Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

  Mang đến năng lượng cho ngôi nhà của bạn bằng

  Đèn huỳnh quang compact

  Bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) của Philips mang đến ánh sáng dịu, dễ chịu, tạo nên bầu không khí lôi cuốn. Bóng đèn CFL mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ lâu dài. Những bóng đèn này là bóng đèn tiết kiệm năng lượng được bán nhiều nhất. CFL kết hợp năng lượng của ánh sáng huỳnh quang với sự tiện lợi và phổ biến của các bộ đèn đèn sợi đốt.

   

  Bóng đèn huỳnh quang compact của Philips phù hợp với hầu hết các bộ đèn được thiết kế cho bóng đèn sợi đốt và tiêu thụ ít hơn 75% năng lượng. CFL có tuổi thọ cao gấp 6 đến 15 lần (6.000-15.000 giờ). CFL tiết kiệm và hiệu quả nhất trong các khu vực sử dụng đèn trong thời gian dài.

   

  Từ đèn bàn và đèn âm tường đến bộ đèn trang trí, đèn huỳnh quang compact hiện có bán ở các hình dạng và kích thước bạn thường dùng với ánh sáng trắng dịu, tự nhiên hoặc ánh sáng ban ngày.

   

  Xem tất cả bóng đèn CFL

  Lịch sử đèn huỳnh quang compact

  CFL đã được giới thiệu vào giữa những năm 1980. Hiệu quả, hiệu suất (tiêu thụ ít hơn khoảng 75% năng lượng so với đèn sợi đốt), giá cả và tuổi thọ (bền hơn gấp 10 lần) được cải thiện kể từ năm 1990. Các bóng đèn CFL của Philips là một lựa chọn hợp lý để sử dụng ở nhà. CFL thậm chí còn nhận được nhãn ngôi sao năng lượng (Energy Star).

   

   

  Cách thức các bóng CFL của chúng tôi hoạt động

   

  Ánh sáng của bóng đèn huỳnh quang đầu tiên được tạo ra từ một dòng điện được truyền qua khí trơ tạo ra ánh sáng cực tím mắt thường không nhìn thấy được. Ánh sáng cực tím lúc đó sẽ tương tác với hỗn hợp đặc biệt của phốt pho phủ bề mặt bên trong của tuýp đèn huỳnh quang giúp chuyển đổi hiệu quả ánh sáng vô hình thành ánh sáng trắng có ích. Bóng đèn huỳnh quang cần một nguồn cấp điện đặc biệt được gọi là chấn lưu. Cần có chấn lưu để điều chỉnh dòng điện làm sáng bóng đèn và cung cấp điện áp khởi động tương thích. Chấn lưu điện tử thực hiện cùng chức năng như chấn lưu từ tính nhưng tốt hơn các sản phẩm từ tính lỗi thời nhờ hoạt động ở một tần số rất cao, loại bỏ hiện tượng nhấp nháy và tiếng ồn đồng thời tăng hiệu quả. Chấn lưu điện tử cũng được thiết kế đơn giản hơn để cho phép vận hành đèn hiệu quả và nhất quán hơn, làm mờ đèn và kết nối các sản phẩm chiếu sáng nhằm tăng cường kiểm soát hệ thống chiếu sáng.

   

   

  Chọn bóng đèn CFL? Chúng tôi giải thích lý do


  Với bóng đèn tiết kiệm năng lượng của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng ánh sáng rực rỡ, sinh động đồng thời tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Hoàn hảo cho việc chiếu sáng trong các nghiên cứu, phòng làm việc tại nhà và không gian khác cần nhiều ánh sáng hơn, chúng có tuổi thọ gấp 20 lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống và tiêu thụ ít hơn tới 80% năng lượng
   

  Có sẵn với nhiều hình dạng và kích thước, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bóng đèn phù hợp với nhu cầu của bạn:
   

  • Hình dạng thanh rất phổ biến là hình dạng hoàn hảo để chiếu sáng theo chức năng, thường có trong các thiết bị chiếu sáng thông thường, trong đèn ngủ, nơi mà bóng đèn khó nhìn thấy hơn

  • Hình dạng xoắn ốc nhỏ gọn là hoàn toàn phù hợp cho bộ đèn nhỏ hơn và là sự lựa chọn đầu tiên nếu bạn cần nhiều ánh sáng hơn để thực sự làm bừng sáng một không gian

  • Bóng đèn tiêu chuẩn (``hình chữ A``) là hình dạng quen thuộc nhất, phù hợp nhất để tạo nên bầu không khí và môi trường ấm cúng, chủ yếu được sử dụng trong đèn bàn hoặc đèn trần.


  • Các hình dạng trang trí (hình tròn, hình quả nhót) được sử dụng cho nhiều bộ đèn trang trí hơn, nơi mà bóng đèn có thể nhìn thấy rõ hơn


  • Dạng tuýp được dùng cho việc chiếu sáng hoặc để làm bừng sáng các khu vực rộng lớn như hành lang hoặc gara

  Sản phẩm phổ biến

  Hãy xem các sản phẩm phổ biến của chúng tôi và chọn bóng đèn phù hợp
  Câu hỏi thường gặp - CFL bulbs


  Câu hỏi thường gặp

   

  Tìm hiểu thêm về bóng đèn CFL? Tìm hiểu qua năm Câu hỏi thường gặp nhất.

   

   

  1. Các lợi ích của CFL là gì?

  Bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) có tuổi thọ lâu hơn, tiêu thụ ít điện năng hơn so với bóng đèn sợi đốt thông thường. Chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách dễ dàng để tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiền điện của mình

  2. Tuổi thọ của chúng là bao lâu?


  Bóng đèn CFL có tuổi thọ từ 6000 giờ lên tới 15 000 giờ sử dụng, do đó, hiếm khi cần phải thay thế chúng. Trong khi đó, bóng đèn sợi đốt thông thường thường được đánh giá là có tuổi thọ tối đa 1.000 giờ.

   

  Tuổi thọ thực tế sẽ bị ảnh hưởng bởi các tần số của chu kỳ bật/tắt và môi trường hoạt động (môi trường cực kỳ lạnh hoặc nóng có thể dẫn đến tuổi thọ ngắn hơn).

  3. Tôi nên sử dụng bóng đèn dạng thanh ở đâu?

  Bóng đèn dạng thanh rất phổ biến hoàn hảo để chiếu sáng theo chức năng, thường được sử dụng cho việc chiếu sáng bổ sung hoặc làm bừng sáng các khu vực rộng lớn như hành lang hoặc gara, nơi bóng đèn khó thấy hơn
   
  4. Tôi nên sử dụng bóng đèn xoắn ốc ở đâu?

  Bóng hình dạng xoắn ốc nhỏ gọn là hoàn toàn phù hợp cho bộ đèn nhỏ hơn và là sự lựa chọn đầu tiên nếu bạn cần nhiều ánh sáng hơn để thực sự làm bừng sáng một không gian

  5. Tôi nên sử dụng hình dạng bóng đèn trang trí hay tiêu chuẩn ở đâu?

  Bóng đèn tiêu chuẩn (``hình chữ A``) là hình dạng quen thuộc nhất, phù hợp nhất để tạo nên bầu không khí và môi trường ấm cúng, chủ yếu được sử dụng trong đèn bàn, bộ đèn trần. Hiện cũng có bán nhiều hình dạng bóng đèn trang trí khác nhau cho nhiều bộ đèn trang trí hơn, nơi mà bóng đèn dễ nhìn thấy hơn.

  6. Tôi nên làm gì khi CFL ngừng hoạt động?

  Đèn huỳnh quang compact phải được xử lýdưới dạng rác thải đặc biệt. Phải mang chúng đếncác cơ sở xử lý rác thải địa phương để tái chế.
   
  Đèn sân khấu - đèn huỳnh quang compact


  Kiến thức cần biết

   

  Chọn bóng đèn CFL? Chúng tôi giải thích lý do

   

   

  Các bóng đèn tiết kiệm năng lượng là một sự lựa chọn rất kinh tế.

  Chúng tiêu thụ ít hơn tới 85% năng lượng so với bóng đèn cổ điển ……và có tuổi thọ lên đến 15 năm, do đó, hiếm khi cần phải thay thế chúng.

  Chúng cung cấp phạm vi chiếu sáng theo chức năng với độ sáng cao, hoàn hảo cho các khu vực như không gian làm việc... bếp... và phòng khách. Nhưng còn hơn thế nữa!
   

  Các bóng đèn CFL tiết kiệm năng lượng của Philips có rất nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau.

  Chúng hiện cũng có bán với các nhiệt độ màu khác nhau: từ các tông màu mát mẻ, tươi sáng, mang lại hiệu ứng tươi mát và tràn đầy năng lượng tới các tông màu trắng ấm cúng và thư giãn.
   

  Tóm lại:

  nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiền điện của bạn, các bóng đèn tiết kiệm năng lượng là một sự lựa chọn tuyệt vời... và giờ đây bạn đã biết chúng có nhiều hình dạng hơn để tạo ra hiệu ứng ánh sáng và bầu không khí phù hợp với tâm trạng của bạn.

   

  CFLi xứng đáng để đầu tư

  Bạn cần được trợ giúp thêm? Chọn bóng đèn phù hợp

  Để tìm hiểu thêm về Philips Lighting, hãy xem video của chúng tôi hoặc nhấp  vào đây
  Bóng đèn LED

  Bóng đèn LED

   

  Bóng đèn LED có thể giúp bạn biến đổi bất kỳ không gian sống nào nhờ ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp. Hướng dẫn này cho bạn thấy cách thức bóng đèn LED có thể cung cấp cho bạn các khả năng chiếu sáng không giới hạn. Với bóng đèn LED, bạn có thể tiết kiệm đến 90% năng lượng và tiền bạc.

  Hiệu ứng ánh sáng

  Hiệu ứng ánh sáng

   

  Xem cách thức lớp mạ bóng đèn ảnh hưởng đến hiệu ứng ánh sáng của bóng đèn và điều này có thể giúp bạn tạo ra loại ánh sáng phù hợp như thế nào. Bóng đèn mờ mang lại ánh sáng khuếch tán. Bóng đèn trong suốt tạo ra ánh sáng lấp lánh, ấm áp tự nhiên.

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng

   

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng, còn gọi là bóng đèn huỳnh quang compact, sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn trước đây nhưng vẫn tạo ra mức độ ánh sáng tương đương. Xem cách thức các bóng đèn tiết kiệm năng lượng có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng và môi trường xung quanh phù hợp với tâm trạng và giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

   

  Bóng đèn Halogen

  Bóng đèn Halogen 

   

  Bóng đèn Halogen là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thay thế bóng đèn trước đây. Xem cách bóng đèn halogen mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn tuyệt vời về khả năng chiếu sáng, cung cấp chất lượng ánh sáng lấp lánh, ấm áp giống như các bóng đèn trước đây. Bóng đèn Halogen là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thay thế bóng đèn trước đây Bóng đèn tiết kiệm năng lượng - Cách chọn công nghệ chiếu sáng phù hợp.

  Đèn sân khấu

  Hãy xem các sản phẩm chiếu sáng khác của chúng tôi