Đảm bảo hoàn toàn phù hợp.

Khám phá lợi ích của bộ đèn in 3D

Dự án cải tạo tiếp theo của bạn đã trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế tùy chỉnh giúp bạn đạt được điều mình muốn và đảm bảo hoàn toàn phù hợp. Quá trình thiết kế trực tuyến rất dễ dàng và khi bộ đèn được chuyển đến, chỉ mất vài phút để lắp đặt. Ngoài ra, đèn âm trần được làm bằng polycarbonate có thể tái chế, thân thiện với môi trường.

Hoàn toàn thích hợp với bạn

Được thiết kế để đáp ứng chính xác các thông số kỹ thuật của bạn, bộ đèn in 3D của chúng tôi được đảm bảo hoàn toàn phù hợp.

Không rắc rối

Bạn dễ dàng có được loại đèn âm trần cần thiết cho dự án tiếp theo của mình. Dễ dàng cấu hình trực tuyến và lắp đặt trong vài phút.

Bền vững

Bạn quan tâm đến môi trường. Chúng tôi cũng thế. Bộ đèn của chúng tôi được làm bằng polycarbonate có thể hoàn toàn được tái sử dụng.

bộ đèn được in dành riêng cho bạn

Chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc

Các bộ đèn của chúng tôi được in dành riêng cho bạn, vì vậy các bộ đèn được đảm bảo để vừa với lỗ hiện có trên trần mà không cần phải sửa trần hoặc sử dụng các vòng sáng. Ít bừa bộn hơn, ít tốn sức hơn và phong cách liền mạch.

Đơn giản hơn

Bộ đèn in 3D là phương pháp hợp lý nhất nếu bạn muốn một giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn không bị gián đoạn và tiết kiệm tiền bạc ngay từ đầu.

Lắp đặt chỉ trong hai phút

Thiết kế đơn giản và cấu trúc 1 mảnh giúp bạn lắp đặt rất dễ dàng.

Tránh phải sửa các lỗ trên trần nhà

Bộ đèn của chúng tôi được sản xuất theo đơn đặt hàng, đảm bảo hoàn toàn phù hợp. Chỉ cần dỡ kiện hàng rồi lắp thẳng vào phần lỗ có sẵn.

Phần viền tích hợp cho phong cách mới mẻ

Thiết kế kiểu dáng đẹp và phần viền trí tích hợp đảm bảo phong cách mới mẻ mọi công trình.

Cam kết PerfectFit của chúng tôi

Chúng tôi sẽ cung cấp đèn âm trần với phần viền tích hợp và thiết kế kiểu dáng đẹp, được in theo thông số đo lường chính xác của bạn và đảm bảo hoàn toàn phù hợp.

Chúng tôi muốn nghe ý kiến phản hồi từ bạn

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Hãy điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi có thể.

Bạn thấy hứng thú?

Hãy chia sẻ trang này trong mạng lưới của bạn.