Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

  Chọn bóng đèn
  Tìm bóng đèn phù hợp
  với nhu cầu của bạn

  Đảm bảo bạn luôn đưa ra lựa chọn đúng đắn 

   

  Chào mừng bạn đến với vô vàn chủng loại bóng đèn từ Philips Lighting. Chúng tôi có nhiều loại đèn LED, halogen và huỳnh quang cho ngôi nhà, văn phòng, ô tô và bất kỳ nơi nào bạn muốn. Với nhiều hình dạng, phong cách và phụ kiện ấn tượng. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, cho dù bạn muốn tạo bầu không khí hoàn hảo cho không gian sống của mình, tạo năng lượng cho khu vực làm việc, khám phá cách thêm màu sắc vào không gian, làm đồ trang trí hay đơn giản là tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hóa đơn cho gia đình. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi chọn loại đèn phù hợp nhất với mình bởi vì chúng tôi đã cho ra mắt Trình tư vấn về bóng đèn. Với trình tư vấn thú vị và dễ sử dụng này, chúng tôi đảm bảo bạn luôn chọn được loại bóng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Khám phá các loại đèn của Philips

  trải nghiệm-ánh sáng có thể điều chỉnh

  Trải nghiệm đèn LED Philips

   

  Công nghệ LED mới nhất của Philips mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Đèn LED của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn LED vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, ngay lập tức đồng thời cải thiện bầu không khí ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

  phòng-khách

  Tạo năng lượng cho ngôi nhà bạn với bóng đèn huỳnh quang compact

   

  Bóng đèn huỳnh quang compact của Philips (CFL) mang đến ánh sáng dịu, dễ chịu, tạo bầu không khí lôi cuốn. Bóng đèn CFL mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ lâu dài. Đây là các loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng được bán chạy nhất. CFL kết hợp năng lượng của ánh sáng huỳnh quang với sự tiện lợi và phổ biến của các bộ phận bóng đèn sợi đốt.

  hành lang

  Tạo bầu không khí phù hợp với đèn halogen 

   

  Bóng đèn halogen là cách thay thế bóng đèn cổ điển nhanh chóng và dễ dàng nhất. Xem cách bóng đèn halogen mang lại cho bạn vô vàn lựa chọn tuyệt vời về khả năng chiếu sáng, cung cấp chất lượng ánh sáng lấp lánh, ấm áp giống như các loại bóng đèn cổ điển.

  Tìm các sản phẩm chiếu sáng khác

  trải nghiệm-cổ điển

  Phong cách đèn phù hợp sẽ làm hoàn thiện căn phòng của bạn 

   

  Tận hưởng thiết kế mang tính biểu tượng, đã sẵn sàng cho công nghệ LED hiện đại. Với bóng đèn cổ điển phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

  tưởng tượng-cùng hue

  Khả năng vô hạn với Hue

   

  Hãy biến mỗi ngày là một trải nghiệm tuyệt vời với ánh sáng. Chơi đùa với sắc màu hoặc đồng bộ hóa ánh sáng thông minh với âm nhạc và phim ảnh.