Gợi ý
  MỚI

  LED

  Bóng đèn bulb

  7, 5W-100W, E27, Ánh sáng trắng ấm 8720169233744 Tìm sản phẩm tương tự
  • Đèn LED sáng rực rỡ có chất lượng ánh sáng cao

   8720169233744

   LED

   Bóng đèn bulb

   8720169233744 Tìm sản phẩm tương tự

   Bóng đèn LED cung cấp một giải pháp chiếu sáng chung cho các hoạt động hàng ngày trong nhà. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí điện ngay lập tức và giảm tần suất phải thay bóng đèn mà không làm giảm chất lượng chiếu sáng cho gia đình. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Đèn LED sáng rực rỡ có chất lượng ánh sáng cao

  Tạo ra bầu không khí ấm cúng và lôi cuốn

  • Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ

   Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ

   Dễ thấy ánh sáng mạnh có thể khiến bạn căng mỏi mắt. Ánh sáng quá sáng có thể làm bạn chói mắt. Ánh sáng quá yếu có thể gây hiện tượng nhấp nháy. Giờ đây, bạn có thể làm bừng sáng thế giới của mình bằng đèn LED với ánh sáng dịu và tạo bầu không khí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

  • Tốt hơn cho ví tiền của bạn và hành tinh của chúng ta

   Công nghệ LED tiết kiệm đến 90% năng lượng so với bóng đèn truyền thống, giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện và tiết kiệm được nhiều tiền qua nhiều năm. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp bảo vệ môi trường.

  • Bóng có tuổi thọ dài - Lên đến 50 năm

   Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, bạn có thể giảm bớt phiền phức khi thường xuyên thay thế bóng đèn và tận hưởng giải pháp chiếu sáng hoàn hảo trong hơn 50 năm.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.