Đầu bếp chuẩn bị thức ăn không có côn trùng

Bẫy côn trùng

Nếu công ty của bạn hoạt động trong ngành thực phẩm và đồ uống, điều quan trọng giúp bảo vệ danh tiếng của công ty là duy trì các tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe. Điều đó có nghĩa là luôn đảm bảo căn bếp và nhà hàng không có ruồi và côn trùng. Cách hiệu quả và hợp vệ sinh nhất để diệt ruồi và côn trùng là dùng máy diệt ruồi.

Đèn Philips Actinic BL được thiết kế riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống. Đèn phát ra các bước sóng có tia UV nhằm thu hút côn trùng vào máy diệt ruồi để tiêu diệt chúng.

Loại đèn này được tin cậy nhất, cung cấp đầu ra UV-A cao và ổn định hơn so với các loại đèn khác trong ngành chiếu sáng, do đó đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy diệt ruồi bằng điện.

Đèn bẫy côn trùng

Tại sao nên chọn đèn Philips UV?

Đầu ra tia UV-A ổn định

Đèn Actinic BL đi kèm với lớp phủ độc đáo để làm chậm quá trình suy giảm đầu ra tia UV-A, đảm bảo tỷ lệ bắt côn trùng hiệu quả trong thời gian dài.

Đèn có chất lượng cao nhất

Áp dụng dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến để xử lý điện cực và định lượng bộ phát xạ. Tất cả các đèn được kiểm tra để xác minh đèn đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất

Kinh nghiệm đã được kiểm chứng

35 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm UV. 

Tôi có thể giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi

Đối với các yêu cầu kinh doanh liên quan đến đèn bẫy côn trùng, vui lòng liên hệ với đại diện Special Lighting (Ánh sáng đặc biệt) tại địa phương

Tìm nhà phân phối hoặc đối tác gần bạn nhất

Tìm nhà phân phối hoặc đối tác gần bạn nhất

Hãy chọn quốc gia mong muốn để định vị nhà phân phối hoặc đối tác gần bạn nhất.