Cải thiện chất lượng không khí của phòng khám Vauban nhờ sức mạnh của ánh sáng

Giới thiệu phòng khám Vauban

Phòng khám Vauban

Livry-Gargan, Pháp

Phòng khám Vauban đã lựa chọn bộ đèn Philips UV-C, đây là một giải pháp an toàn và đã được chứng minh để giảm sự lây lan của tất cả các bệnh truyền nhiễm và bênh lây qua không khí như COVID-19.

khách hàng của phòng khám Vauban
Sau khi thiết lập ban đầu thành công cho phòng chờ hội chẩn đột xuất, chúng tôi trang bị sản phẩm này cho tất cả các phòng hội chẩn khác nhằm bảo vệ bệnh nhân và nhân viên.
– Tiến sĩ Dirk-Uwe Clausen, Giám đốc điều hành
Thách thức của khách hàng – phòng khám Vaulban

Thách thức

Phòng khám Vauban nằm gần Paris, khu vực có rất nhiều người nhiễm COVID-19. Bảo vệ bệnh nhân và nhân viên là một vấn đề cấp thiết, do đó, phòng khám muốn lắp đặt đèn khử trùng UV-C trong các phòng tiếp nhận bệnh nhân.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Tại phòng khám Vauban, các bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C được lắp đặt trong các phòng chờ và phòng tư vấn. Bức xạ UV-C là một biện pháp khử trùng được biết đến với khả năng khử trùng không khí, bề mặt, đồ vật và nước, có khả năng giảm nguy cơ nhiễm trùng và đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 40 năm

Các trường hợp liên quan

Bệnh viện Đại học lâm nghiệp Bắc Kinh

Khử trùng bề mặt và không khí bằng đèn UV-C để tăng cường bảo vệ cho người ghé thăm, nhân viên và bệnh nhân tại Bệnh viện Đại học Lâm nghiệp Bắc Kinh.

Optimax

Giúp OPTIMAX đạt được tầm nhìn về phát triển các tòa nhà lành mạnh