Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

  Tạo nên bầu không khí phù hợp bằng đèn halogen

  Đèn halogen thân thiện với môi trường và nổi bật vì độ sáng chói của nó. Nó tạo ra sự tương phản phong phú và chiếu sáng không gian với một bầu không khí tươi sáng. Đèn halogen của Philips hiện có bán với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, được thiết kế để phù hợp với một loạt các bộ đèn và ứng dụng.

   

  Các loại đèn halogen EcoClassic chúng tôi có hình dạng giống như bóng đèn sợi đốt truyền thống, nhưng sáng hơn và bền hơn. Do đó, đèn EcoClassic là lựa chọn thay thế tự nhiên nhất cho bóng đèn sợi đốt

   

  Khám phá tất cả các loại bóng đèn của Philips

  Lịch sử
   

  Năm 1955, các kỹ sư của Philips đã phát triển một bóng đèn sử dụng brom halogen. Loại đèn này hiệu quả hơn đèn iốt tại thời điểm đó và đã trở thành một tiêu chuẩn. Gần 60 năm sau đó, Philips cải thiện công nghệ halogen dẫn đến sự ra đời của bóng đèn halogen vượt trội hiện nay.


  Khám phá tất cả bóng đèn halogen của Philips

   

  Cách thức các bóng đèn halogen của chúng tôi hoạt động

  Bóng đèn halogen được gọi là đèn halogen thạch anh và đèn halogen vonfram. Nó là một dạng cao cấp của bóng đèn sợi đốt nổi tiếng. Bóng đèn halogen có một dây tóc vonfram tương tự như bóng đèn sợi đốt tiêu chuẩn, tuy nhiên đèn nhỏ hơn nhiều cho công suất tương tự và có chứa khí halogen trong bóng đèn. Bóng đèn thủy tinh được làm bằng thạch anh nung chảy, thủy tinh silic oxit hàm lượng cao hoặc aluminosilicate. Bóng đèn halogen bền hơn thủy tinh tiêu chuẩn để chứa áp suất cao. Nhiệt độ tăng nhanh. Halogen sôi và chuyển hóa thành khí ở nhiệt độ tương đối thấp. Halogen là một nguyên tố đơn trị dễ dàng hình thành các ion âm. Có năm loại halogen: flo, clo, brom, iốt và astatine. Bóng đèn halogen có kích thước nhỏ gọn và độ sáng cao.

     

  Trải nghiệm độ sáng cao hơn với bóng đèn halogen
   

  Bạn đang tìm kiếm một bóng đèn đạt đến độ sáng tối đa ngay khi bật lên? Bạn có muốn điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu của mình?

  Halogen là bóng đèn dành cho bạn:
   

  • Chất lượng ánh sáng vượt trội với chỉ số hoàn màu tuyệt vời (Ra=100)

  • Có thể điều chỉnh độ sáng hết cỡ (0 đến 100%) cho tất cả các mức độ sáng

  • Sáng ngay lập tức, không cần thời gian khởi động

  • Chi phí thay thế thấp nhờ tuổi thọ cao hơn

  • Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt

  • Tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn sợi đốt truyền thống

  Có sẵn với nhiều hình dạng và kích thước, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bóng đèn phù hợp với nhu cầu của bạn.


  Khám phá tất cả các loại bóng đèn halogen của Philips

  Sản phẩm phổ biến

  Hãy xem các sản phẩm phổ biến của chúng tôi và chọn bóng đèn phù hợp


  Câu hỏi thường gặp

   

  Tìm hiểu thêm về bóng đèn halogen? Tìm hiểu qua năm Câu hỏi thường gặp nhất.

   

   

  1. Đèn halogen là gì?

  Halogen là loại bóng đèn sợi đốt. Nó có một sợi vonfram giống như sợi đốt thông thường mà bạn có thể sử dụng trong nhà của mình, tuy nhiên bóng đèn được nạp đầy khí halogen, thường là brom hay iốt. Một nguồn ánh sáng halogen cung cấp ánh sáng trắng, rõ nét với màu sắc nổi bật làm cho bóng đèn này là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng.
   
  2. Ưu điểm của đèn halogen là gì?


  Bóng đèn halogen có nhiều ưu điểm:
   

  -Chất lượng ánh sáng cao với chỉ số hoàn màu tuyệt vời (Ra=100) (Ra=100)
  -Có thể điều chỉnh độ sáng hết cỡ

  -Đèn halogen thân thiện với môi trường và nổi bật vì hiệu ứng ánh sáng lấp lánh của nó
  -Đèn halogen của Philips hiện có bán với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, được thiết kế để phù hợp với một loạt các bộ đèn và ứng dụng
  -Tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn sợi đốt truyền thống
  -Không cần thời gian khởi động, đèn halogen của Philips sáng ngay lập tức

  3. Tất cả các đèn halogen có thể điều chỉnh độ sáng được phải không?

  Đèn halogen được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ rất cao nhằm đảm bảo hiệu suất tối ưu. Có thể giảm độ sáng ở mức trên 60% điện áp định mức. Bạn nên điều chỉnh trở về độ sáng tối đa trong vòng một phút trước khi tắt đèn.
   
  4. Tại sao bóng đèn halogen có tuổi thọ cao hơn bóng đèn sợi đốt?

  Bóng đèn halogen có tuổi thọ cao gấp hai đến năm lần bóng đèn sợi đốt truyền thống. Điều này là do chu trình tái tạo halogen. Khí halogen giúp các hạt vonfram bốc hơi lắng đọng trở lại trên sợi dây tóc thay vì thành đèn. Điều này làm chậm quá trình xảy ra hiện tượng đứt sợi dây tóc và giúp bóng đèn kéo dài tuổi thọ.
   
  5. Đèn halogen duy trì độ sáng không đổi bằng cách nào?

  Đèn halogen có thể duy trì độ sáng không đổi trong suốt thời gian hoạt động của đèn do các hạt vonfram lắng đọng lại trên sợi dây tóc thay vì bám vào thành đèn, do đó làm giảm đáng kể hiện tượng bóng bị đen và duy trì độ sáng.
   


  Kiến thức cần biết

   

  Chọn bóng đèn Halogen? Chúng tôi giải thích lý do

   

   

   

  Chúng mang lại ánh sáng tự nhiên, rõ ràng, lấp lánh và ấm áp, có thể điều chỉnh độ sáng hết cỡ.

  Rất nhiều lựa chọn về nguồn cung có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể tìm thấy bóng đèn phù hợp với nhu cầu của mình và bộ đèn hiện có.

  Từ thiết kế bóng đèn quen thuộc, trên các đèn phản chiếu tới phụ kiện đặc biệt: Đèn halogen mang đến cho bạn nhiều khả năng chiếu sáng nhất so với bất kỳ loại đèn nào và còn hiệu quả hơn 30% so với bóng đèn sợi đốt cổ điển.
   

   

  Tóm lại:

  Nếu bạn đang tìm cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thay thế các bóng đèn trước đây trên toàn bộ ngôi nhà của bạn và vẫn

  muốn tận hưởng cùng một chất lượng ánh sáng rõ ràng, lấp lánh, ấm áp mà bạn đã từng có - đèn Halogen là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Đèn halogen xứng đáng để đầu tư

  Bạn cần được trợ giúp thêm? Chọn bóng đèn phù hợp

  Để tìm hiểu thêm về Philips Lighting, hãy xem video của chúng tôi hoặc nhấp  vào đây
  Bóng đèn LED

  Bóng đèn LED

   

  Bóng đèn LED có thể giúp bạn biến đổi bất kỳ không gian sống nào nhờ ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp. Hướng dẫn này cho bạn thấy cách thức bóng đèn LED có thể cung cấp cho bạn các khả năng chiếu sáng không giới hạn. Với bóng đèn LED, bạn có thể tiết kiệm đến 90% năng lượng và tiền bạc.

  Hiệu ứng ánh sáng

  Hiệu ứng ánh sáng

   

  Xem cách thức lớp mạ bóng đèn ảnh hưởng đến hiệu ứng ánh sáng của bóng đèn và điều này có thể giúp bạn tạo ra loại ánh sáng phù hợp như thế nào. Bóng đèn mờ mang lại ánh sáng khuếch tán. Bóng đèn trong suốt tạo ra ánh sáng lấp lánh, ấm áp tự nhiên.

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng

   

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng, còn gọi là bóng đèn huỳnh quang compact, sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn trước đây nhưng vẫn tạo ra mức độ ánh sáng tương đương. Xem cách thức các bóng đèn tiết kiệm năng lượng có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng và môi trường xung quanh phù hợp với tâm trạng và giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

   

  Bóng đèn Halogen

  Bóng đèn Halogen 

   

  Bóng đèn Halogen là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thay thế bóng đèn trước đây. Xem cách bóng đèn halogen mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn tuyệt vời về khả năng chiếu sáng, cung cấp chất lượng ánh sáng lấp lánh, ấm áp giống như các bóng đèn trước đây. Bóng đèn Halogen là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thay thế bóng đèn trước đây Bóng đèn tiết kiệm năng lượng - Cách chọn công nghệ chiếu sáng phù hợp.

  Đèn sân khấu

  Hãy xem các sản phẩm chiếu sáng khác của chúng tôi