TunneLogic

Hệ thống chiếu sáng đường hầm thông minh

Giúp người lái xe đảm bảo an toàn trong lúc di chuyển qua đường hầm với hệ thống chiếu sáng đường hầm thông minh

Dễ dàng quản lý hệ thống chiếu sáng đường hầm

Giúp người lái xe đảm bảo an toàn bằng TunneLogic, một hệ thống giám sát và điều khiển chiếu sáng đường hầm toàn diện, dễ lắp đặt, sử dụng và bảo trì.

TunneLogic được thiết kế dành riêng cho hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, cho phép bạn tối đa hóa tầm nhìn, đảm bảo an toàn và tận hưởng trải nghiệm lái xe tuyệt vời dọc theo chiều dài đường hầm.

Khả năng thiết lập dễ dàng của hệ thống giúp giảm thiểu việc ngăn đường, thời gian ngừng hoạt động và chi phí. Thông tin về tình trạng của hệ thống giúp bạn xác định và nhanh chóng sửa chữa các lỗi để bảo vệ khoản đầu tư của mình và duy trì giao thông qua đường hầm.

Bạn có thể điều khiển và giám sát hệ thống chiếu sáng đường hầm thông minh của mình thông qua hệ thống giám sát từ xa hoặc mạng SCADA.

Tối ưu hóa việc chiếu sáng và đảm bảo an toàn với hệ thống chiếu sáng đường hầm được thiết kế dành riêng cho công nghệ chiếu sáng bằng LED

TunneLogic mang lại những lợi ích tức thì

Tối ưu hóa hệ thống chiếu sáng trong toàn bộ đường hầm của bạn

Giảm hiệu ứng lỗ đen để tối đa hóa độ an toàn bằng bộ điều khiển đường hầm L20 được thiết kế dành riêng cho công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED.

Giảm thiểu việc đóng cửa đường hầm

Lên kế hoạch bảo trì định kỳ hiệu quả hơn bằng việc giám sát liên tục hệ thống chiếu sáng đường hầm thông minh.

Kiểm soát và vận hành hệ thống của bạn từ xa

Kết nối với hệ thống giám sát từ xa hoặc mạng SCADA của bạn để cung cấp khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị tốt hơn.

Thiết lập nhanh chóng

Nhanh chóng triển khai hệ thống chiếu sáng đường hầm thông minh mới của bạn bằng cài đặt theo kiểu cắm là sử dụng được ngay và cấu hình dễ dàng.

Giảm chi phí vận hành

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời với chi phí thấp hơn.

TunneLogic có thể làm được những gì

TunneLogic của Philips lighting là hệ thống giám sát và điều khiển chiếu sáng đường hầm được thiết kế dành riêng cho công nghệ đèn LED.

Cách hoạt động

Mỗi đường hầm và hầm chui sẽ cần một cấu hình chiếu sáng đường hầm riêng. Với TunneLogic, bạn sẽ có một hệ thống chiếu sáng đường hầm linh hoạt có thể được điều chỉnh theo yêu cầu dự án cụ thể. Chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu của đường hầm. 

 

Bộ điều khiển chính (MCU)

Cho phép bạn giám sát và điều khiển bộ đèn của mình. Nếu muốn, bạn có thể liên kết bộ đèn với hệ thống quản lý SCADA của mình.

Cổng nhóm DALI

Hệ thống dựa trên mạng giúp điều khiển hệ thống chiếu sáng đường hầm thông minh của bạn.

Máy đo độ chói

Đo công suất chiếu sáng từ hệ thống chiếu sáng đường hầm bằng đèn LED của bạn để kiểm tra xem hệ thống có tối ưu cho người lái xe hay không và cảnh báo MCU của bạn nếu chưa tối ưu.

Bộ đèn LED

Tích hợp liền mạch với hệ thống chiếu sáng đường hầm của bạn giúp cung cấp mức độ chiếu sáng phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc của chúng tôi tại địa phương của bạn nếu bạn có câu hỏi và cần thêm thông tin

Tải xuống

Tìm hiểu thêm về giải pháp chiếu sáng cho...