Gợi ý

  Đèn Tornado

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho đèn xoắn ốc

  24 W (125 W), Đui E27, Ánh sáng trắng ấm 8727900908725 Tìm sản phẩm tương tự
  • Độ sáng tối đa mang lại sự tiện lợi cao hơn

   8727900908725

   Đèn Tornado

   Bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho đèn xoắn ốc

   8727900908725 Tìm sản phẩm tương tự

   Chọn bóng đèn tiết kiệm năng lượng Philips Tornado với công nghệ hiện đại cho độ sáng cao cấp trong một vật thể hình xoắn ốc rất nhỏ. Xem tất cả lợi ích

   Giá bán lẻ đề xuất: 92.100 đ

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Độ sáng tối đa mang lại sự tiện lợi cao hơn

  Ngôi nhà sáng hơn, nhiều cảm hứng hơn

  • Tiết kiệm năng lượng ngay từ lúc bạn bật công tắc

   Tất cả các bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips đều tiết kiệm năng lượng từ lúc bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời, chúng sử dụng ít kW hơn và do đó giúp giảm hóa đơn tiền điện. Mức tiết kiệm năng lượng thay đổi khác nhau tùy theo dạng bóng đèn và công nghệ.

  • Khí thải gây hiệu ứng nhà kính

   Bóng đèn tiết kiệm năng lượng làm giảm lượng năng lượng tiêu thụ của nhà bạn, giúp giảm hóa đơn tiền điện và khí thải cacbon (CO2) bởi nhà cung cấp năng lượng. Cùng nhau chúng ta thay đổi thế giới này thành một nơi sống tốt đẹp hơn.

  • Độ sáng tiết kiệm năng lượng

   Sáng hơn thường có nghĩa là nhiều điện hơn và cuộc sống sáng hơn đều có giá của nó. Tuy nhiên, loại đèn tiết kiệm năng lượng của Philips cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho bạn mà không cần phải tốn điện nhiều hơn.

  • Bóng đèn nhỏ, hiệu suất cao

   Những loại đèn tiết kiệm năng lượng nhỏ nhất của chúng tôi chỉ nhỏ như bóng đèn chiếu sáng truyền thống. Bây giờ, bạn có thể tiết kiệm năng lượng và tiền bạc cho tất cả các đèn và phương tiện chiếu sáng của mình, mà không tổn hại đến chất lượng chiếu sáng.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật