Làn da của bạn, hãy để chúng tôi chăm sóc

Đèn UVB dải hẹp

Đèn Philips UVB dải hẹp là phương pháp được chứng minh hiệu quả nhất trong điều trị các bệnh về da

Hơn 400 nghiên cứu lâm sàng độc lập trên thế giới chỉ ra rằng đèn chữa bệnh Philips UVB dải hẹp (TL/01) là loại đèn hiệu quả nhất hiện nay trong điều trị Bệnh vẩy nến và bạch biến, cũng như các bệnh ngoài da ít gặp khác *.

* Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã cho phép sử dụng đèn chữa bệnh Philips UVB dải hẹp để điều trị bệnh vẩy nến và bệnh bạch biến.

Thành lập từ năm 1988

Philips không chỉ giới thiệu đèn UVB dải hẹp (TL/01) đầu tiên, mà còn tiếp tục cải tiến cùng với các đối tác nghiên cứu hàng đầu trên thế giới để cải thiện sự tiện lợi, hiệu quả và độ an toàn cho các giải pháp Quang trị liệu.

Đèn Philips TL/01 mang lại hiệu quả cao hơn với thời gian ngắn hơn

Đèn Philips UVB dải hẹp (TL/01) có phân bố năng lượng quang phổ chính xác và độc đáo với cường độ phát xạ cực đại 311 nm giúp giảm thiểu các tác dụng phụ tiềm ẩn như mẩn đỏ và ngứa. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc để trị liệu ngắn hơn. Hiệu quả hơn, thoải mái hơn.

Độ tự tin

Với đèn chữa bệnh Philips UVB dải hẹp, bệnh nhân sẽ được điều trị hiệu quả và thoải mái. Đừng chấp nhận sản phẩm kém hơn đèn quang trị liệu của Philips.

Quang trị liệu hiệu quả

Quang trị liệu sử dụng các bước sóng cụ thể nằm trong vùng quang phổ tự nhiên của mặt trời để điều trị Bệnh vẩy nến, Bạch biến, Bệnh vàng da và các bệnh về da khác.

Đối tác về các giải pháp trị liệu bằng ánh sáng

Tải xuống