Gợi ý
  MỚI

  Đèn LED thông minh

  Đèn Downlight

  Ánh sáng trắng có thể tùy chỉnh, Nhựa/Trắng, Wi-Fi + Bluetooth 8719514393912 Tìm sản phẩm tương tự
  • Chọn giữa ánh sáng trắng ấm hoặc ánh sáng trắng mát mẻ

   8719514393912

   Đèn LED thông minh

   Đèn Downlight

   8719514393912 Tìm sản phẩm tương tự

   Có thể tùy chỉnh ánh sáng trắng ấm hoặc ánh sáng trắng mát mẻ trong nhà với đèn LED âm trần thông minh 4 inch của Philips. Loại đèn này có kết nối WiZ. Sử dụng với Wi-Fi hiện có của bạn để điều khiển qua ứng dụng WiZ hoặc giọng nói. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Chọn giữa ánh sáng trắng ấm hoặc ánh sáng trắng mát mẻ

  Đèn thông minh màu trắng dễ điều khiển, có thể tùy chỉnh

  • Dễ gắn và sử dụng. Hoạt động với Wi-Fi có sẵn của bạn.

   WiZ hoạt động với bộ định tuyến Wi-Fi hiện tại của bạn mà không cần thêm cổng nối. Chỉ cần cắm đèn mới của bạn, tải xuống ứng dụng WiZ và bạn có thể sử dụng ngay!

  • Điều khiển bằng điện thoại thông minh dù bạn ở bất kỳ đâu.

   Điều khiển đèn WiZ bằng điện thoại thông minh dù bạn ở bất kỳ đâu. Không cần lo lắng xem bạn có quên tắt đèn trước khi ra khỏi nhà hay không. Ứng dụng WiZ khả dụng với iOS và Android.

  • Ánh sáng trắng có thể tùy chỉnh từ ấm sang lạnh và các chế độ thiết lập trước

   Chọn trong một loạt chế độ từ ánh sáng trắng sáng giàu năng lượng đến ánh sáng vàng ấm dịu mắt hay chỉ cần chọn từ các chế độ thiết lập trước ví dụ như Tập trung và Thư giãn để tạo không khí phù hợp nhất cho hoạt động của bạn.

  • Tự động hóa đèn của bạn bằng lịch biểu

   Tự động hóa đèn cho phù hợp với thói quen hàng ngày hoặc hàng tuần của bạn. Lên lịch bật đèn trước khi bạn về nhà và tắt đèn khi không cần thiết.

  • Kiểm soát năng lượng

   Ứng dụng WiZ giữ các bản ghi mức tiêu thụ năng lượng của các đèn. Xem báo cáo hàng tuần hoặc hàng ngày và lập kế hoạch chiếu sáng một cách thông minh để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của gia đình.

  • Tùy chỉnh ngữ cảnh với các chế độ ánh sáng động đã thiết lập sẵn.

   Kết hợp màu sắc khác nhau và các chế độ ánh sáng trắng để tạo cảnh sắc ánh sáng hoàn hảo cho từng khoảnh khắc. Lưu lại và truy xuất bất kỳ lúc nào với ứng dụng WiZmote hoặc bằng giọng nói.

  • Tính năng thiết lập trước ánh sáng theo tâm trạng

   Sử dụng tính năng thiết lập trước ánh sáng theo tâm trạng trong ứng dụng WiZ để tận hưởng kiểu ánh sáng phù hợp nhất với nhịp điệu sinh học của bạn trong ngày. WiZ sẽ cung cấp cho bạn ánh sáng ban ngày tươi sáng khi bạn cần được tiếp thêm năng lượng và tập trung và chuyển dần sang ánh sáng vàng ấm dịu mắt để giúp bạn thư giãn và dễ ngủ hơn.

  • Điều khiển bằng giọng nói với Trợ lý Google, Alexa hoặc Siri Shortcuts.

   Sử dụng chức năng điều khiển rảnh tay cho đèn bằng giọng nói và Trợ lý Google, Amazon Alexa hoặc Siri Shortcuts. Sử dụng các lệnh điều khiển bằng giọng nói đơn giản để bật hoặc tắt đèn, tăng và giảm độ sáng, đổi màu và đặt Ngữ cảnh chiếu sáng tùy chỉnh.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.