Tìm hiểu thêm về

Chọn đèn
Ánh sáng có thể mang đến rất nhiều điều thú vị

Bộ đèn phù hợp cho từng căn phòng trong nhà bạn

 

Với vô vàn loại thiết bị chiếu sáng, bạn có thể thắp sáng cho mọi căn phòng mình mong muốn. Từ đèn sàn, đèn tường đến đèn treo trần và đèn bàn, các thiết bị chiếu sáng của Philips mang đến ánh sáng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng công cụ Thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà riêng để xem các sản phẩm của chúng tôi có thể làm ngôi nhà của bạn thú vị hơn với nhiều chế độ chiếu sáng theo tâm trạng độc đáo khác biệt. Chọn tâm trạng hoàn hảo cho từng căn phòng riêng biệt, từ khung cảnh ấm cúng và ấm áp cho đèn phòng khách đến sự phối hợp ánh sáng tràn đầy năng lượng cho đèn phòng tắm và bếp. Với Philips, không bao giờ có sự trùng khớp giữa hai ý tưởng ánh sáng nội thất trong nhà.

Tìm ánh sáng hoàn hảo
cho ngôi nhà bạn

Hãy thử công cụ thiết kế ánh sáng tại nhà của chúng tôi để mô phỏng và thiết kế ánh sáng cho ngôi nhà bạn.

Hãy xem các sản phẩm chiếu sáng khác

Tìm bóng đèn phù hợp với bộ đèn của bạn

 

Xem nhiều loại bóng đèn từ Philips Lighting. Với nhiều hình dạng, phong cách và phụ kiện ấn tượng. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, cho dù bạn muốn tạo bầu không khí hoàn hảo cho không gian sống của mình hay đơn giản là tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn cho gia đình.

Khả năng vô hạn với HUE

 

Hãy biến mỗi ngày là một trải nghiệm tuyệt vời với ánh sáng. Chơi đùa với sắc màu hoặc đồng bộ hóa ánh sáng thông minh với âm nhạc và phim ảnh.