Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  Khử trùng tại nhà một cách hiệu quả và dễ dàng

  Bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi vi rút và vi khuẩn với nguồn sáng UV-C

   

  Đèn bàn khử trùng Philips UV-C có thể vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn, nấm và mốc một cách hiệu quả trong vài giây. Thiết kế với cảm biến và thiết lập thời gian giúp tăng cường bảo vệ bạn và gia đình.

  vi khuẩn biểu tượng
  Tất cả các vi khuẩn và vi rút được thí nghiệm đều có phản ứng với nguồn sáng UV-C²
  phòng thí nghiệm biểu tượng
  Khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các nguồn sáng UV-C của chúng tôi làm giảm khả năng lây nhiễm SARS-CoV-2 (vi rút gây bệnh COVID-19) trên bề mặt xuống dưới mức có thể phát hiện được chỉ trong 9 giây³
  phút biểu tượng
  Khử trùng bề mặt và các vật thể chỉ trong vài phút¹

  Công nghệ UV là gì?

   

  Tia cực tím (UV) là ánh sáng không nhìn thấy được, được chia làm 3 loại UV-A, UV-B và UV-C.

   

  Tia UV-C được sinh ra bởi ánh sáng trong bước sóng từ 100-280nm. Dựa vào biểu đồ, có thể thấy được hoạt động khử trùng đạt cực đại ở bước sóng 265nm và giảm về hai phía. Đèn UV-C Philips áp suất thấp có bước sóng phát xạ ở mức 254nm có khả năng ảnh hưởng đến DNA đến 85% ở đỉnh và 80% trên đường cong IES. Do đó, các đèn khử trùng của chúng tôi cực kỳ hiệu quả trong việc phá vỡ DNA của các vi sinh vật. Điều này có nghĩa chúng không thể sinh sôi và gây bệnh.

   

  Khả năng chịu ảnh hưởng của tia UV ở các vi sinh vật rất khác nhau. Hơn nữa, môi trường của từng vinh sinh vật khác nhau sẽ ảnh hưởng đến liều lượng bức xạ cần thiết để vô hiệu hóa chúng.

  Công nghệ UV là gì
  Công nghệ UV là gì đồ họa

  Đèn bàn khử trùng Philips UV-C

  Màu bạc

  Màu bạc
  Đơn giản để sử dụng biểu tượng
  Dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển và hướng dẫn bằng giọng nói rõ ràng
  sự bảo vệ biểu tượng
  Thêm lớp bảo vệ với cảm biến và hướng dẫn bằng giọng nói
  kinh nghiệm biểu tượng
  Philips có 35 năm kinh nghiệm trong chiếu sáng UV-C
  Thiết kế bộ điều khiển chuyên dụng để khử trùng hiệu quả
  Thiết kế bộ điều khiển chuyên dụng để khử trùng hiệu quả

  Dễ dàng sử dụng và lắp đặt

  Dễ dàng sử dụng và lắp đặt

  Các câu hỏi thường gặp

  Hình dáng và kết cấu khá giống các sản phẩm khác, điểm khác biệt là gì?

  Đa số các sản phẩm khác sử dụng khung vỏ bằng nhựa, sau khi sử dụng một thời gian với việc tiếp xúc gần với tia UV-C, đa số các bộ phận bằng nhựa sẽ bị giòn và dễ hư hỏng; thiết bị UV-C của Philips sử dụng nhôm làm khung vỏ, vật liệu này không bị ảnh hưởng bởi tia UV-C, tuổi thọ cao và chất lượng tốt hơn.

  Sau khi rời phòng, làm thế nào để đảm bảo an toàn để trở lại phòng?

  Chúng tôi sử dụng cảm biến bằng sóng microwave chất lượng cao để phát hiện người và động vật. Thiết bị sẽ dừng hoạt động ngay lập tức nếu người/động vật vào phạm vi bán kính 5m của đèn.

  Cần thời gian hoạt động bao lâu để có thể khử trùng hiệu quả?

  Vui lòng xem bảng phía dưới.

  Đề xuất
  Thời gian khử trùng

  Nhà vệ sinh/ Bếp: 15 phút

  Phòng ngủ: 30 phút

  Phòng khách: 45 phút

  Hiệu quả khử trùng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian khử trùng, khoảng cách và loại
  bề mặt/đối tượng cần khử trùng.

  *phòng khách - 28m2, phạm vi 3m; phòng ngủ - 20m2, phạm vi 2.5m; nhà vệ sinh/bếp -
  13m2, phạm vi 2m.

  Thời gian bảo hành của sản phẩm UV-C này là bao lâu?

  Bảo hành 1 năm*, thiết bị UV-C không thể sửa tại địa phương, chúng tôi có thể đổi mới
  thiết bị nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật và không phải lỗi do khách hàng.

  * Hiệu quả của sản phẩm trong việc bất hoạt một số vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm hay các vi sinh vật có hại khác được mô tả trong hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm. Signify không đảm bảo việc sử dụng sản phẩm có thể bảo vệ hoặc ngăn chặn việc người dùng khỏi bị lây/ nhiểm bất kỳ loại vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm, bệnh tật hoặc dịch bệnh. Sản phẩm không được chứng nhận/không nhằm mục đích cũng như không được sử dụng như là thiết bị y tế cũng như tại các cơ sở y tế. Signify sẽ không có bổn phận hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào có thể phát
  sinh hoặc liên quan đến việc sử dụng sản phẩm ngoài mục đích sử dụng hoặc trái với hướng dẫn sử dụng và ứng dụng, như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.

  Thời gian bảo hành của sản phẩm UV-C này là bao lâu?

  Bảo hành 2 năm kể từ ngày mua trên hóa đơn hoặc trên các chứng từ mua hàng khác. Bộ đèn bàn Philips UV-C sẽ được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 bởi sản phẩm chỉ được thay thế toàn bộ.

  * Hiệu quả của sản phẩm trong việc bất hoạt một số vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm hay các vi sinh vật có hại khác được mô tả trong hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm. Signify không đảm bảo việc sử dụng sản phẩm có thể bảo vệ hoặc ngăn chặn việc người dùng khỏi bị lây/ nhiểm bất kỳ loại vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm, bệnh tật hoặc dịch bệnh. Sản phẩm không được chứng nhận/không nhằm mục đích cũng như không được sử dụng như là thiết bị y tế cũng như tại các cơ sở y tế. Signify sẽ không có bổn phận hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh hoặc liên quan đến việc sử dụng sản phẩm ngoài mục đích sử dụng hoặc trái với hướng dẫn sử dụng và ứng dụng, như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.

  Có thể dùng trong môi trường y tế không? Nếu phòng khám nhỏ muốn sử dụng thì như thế nào?

  Sản phẩm UV-C này không được duyệt/chứng nhận như một thiết bị y tế, và cũng không thể dùng để khử trùng các bề mặt của các thiết bị y tế (như thiết bị y tế trong phòng, khẩu trang phẫu thuật và/hay mặt nạ phẫu thuật).

  Thiết bị này có thể bất hoạt vi rút COVID-19 không?

  Dựa trên dữ liệu thí nghiệm được thực hiện bởi Giáo sư chuyên về Vi Sinh tại Đại học Y Boston và nhóm cộng sự của ông tại Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL)1 tại đại học Boston, đây cũng là một chủ đề trong một ấn phẩm khoa học sắp xuất bản, cho thấy khi chiếu xạ nguồn sáng UV-C lên một bề mặt vật liệu đã được phơi nhiễm vi rút SARS-CoV-2 (vi rút gây nên dịch bệnh COVID- 19). Kết quả cho thấy, với liều lượng 5mJ/cm2 giúp giảm đến 99% vi-rút SARS-CoV-2 (bức xạ trong 6 giây). Cũng theo dữ liệu nghiên cứu, với liều bức xạ 22mJ/cm2, lượng vi-rút đã giảm đến 99.9999% (bức xạ trong 25 giây). Các tiêu chí trong nghiên cứu được cung cấp theo yêu cầu.


  NEIDL là cơ sở nghiên cứu hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm ngăn chặn dịch quan trọng với Cấp độ an toàn sinh học ở Mức -2, -3 và -4.


  "Kết quả thí nghiệm và dữ liệu được thực hiện bởi Tiến sĩ Anthony Griffiths, Phó Giáo sư Vi sinh tại trường Y học thuộc Đại học Boston, và nhóm của Tiến sĩ Griffiths, tại trụ sở của Phòng thí nghiệm quốc gia về Các bệnh truyền nhiễm mới nổi thuộc Đại học Boston, tọa lạc tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.Các tiêu chí trong nghiên cứu được cung cấp theo yêu cầu."

  Bạn có chứng nhận nào cho đèn bàn UV-C khử trùng không?

  Đèn UV-C này được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn sau: 

  Các mục

  Tiêu chuẩn/ Hướng dẫn

  An toàn

  An toàn UV-C

  Hướng dẫn an toàn GLA UV-C bao gồm IEC 62471

  Lưu Ý

  Lưu Ý

  Việc tiếp xúc với bức xạ UV-C có thể gây hại cho người và động vật. Vui lòng tuân theo tất cả các hướng dẫn an toàn từ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi sử dụng.
  1. Hiệu quả khử trùng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian khử trùng, khoảng cách và loại bề mặt / vật thể. Xem hướng dẫn sử dụng sản phẩm/ trang web để biết chi tiết.
  2. Sự lưu loát cần thiết (Liều lượng UV-C) để đạt được sự Bất hoạt trong sự gia tăng của các vi khuẩn, động vật nguyên sinh, vi rút và tảo biến đổi, được cập nhật và mở rộng bởi Adel Haji Malayeri, Madjid Mohseni, Bill Cairn và James R. Bolton. Với những đóng góp trước đó của Gabriel Chevrels (2006) và Eric Caron (2006) với sự đánh giá ngang hàng bởi Benoit Barbeau, Harold Wright (1999) và Karl G. Linden.
  3. Nadia Storm và cộng sự, Vô hiệu hóa nhanh chóng và toàn diện SARS-CoV-2 nhờ chiếu xạ bằng tia cực tím ultraviolet-C, 2020. Tuân theo đánh giá từ đồng nghiệp, nội dung chỉ có ở dạng đăng tải sơ bộ trên trang https://www.researchsquare.com/article/rs-65742/v2. Bức xạ UV-C được dùng trong nghiên cứu này là 0,849 mW/cm²
  4. So sánh về các nguồn sáng tia cực tím liên tục và không liên tục để khử trùng các bề mặt. McDonald K.F., Curry R.D., Clevenger T.E., Unklesbay K., Eisenstark A., Golden J., Morgan R.D. IEEE Trans. Plasma Sci. 2000;28:1581–1587. doi: 10.1109/27.901237.