đối với tôi, thời gian dành cho gia đình là rất quan trọng. Đó là một trong những lý do tôi muốn hoàn thành tốt công việc ngay từ đầu, vì vậy tôi sẽ không mất thời gian quay lại sửa chữa mọi thứ. Dù sao đi nữa thì ngày nay, rất khó kiếm được lợi nhuận từ những công việc như này. Vì vậy, trong công ty, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp chất lượng thực sự khi xác định các linh kiện chiếu sáng.

Trở thành chuyên gia chiếu sáng

Signify Lighting Academy (Học viện chiếu sáng Signify) là nền tảng học tập cung cấp cho bạn tất cả các tài nguyên giáo dục phù hợp, được chọn lọc chủ yếu từ các bài kiểm tra đánh giá (chứng chỉ phát tay). Hãy xem các chương trình đào tạo mới nhất của chúng tôi để trở thành nhân viên lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh được chứng nhận.

Đào tạo thương mại

Lộ trình này tập trung vào các tính năng và lợi ích của các phiên bản kết nối qua cổng và độc lập. Nếu bạn muốn sử dụng giải pháp Internet vạn vật (IOT), hãy liên hệ với đại diện bán hàng Signify để tham gia khóa đào tạo trọng tâm về phiên bản này.

Đào tạo kỹ thuật

Trong khóa đào tạo này, bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về cách bắt đầu dùng ứng dụng và cách thực hiện các tính năng khác nhau, từ cấp độ Cơ bản đến Nâng cao.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED

Mục đích của chúng tôi là giúp bạn dễ dàng xây dựng doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đèn và bộ đèn LED, đồng thời hỗ trợ bạn nhờ nội dung tải xuống dễ sử dụng, tư vấn về công cụ và cách lắp đặt.

Lắp đặt

Bạn có câu hỏi nào về việc lắp đặt không? Hãy xem video lắp đặt bộ đèn CoreLine và đèn tuýp LED.