Nuôi trồng thủy sản trên biển

Thắp sáng những tiềm năng mới

Khám phá hệ thống chiếu sáng dưới nước thế hệ mới trong nuôi trồng thủy sản. Lựa chọn loại đèn LED nuôi trồng thủy sản công suất cao tốt nhất có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho công việc kinh doanh của bạn. Hệ thống chiếu sáng của chúng tôi được chứng tỏ mang lại tỉ lệ hao hụt khi trưởng thành của cá bằng 0%, hỗ trợ cá sinh trưởng với tốc độ hai con số và hạ thấp tỷ lệ chuyển đổi thức ăn. Trong các lồng nuôi trên biển, hệ thống chiếu sáng của chúng tôi được chứng tỏ là có thể giảm đáng kể mức độ tiếp xúc với rận biển nhờ vào khả năng phân bổ ánh sáng độc đáo, giúp giảm tới 50% nhu cầu xử lý rận biển.

Tại sao nên chọn sản phẩm của Philips

Nghiên cứu chỉ ra rằng các sản phẩm của Philips có khả năng vô song trong việc tăng cường độ ánh sáng để tránh làm cá căng thẳng. Ngư dân có thể xác định khoảng thời gian mong muốn để tăng hoặc giảm độ sáng theo các bước cường độ ánh sáng 1%. Cá sẽ có một khoảng thời gian đáng kể để từ từ thích nghi với cường độ ánh sáng tăng dần.

Giải pháp chiếu sáng Philips Aquaculture có thể giảm chi phí sản xuất cá hồi bằng cách giảm thiểu mức độ căng thẳng của cá và mức độ rận biển xâm nhập, đồng thời duy trì mức sản lượng ổn định, cũng như nâng cao sức khỏe và khả năng phát triển bền vững cho cá.

so sánh khả năng tăng trưởng của cá nuôi bằng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led của Philips

giảm gần 15% tỉ lệ cá tử vong khi chuyển từ trại ươm giống sang cơ sở nuôi trồng

Trường tồn với thời gian

Đèn Philips SeaCage có độ bền cực cao nhờ sở hữu kết cấu hợp kim đạt tiêu chuẩn hàng hải cao nhất. Đèn có nhu cầu bảo dưỡng phần cứng rất thấp, không yêu cầu thay thế đèn, có dây cáp và cực dương dễ thay thế để hỗ trợ thay thế nếu muốn. Thậm chí còn có thể tiến hành bảo trì và nâng cấp phần mềm từ xa.

Kiểm soát ngư trường của bạn

Chu kỳ sáng tối ưu linh hoạt. Bạn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng và lên lịch trình cho chu kỳ sáng. Các công cụ phần mềm của chúng tôi hỗ trợ quá trình vận hành và lên lịch trình, giúp bạn tỏ tường và điều khiển toàn bộ hệ thống đèn được lắp đặt. Bạn cũng có thể truy cập và giám sát một cách an toàn từng đèn đơn lẻ, lên lịch trình và điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng cho bạn có cái nhìn toàn diện về hệ thống và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết theo thời gian thực về trạng thái của các đèn. Bạn có thể thiết lập công thức ánh sáng để tối ưu hóa lợi ích của chu kỳ sáng nhờ giao diện đơn giản.

Giải pháp nuôi trồng thủy sản trên biển

Đèn Philips seacage 340W

Đèn Philips seacage 340W

Công suất chiếu sáng 51 kLum
Quang hiệu 150 Lum/W
Mức IP IP68 + 20 m
Đèn Philips seacage 400W

Đèn Philips seacage 400W

Công suất chiếu sáng 48 kLum
Quang hiệu 120 Lum/W
Mức IP IP68 + 20 m
Đèn Philips seacage 680W

Đèn Philips seacage 680W

Công suất chiếu sáng 102 kLum
Quang hiệu 150 Lum/W
Mức IP IP68 + 20 m

Chiếu sáng ở những vị trí cần thiết

Trong khi đèn đa hướng chiếu sáng theo hướng sang bên cạnh và hướng lên trên, đèn chìm Philips Aquaculture hướng ánh sáng đến vị trí cần thiết cho cá. Nhờ quang phổ sâu, đèn có thể hướng vào cấu trúc sinh học của cá, đồng thời hỗ trợ phân bổ cá trên toàn bộ cấu trúc lồng nuôi.

Một lợi ích nữa là cá bơi phía dưới lớp ánh sáng. Bằng cách hạ mức ánh sáng xuống thấp hơn phạm vi sinh sống của rận biển, đèn Philips Aquaculture có thể giảm mức độ tiếp xúc với rận biển và giảm tới 50% nhu cầu xử lý rận biển vốn rất tốn kém.

đèn led so với đèn halogen kim loại
Đèn hướng xuống phía dưới khiến cá bơi phía dưới phạm vi sinh sống của rận biển. Giảm mức độ tiêu thụ điện năng và giảm tác động tới môi trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Thông qua mạng lưới toàn cầu, chúng tôi có thể phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi

Liên với hệ nhân viên của chúng tôi

Bạn cần thêm thông tin? Hay đang muốn lập kế hoạch Chiếu sáng? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Na Uy
Steinar Grønnerud
ĐT: +47 480 40 995
Roar Ristesund
ĐT: +47 97 65 30 94

Chile
Tomás Lira
Điện thoại: +56 9 6822 2456

Các quốc gia khác
Jan Peter Meeuwse
ĐT: +31 611714299

Liên hệ với Philips lighting

Bạn tò mò muốn biết những lợi ích mà hệ thống chiếu sáng Philips Aquaculture có thể mang lại cho mình? Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Vui lòng sử dụng biểu mẫu của chúng tôi để gửi yêu cầu của bạn.