Gợi ý

  Đèn Tornado

  Dạng xoắn

  24 W (125 W), E27, Ánh sáng ban ngày mát mẻ 872790090874900 Tìm sản phẩm tương tự
  • Độ sáng tối đa mang lại sự tiện lợi cao hơn

   872790090874900

   Đèn Tornado

   Dạng xoắn

   872790090874900 Tìm sản phẩm tương tự

   Chọn bóng đèn Philips Tornado với công nghệ hiện đại cho độ sáng cao cấp có hình dáng xoắn ốc rất nhỏ. Xem tất cả lợi ích

   Giá bán lẻ đề xuất: 92.100 đ

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Độ sáng tối đa mang lại sự tiện lợi cao hơn

  Ngôi nhà sáng hơn, nhiều cảm hứng hơn

  • Giảm hóa đơn tiền điện và khí thải cacbon (CO2)

   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips làm giảm lượng sử dụng năng lượng tại nhà của bạn, giúp giảm hóa đơn tiền điện và ít khí thải cacbon (CO2) hơn từ nhà cung cấp năng lượng của bạn.

  • Bóng đèn nhỏ, hiệu suất cao

   Những loại đèn tiết kiệm năng lượng nhỏ nhất của chúng tôi chỉ nhỏ như bóng đèn chiếu sáng truyền thống. Bây giờ, bạn có thể tiết kiệm năng lượng và tiền bạc cho tất cả các đèn và phương tiện chiếu sáng của mình, mà không tổn hại đến chất lượng chiếu sáng.

  • Tiết kiệm năng lượng với các sản phẩm bền vững

   Tất cả loại đèn tiết kiệm năng lượng của Philips đều tiết kiệm năng lượng từ thời điểm bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời của chúng, những loại đèn Philips này dùng ít kW hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện. Mức tiết kiệm năng lượng thay đổi khác nhau tùy theo dạng bóng đèn và công nghệ.

  • Độ sáng tiết kiệm năng lượng

   Sáng hơn thường có nghĩa là nhiều điện hơn và cuộc sống sáng hơn đều có giá của nó. Tuy nhiên, loại đèn tiết kiệm năng lượng của Philips cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho bạn mà không cần phải tốn điện nhiều hơn.

  • Bạn có thể tin tưởng vào những gì nêu trên bao bì đóng gói của Philips

   Philips giữ lời hứa của mình về hiệu quả tiết kiệm năng lượng của đèn. Bạn có thể tin những gì nêu trên bao bì đóng gói của Philips về độ sáng, tuổi thọ và những đặc tính tương đương về điện năng, tính bằng oát, đối với đèn sợi đốt.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật