Bổ sung thêm một lớp bảo vệ với tính năng khử trùng không khí UV-C của Philips

Thắp sáng con đường đến với trạng thái "bình thường mới"

Trường Pomme D'Api, Madrid, Tây Ban Nha

Philips mang đến sự an tâm cho học sinh, phụ huynh và nhân viên tại trường Pomme D'Api ở Madrid nhờ tính năng khử trùng bằng UV-C, tạo ra một môi trường bên trong an toàn hơn mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của lớp học.

Các thiết bị khử trùng không khí UV-C của Philips bổ sung thêm một lớp bảo vệ và giúp chúng ta không cần đeo khẩu trang nữa. Ở những nơi có nhiều người, cần thực hiện các biện pháp tương tự.
- Sébastien Dumas, Giáo viên Trường Pomme D'Api
Thiết bị khử trùng không khí UV-C của Philips

Thử thách khách hàng

Đối với Pomme D'Api, cảm giác an toàn khi giảng dạy mà không cần đeo khẩu trang là một bước quan trọng để thích nghi với trạng thái "bình thường mới". Virus và các bệnh lây nhiễm khác lây lan nhanh chóng trong các trường học có học sinh ở độ tuổi từ 2-6, và việc thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội ở độ tuổi trẻ như vậy là rất khó. Mục tiêu của trường là đưa ra một hệ thống hiệu quả, dễ sử dụng và bảo trì, giúp cho trường học không có vi-rút mà không làm gián đoạn các lớp học.

Đèn khử trùng không khí UV-C của Philips

Hiệu quả, khả năng sinh lời và tính bền vững

Hai thiết bị khử trùng không khí UV-C của Philips đã được lắp đặt để giúp Pomme D'Api đạt được mục tiêu của mình, cho phép học sinh quay lại lớp học không cần đeo khẩu trang mà không cần thực hiện giãn cách xã hội hay học tập ở quy mô lớp học nhỏ hơn và không sợ lây nhiễm. Khử trùng không khí UV-C là một giải pháp đã được chứng minh là có khả năng vô hiệu hóa tới 95% vi sinh vật trong phòng chỉ sau một giờ1. Đây là giải pháp di động và có thể sử dụng khi có người ở trong phòng mà không gây ồn ào, đảm bảo không làm gián đoạn việc học tập của trẻ.

Henan Zhongke Lianchuang Test Service Co., Ltd Kết luận sau khi thử nghiệm: Thiết bị khử trùng không khí UV-C của Philips (UVCA200) được vận hành lần lượt trong 60 phút và 120 phút trong buồng thử nghiệm 80 m³ và mức tiêu diệt vi khuẩn tự nhiên trong không khí ≥95% trong cả hai lần, đáp ứng yêu cầu của WS/T648-2019 (Yêu cầu về vệ sinh chung cho máy khử trùng không khí)

Các trường hợp liên quan