Gợi ý

  Đèn LED thông minh

  Bóng đèn 8,5W (Tương đương 60W) A60 E27

  Đủ màu, Nhựa, Dễ dàng cắm và sử dụng, Điều khiển bằng ứng dụng hoặc giọng nói 8720169170971 Tìm sản phẩm tương tự
  • Chiếu sáng thông minh cho cuộc sống thường nhật

   8720169170971

   Đèn LED thông minh

   Bóng đèn 8,5W (Tương đương 60W) A60 E27

   8720169170971 Tìm sản phẩm tương tự

   Tận hưởng thêm sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày với bóng đèn WiZ LED A60 thông minh này. Bóng đèn này cung cấp ánh sáng trắng dịu nhẹ, có thể tăng giảm đến độ sáng mong muốn của bạn thông qua ứng dụng hoặc giọng nói. Bạn có thể đặt lịch bật và tắt đèn theo thói quen hàng ngày hoặc hàng tuần và điều khiển đèn từ xa ngay cả khi bạn đi vắng. Đèn WiZ kết nối với Wi-Fi hiện có của bạn, không cần thêm phần cứng. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Chiếu sáng thông minh cho cuộc sống thường nhật

  Hoạt động với Wi-Fi hiện có của bạn

  • Dễ dàng thiết lập các chức năng chiếu sáng thông minh

   Dễ dàng thiết lập các chức năng chiếu sáng thông minh

   Tận hưởng ngay những lợi ích của các tính năng thông minh, chỉ cần kết nối đèn WiZ với mạng Wi-Fi. Điều khiển đèn dễ dàng khi bạn không ở nhà và lên lịch bật và tắt đèn tự động. Không cần lắp đặt thêm phần cứng như bộ điều khiển trung tâm hoặc cổng!

  • Tính năng thiết lập trước ánh sáng theo tâm trạng

   Tính năng thiết lập trước ánh sáng theo tâm trạng

   Sử dụng tính năng thiết lập trước ánh sáng theo tâm trạng trong ứng dụng WiZ để tận hưởng kiểu ánh sáng phù hợp nhất với nhịp điệu sinh học của bạn trong ngày. WiZ sẽ cung cấp cho bạn ánh sáng ban ngày tươi sáng khi bạn cần được tiếp thêm năng lượng và tập trung và chuyển dần sang ánh sáng trắng ấm dịu mắt để giúp bạn thư giãn và dễ ngủ hơn.

  • Thiết lập đèn theo lịch biểu của bạn

   Thiết lập đèn theo lịch biểu của bạn

   Tự động hóa đèn thông minh theo thói quen hàng ngày hoặc hàng tuần của bạn. Lên lịch bật đèn vào buổi sáng hoặc trước khi bạn về nhà và tắt đèn khi không cần thiết để tiết kiệm năng lượng.

  • Điều khiển bằng điện thoại thông minh dù bạn ở bất kỳ đâu.

   Điều khiển thiết bị của bạn mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại thông minh. Không cần lo lắng nếu bạn quên tắt thiết bị trước khi rời khỏi nhà. Ứng dụng WiZ khả dụng với iOS và Android.

  • Tùy chỉnh ngữ cảnh với các chế độ ánh sáng động đã thiết lập sẵn.

   Kết hợp màu sắc khác nhau và các chế độ ánh sáng trắng để tạo cảnh sắc ánh sáng hoàn hảo cho từng khoảnh khắc. Lưu lại và truy xuất bất kỳ lúc nào với ứng dụng WiZmote hoặc bằng giọng nói.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.