Gợi ý

  Đèn bàn

  Đèn bàn VDT ​​Mate

  2700 - 6500K, Trắng, Có thể điều chỉnh độ sáng 8719514396814 Tìm sản phẩm tương tự
  • Với công nghệ EyeComfort, đèn mang đến ánh sáng êm dịu cho mắt

   8719514396814

   Đèn bàn

   Đèn bàn VDT ​​Mate

   8719514396814 Tìm sản phẩm tương tự

    Đèn bàn có công nghệ quang học bất đối xứng chuyên dụng có thể điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu cho mức độ hiển thị nâng cao và giảm ánh sáng chói có hại Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Với công nghệ EyeComfort, đèn mang đến ánh sáng êm dịu cho mắt

  Với công nghệ EyeComfort, đèn mang đến ánh sáng êm dịu cho mắt.

  • Điều chỉnh độ sáng từng nấc

   Lựa chọn trong các mức sáng khác nhau để tạo bầu không khí hợp với thời điểm.

  • Nhẹ dịu cho mắt - sánh sáng dễ chịu cho mắt

   Ánh sáng chất lượng kém có thể gây mỏi mắt. Do nhiều người trong số chúng ta đều dành thời gian ở nhà nên một nguồn ánh sáng phù hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng những tiêu chí nghiêm ngặt bao gồm độ nhấp nháy, độ chói, độ hoàn màu và hiệu ứng điều chỉnh độ sáng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu Nhẹ dịu cho mắt. Bóng đèn LED Philips không chỉ đem đến ánh sáng dễ chịu, mà còn giữ được ưu điểm này trong suốt khoảng thời gian tuổi thọ bóng, mang lại chất lượng ánh sáng đồng nhất. Đây là lựa chọn tối ưu cho đôi mặt của bạn.

  • Đổi màu SceneSwitch

   Đổi màu SceneSwitch cho phép bạn thiết lập bầu không khí tổng thể của không gian sống tại nhà. Duy trì sự tập trung với ánh sáng ban ngày mát mẻ, làm việc hiệu quả hơn với ánh sáng trắng sáng hoặc thư giãn với ánh vàng ấm. Về bản chất, người tiêu dùng có thể điều khiển đèn trong nhà theo hoạt động hàng ngày.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.