Tủ kính trưng bày sống động PerfectScene

Hệ thống chiếu sáng tủ kính trưng bày với khả năng giữ chân khách mua sắm đã được kiểm chứng

Tạo tủ kính trưng bày sống động và thu hút

Tủ kính trưng bày của bạn là quảng cáo chiêu hàng trong 5 giây giúp thu hút khách hàng. Tủ kính trưng bày PerfectScene cung cấp cho bạn khả năng giữ chân khách mua sắm. Việc thay đổi quang cảnh chiếu sáng trong tủ kính bày đã được kiểm chứng là có thể thúc đẩy sự tương tác của người mua sắm và tăng lượng tín đồ mua sắm.
 
Nghiên cứu cho thấy rằng khi hệ thống chiếu sáng tủ kính trưng bày thay đổi, người mua sắm sẽ phản ứng lại, 11% khách sẽ dừng lại và tối đa 19% khách sẽ vào cửa hàng*. Tủ kính trưng bày sống động PerfectScene cho phép bạn tối ưu hóa mặt tiền cửa hàng với đèn của tủ kính trưng bày có thể điều chỉnh độ sáng được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng. Kiểm soát tập trung tất cả các tủ kính và khu vực trưng bày của bạn đồng nghĩa với việc tạo ra trải nghiệm bán lẻ hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

*Nghiên cứu được thực hiện bởi EIT Digital, Politecnico di Milano và Philips tại Eral55

Tủ kính trưng bày sống động PerfectScene của Philips lighting: có đèn tủ kính khiến khách hàng phải dừng chân

Tủ kính trưng bày sống động PerfectScene mang đến lợi ích tức thì

Tăng khả năng giữ chân khách mua sắm cho cửa hàng của bạn

Tăng doanh số bán hàng bằng cách thay đổi quang cảnh chiếu sáng giúp thu hút sự chú ý của người mua sắm và thu hút nhiều người mua sắm hơn đến cửa hàng.

Thu hút sự chú ý bằng các hiệu ứng chiếu sáng

Làm nổi bật các sản phẩm có giá trị cao để ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng – đồng thời tạo ra những hiệu ứng khác nhau bằng cách kết hợp các bộ đèn từ loại đèn tạo điểm nhấn có thể điều chỉnh độ sáng của chúng tôi.

Thu hút người mua sắm với tủ kính trưng bày mới

Dễ dàng điều khiển nhiều đèn trong tủ kính và hệ thống chiếu sáng trưng bày thông qua một hệ thống điều khiển duy nhất – thậm chí bạn có thể nhanh chóng tạo quang cảnh chiếu sáng của riêng mình bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tủ kính trưng bày sống động PerfectScene có thể làm được những gì

Tủ kính trưng bày sống động PerfectScene cho phép bạn sử dụng sức mạnh của ánh sáng để khiến tủ kính bắt mắt hơn và cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn.

Cách PerfectScene hoạt động

PerfectScene kết hợp bộ đèn âm trần và đèn rọi ray hàng đầu thị trường với hệ thống điều khiển có thể mở rộng. Bằng cách chọn các linh kiện cụ thể phù hợp nhất với không gian và yêu cầu của bạn, bạn có thể tạo một tủ kính trưng bày sống động với khả năng giữ chân khách mua sắm.

Hệ thống kiểm soát Dynalite

Với giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng, ứng dụng không dây này giúp bạn cập nhật nội dung theo thời gian thực với tối đa 16 quang cảnh sống động cho tủ kính trưng bày của bạn.

TrueFashion

Những bộ đèn này được trang bị một chùm sáng rất hẹp để làm nổi bật chính xác các sản phẩm trong tủ kính trưng bày của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với các mặt hàng cụ thể.

StyleID

Với thiết kế mô-đun, chùm sáng có thể thay đổi và độ mờ tích hợp sẵn, StyleID mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa để thích ứng với các nhu cầu thay đổi của tủ kính trưng bày.

Liên hệ

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương của chúng tôi
nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tải xuống

Khám phá các hệ thống chiếu sáng khác cho cửa hàng của bạn

Phòng thử đồ PerfectScene

Giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn bằng cách trang bị hệ thống đèn phòng thử đồ mà họ có thể điều chỉnh để xem trang phục sẽ trông như thế nào nếu mặc ở các môi trường bên ngoài phòng thử.

Tìm hiểu thêm về giải pháp chiếu sáng cho...