Trên sân khấu

Giải pháp sân khấu

Mang lại trải nghiệm khó quên cho khách hàng là thách thức thôi thúc chúng tôi tạo ra những sáng tạo thú vị bậc nhất cho đèn chiếu sáng. Cũng giống như tất cả những nghệ sĩ hàng đầu, chúng tôi tin rằng luôn có không gian để cải thiện. Đó là lý do chúng tôi không ngừng hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu để tạo ra những giải pháp chiếu sáng hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn, nhỏ gọn hơn và dễ xử lý hơn.

Buổi lưu diễn/Sân khấu

MSR Gold FastFit

MSR GoldTM FastFit

Lắp nhanh hơn, rảnh tay hơn

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Philips đã ra mắt FastFit. Đây là thiết kế độc đáo cho các loại đèn MSR GoldTM và Halogen Hi-Brite. Hệ thống đế đèn tháo từ đằng sau cho phép bạn dễ dàng thay thế đèn. Phiên bản MiniFastFit được trang bị đèn nhỏ hơn nữa, mở ra khả năng thiết kế các thiết bị nhỏ và nhẹ hơn.

Xưởng phim/Studio

Hệ thống chiếu sáng cho ngành giải trí của Philips trên phim trường

MSR Hot Restrike

Có ngay ánh sáng ban ngày khi cần

Bạn cần ánh sáng ban ngày trên phim trường? Philips MSR Hot Restrike chính là giải pháp. Loại đèn này tạo ra trải nghiệm ánh sáng ban ngày với chất lượng tuyệt hảo và lượng ánh sáng phù hợp, luôn sẵn sàng phục vụ.

Nhà hát

Nhà hát rực rỡ dưới ánh đèn Giải trí của Philips

StagePainter

Trải nghiệm ánh sáng y như bạn dự tính

Trải nghiệm chiếu sáng bạn tạo ra có thể khiến khán giả mê đắm và tăng thêm phần ảo diệu cho màn biểu diễn. Để phô diễn hết tài năng, bạn cần thiết bị chiếu sáng có thể phát huy tối đa khả năng phối cảnh và tái tạo khung cảnh một cách hoàn hảo. Giờ đây, bạn có thể hiện thực hóa điều đó với StagePainter D60 2000, một hệ thống linh hoạt và dễ điều khiển, cho phép khắc họa chính xác khung cảnh bạn tưởng tượng thông qua ánh sáng đèn LED rực rỡ.

DJ/Quán bar

dj/quán bar

MSD Platinum

Sức mạnh thắp sáng trí sáng tạo

MSD Platinum 2 R được thiết kế đặc biệt cho môi trường DJ/Quán bar. Loại đèn gọn nhẹ này tỏa ra ánh sáng rực rỡ. Đèn này có công suất 132W nhưng ánh sáng đầu ra tương đương với đèn MSD 300W.

Chùm sáng mạnh phù hợp với yêu cầu của DJ trong các quán bar.

Kiến trúc cho giải trí

Tháp Eiffel rực rỡ dưới ánh đèn Philips Architainment

Mức độ linh hoạt vô biên

Đèn Philips Architainment mang lại màu sắc tuyệt hảo, chùm sáng mạnh và tuổi thọ cao để thỏa sức sáng tạo và biến đổi linh hoạt kiến trúc chiếu sáng. Loại đèn này có thể tạo nên sức hút tương xứng cho mọi vật thể.

Đèn phục vụ hoạt động giải trí

Với xu hướng tích hợp tường gắn màn hình LED trong việc thiết kế hệ thống chiếu sáng sân khấu ngày càng phát triển hiện nay, cần phải có một thế hệ đèn mới với chùm sáng mạnh hơn để xuyên qua biển ánh sáng đồng nhất mà chúng mang đến. Ngoài ra, cũng cần phải tạo thêm điểm nhấn cho buổi biểu diễn. Đây chính xác là những gì mà hệ thống đèn Platinum mới được thiết kế mang đến.

MSD Platinum 14 R mới mang đến độ sáng khủng 12.000 lumen ở mức công suất 280W với tỷ lệ hoàn màu là 80. MSD Platinum 17 RA cho độ sáng vượt trội với ánh sáng đầu ra hơn 20.000 ở mức công suất 350W, cùng với ánh sáng trắng dịu mát (7000 K) và tỷ lệ hoàn màu cao 85. MSD Platinum 20 R cung cấp ánh sáng đầu ra 23.000 lumen ở mức công suất 470W, ánh sáng trắng siêu dịu mát (8000K) và tỷ lệ hoàn màu cao 80.

MSD Platinum

Đèn trong thực tế

Xem video

Xem đèn của chúng tôi thể hiện

Thay thế đèn FastFit

Công cụ cho ngành giải trí

Công cụ thay thế Đèn phục vụ hoạt động giải trí

Sách lật Danh mục đèn phục vụ hoạt động giải trí

Sẵn sàng hỗ trợ

Sẵn sàng hỗ trợ

Bạn cần thêm thông tin về các loại đèn trong ngành Giải trí? Chúng tôi có đại diện bán hàng trên khắp thế giới.

trên sân khấu

Các sự kiện trên sân khấu

Khám phá Nghệ thuật giải trí và nhận thông tin về các hội chợ thương mại và sự kiện Entertainment On Stage sắp diễn ra trên toàn cầu.

Sự kiện PRG mở cửa tự do, Nhật Bản, ngày 3-4 tháng 3
Chương trình GET, Quảng Châu, ngày 1-4 tháng 4
Prolight & Sound, Frankfurt, ngày 15-18 tháng 4
Chương trình Palm, Mumbai, ngày 28-30 tháng 5
Chương trình Palm, Bắc Kinh, ngày 7-10 tháng 6
LDI, Las Vegas, ngày 23-25 tháng 10

Tải xuống