Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

  Đèn chiếu sáng thông minh

  Nâng tầm phong cách sống của bạn bằng đèn thông minh thuận tiện,  dễ sử dụng.

  Đèn chiếu sáng thông minh là gì?

   

  Thuận tiện, dễ dàng và có thể tùy chỉnh: đèn chiếu sáng  thông minh  giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.  Lắp  bóng đèn thông minh ở  một  đèn hoặc thiết bị chiếu sáng  hiện tại để toàn quyền kiểm soát cách bạn  chiếu sáng cho ngôi nhà của mình. Đặt quang cảnh chiếu sáng đầy màu sắc để trang trí phòng cho bất kỳ dịp nào, chuyển sang  ánh sáng  màu vàng  để giúp bạn thư giãn hoặc sử dụng ánh sáng rực rỡ vào buổi sáng để giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn — và làm tất cả những việc đó bằng một ứng dụng hoặc thậm chí là giọng nói của bạn.

  tổng quan về đèn chiếu sáng thông minh

  Được toàn quyền kiểm soát

  biểu tượng điều khiển ứng dụng

  Điều khiển các đèn theo  cách thức của bạn

   

  Bật hoặc tắt đèn, tăng hoặc giảm độ sáng, thay đổi màu sắc và hơn thế nữa  trong  một  ứng dụng  bằng  các phụ kiện thông minh hoặc  hỏi  trợ lý nhà thông minh của bạn.

  biểu tượng lịch thông minh

  Lịch thông minh

   

  Đặt đèn tự động bật ở độ sáng và màu bạn đã chọn  với  lịch  thông minh  theo thói quen hàng ngày của bạn.

  biểu tượng điều khiển giọng nói

  Điều khiển bằng giọng nói


  Với các trợ lý nhà thông minh như Amazon Alexa, Google Assistant hoặc Siri Shortcuts, bạn có thể điều khiển đèn thông minh chỉ bằng giọng nói của mình. 

  Mang ánh sáng thông minh tới ngôi nhà của bạn

   

  Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hành trình ngôi nhà thông minh hay muốn tự động hóa hoàn toàn thiên đường công nghệ  cá nhân của riêng bạn , chúng tôi đều có loại bóng đèn LED thông minh phù hợp với bạn*.

  Hệ thống chiếu sáng thông minh tiện lợi


  Làm cho mọi phụ kiện đèn trở nên thông minh,  có được môi trường hoàn hảo với các chế độ ánh sáng  thiết lập sẵn hoặc đặt lịch hàng ngày bổ sung cho thói quen hàng ngày của bạn, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Trải nghiệm ánh sáng tối ưu


  Biểu hiện tâm trạng với  đèn  màu sắc, cảm thấy an toàn hơn trong môi trường xung quanh, thức giấc và đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên hơn và  mang cảm giác hồi hộp của  rạp chiếu phim đến phòng khách của bạn  với Philips Hue.
  *Đèn LED thông minh của Philips có kết nối WiZ và các sản phẩm Philips Hue không tương thích.