Gợi ý

  Chức năng

  Đèn âm trần

  Đèn Meson, Trắng 8719514255272 Tìm sản phẩm tương tự
  • Phong cách và ánh sáng cao cấp

   8719514255272

   Chức năng

   Đèn âm trần

   8719514255272 Tìm sản phẩm tương tự

   Đèn trần LED Philips này rất đẹp dù khi bật hay tắt, đem đến ánh sáng nhẹ dịu cho đôi mắt và sẽ là sự phù hợp hoàn hảo cho nội thất gia đình bạn. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Phong cách và ánh sáng cao cấp

  Với công nghệ EyeComfort, đèn mang đến ánh sáng êm dịu cho mắt.

  • Hoàn hảo để thư giãn và giao lưu

   Phòng khách là trái tim của mọi ngôi nhà. Đó là nơi gia đình sum họp để thư giãn và tiếp khách. Ánh sáng cho phòng khách và phòng ngủ của bạn cần linh hoạt và dễ điều chỉnh cho các mục đích sử dụng khác nhau trong suốt cả ngày. Việc bố trí cẩn thận các nguồn sáng khác nhau và phối hợp nhiều lớp ánh sáng giúp tạo nên cảm giác về không gian, cũng như mang đến cho căn phòng cảm giác ấm cúng và dễ chịu.

  • Giảm độ chói. Tăng sự dễ chịu.

   Công nghệ Tán quang xen kẽ nâng cao trải nghiệm ánh sáng tổng thể trong cuộc sống hàng ngày. In chìm họa tiết 3D giúp khuếch tán ánh sáng, công nghệ vi thấu kính tạo nên khả năng phân bổ ánh sáng đồng đều, giảm đáng kể cảm giác chói mắt. Ánh sáng không chỉ nhẹ dịu và đồng đều, nâng cao sự thoải mái cho đôi mắt bạn, mà còn được phân bổ lại một cách thông minh để giảm độ chói trong khu vực chiếu sáng.

  • Không có bức xạ UV-C gây hại

   Sản phẩm được thiết kế để loại bỏ bức xạ UV có thể gây hại.

  • Ánh sáng rực rỡ được phân bổ đồng đều

   Với khả năng phân bổ ánh sáng đồng đều khắp không gian, hãy chọn loại đèn này để thực sự làm sáng bừng căn phòng của bạn.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.