Tìm hiểu thêm về

 

LEDClassic: Được thiết kế để trông thật hoàn mỹ
ngay cả khi bật hay tắt đèn

Chọn lựa ngoại hình cổ điển với LED

Hãy hình dung chiếc đèn với hình dáng cổ điển quen thuộc nhưng lại mang đến những lợi ích của bóng đèn LED dây tóc mới. Chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra với bóng đèn cổ điển tiết kiệm năng lượng hiệu quả của Philips. Sử dụng năng lượng ít hơn 80% so với bóng đèn truyền thống và dùng lâu hơn gấp mười lần cùng hình dạng quen thuộc không thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể thay thế đèn nguồn điện áp halogen với đèn chiếu sáng điểm LED cổ điển Philips. Hai loại đèn này trông giống hệt nhau, chiếu sáng cùng màu sắc và cường độ như halogen. Bạn sẽ tiết kiệm hơn vì bóng đèn LED có tuổi thọ cao hơn và sử dụng ít năng lượng hơn.
đèn dây tóc - Philips LEDClassic
Bạn có thể chọn phiên bản có thể điều chỉnh độ sáng và không thể điều chỉnh độ sáng của các loại đèn có tuổi thọ cao này. Một chiếc đèn vừa có thể dùng để trang trí, vừa đảm bảo chất lượng của Philips. 

So sánh khả năng chiếu sáng khác nhau của LEDClassic

Dưới ánh đèn sân khấu

Cách làm, wiki và hướng dẫn

Cách làm, wiki và hướng dẫn

Với vô số lựa chọn tiềm năng, để lựa chọn chiếc bóng đèn phù hợp thật sự là một thách thức. Hãy xem hướng dẫn về việc chiếu sáng của chúng tôi để làm rõ lựa chọn của bạn.  
Chọn bóng đèn phù hợp là vô cùng quan trọng

Chọn bóng đèn phù hợp là vô cùng quan trọng

Khi bạn muốn tạo ra tâm trạng phù hợp, hãy tìm ánh sáng lý tưởng để thực hiện nhiệm vụ đó hoặc trang trí bằng hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và tạo ra trải nghiệm ánh sáng mang dấu ấn cá nhân bạn; Philips cho thấy ánh sáng phù hợp có thể mang lại hiệu ứng như thế nào cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn, khiến việc lựa chọn ánh sáng phù hợp với nhu cầu của bạn trở nên dễ dàng hơn tại bất cứ thời điểm nào.
Thiết bị điều chỉnh Độ sáng tương thích

Thiết bị điều chỉnh Độ sáng tương thích 

Sử dụng độ sáng tương thích trên biểu đồ để tìm điều chỉnh độ sáng phù hợp cho đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng và bóng đèn huỳnh quang compact. Sau đó bạn có thể tận hưởng ánh sáng mạnh yếu theo ý thích của bạn.