Đặt mục tiêu, tin tưởng bạn có thể đạt được mục tiêu đó, đạt được mục tiêu

Hãy lắng nghe những chuyên gia khác nói về dự án của họ

Công nghệ in 3D giúp Marcel Hogenes, giám đốc kỹ thuật tại Hà Lan, dễ dàng lựa chọn đèn âm trần phù hợp. Lắng nghe thêm về những hiệu quả mà ông ấy đã đạt được trong dự án lắp đặt hệ thống chiếu sáng gần đây khi dùng đèn downlight in 3D.

Các dự án gần đây nhất của chúng tôi

Sân bay Madrid

Sân bay Madrid

Dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí

Sân bay Barajas ở Madrid đặt hai mục tiêu chính: giảm chi phí và tìm ra giải pháp giúp lắp đặt dễ dàng. Họ đã đạt được cả hai nhờ đèn âm trần PerfectFit.

Unica

Unica

Một sự lựa chọn bền vững cho một công ty thân thiện với môi trường

Unica muốn tạo ra một bầu không khí dễ chịu trong phòng ăn và phòng họp của họ. Bên cạnh đó, do công ty tư vấn cho khách hàng về các phương pháp phát triển bền vững, nên điều cần thiết là họ phải làm được điều họ nói. Giải pháp lý tưởng là đèn âm trần in 3D PerfectFit nhờ lượng khí thải carbon thấp.

Phòng đợi của SAS

Phòng đợi của SAS

Cập nhật dễ dàng, tạo tác động lớn

Phòng đợi ở sân bay cần được nâng cấp thiết kế, tuy nhiên, không có đủ ngân sách cho những thay đổi lớn về cấu trúc. Vì vậy, phòng đợi của SAS đã lắp đặt hệ thống đèn âm trần in 3D PerfectFit tùy chỉnh vào các lỗ trần hiện có và biến nơi này thành một khu vực ấm cúng. Điều này giúp thay đổi hoàn toàn không gian và mang lại diện mạo mới bóng bẩy cho phòng đợi.

Trở thành chuyên gia và bắt đầu ngay hôm nay

Trở thành chuyên gia và bắt đầu ngay hôm nay

Quá trình lắp đặt rất đơn giản. Đầu tiên, hãy đo các lỗ trên trần hiện có để tìm loại đèn phù hợp. Tiếp theo, dùng công cụ định cấu hình đơn giản của chúng tôi để thiết kế đèn âm trần trực tuyến. Đèn âm trần tùy chỉnh có thể phù hợp với khe hở từ 150 đến 280 mm. Sau khi định cấu hình bộ đèn trực tuyến, một bảng thông số kỹ thuật sẽ được tạo tự động theo các thông số đo lường chính xác của bạn, bạn có thể in rồi gửi cho nhà bán buôn. Khi nhà bán buôn nhận đơn hàng, đèn âm trần tùy chỉnh sẽ được sản xuất và giao hàng chỉ sau 3-4 tuần. Lặp đặt đèn chỉ trong vài phút và tận hưởng giải pháp PerfectFit.

Chúng tôi muốn nghe ý kiến phản hồi từ bạn

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Hãy điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi có thể.

Bạn thấy hứng thú?

Hãy chia sẻ trang này trong mạng lưới của bạn.