Gợi ý

  LED

  Bóng đèn 68W dạng thanh E27

  3000K, 750lm, 15000 giờ 8718696844878 Tìm sản phẩm tương tự
  • Bóng đèn không giống như bất kỳ loại bóng đèn nào khác

   8718696844878

   LED

   Bóng đèn 68W dạng thanh E27

   8718696844878 Tìm sản phẩm tương tự

   Bóng đèn LED hiện đại cung cấp một giải pháp chiếu sáng chung cho các hoạt động trong nhà hàng ngày. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí điện ngay lập tức và giảm tần suất phải thay bóng đèn mà không làm suy giảm chất lượng chiếu sáng của bạn. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Bóng đèn không giống như bất kỳ loại bóng đèn nào khác

  Tạo ra bầu không khí ấm cúng và lôi cuốn

  • Bóng có tuổi thọ dài - Lên đến 15 năm

   Bóng có tuổi thọ dài - Lên đến 15 năm

   Với tuổi thọ lên đến 15.000 giờ, bạn có thể giảm bớt phiền phức khi thường xuyên thay thế bóng đèn và tận hưởng giải pháp chiếu sáng hoàn hảo trong hơn 15 năm.

  • Không còn hiện tượng nhấp nháy

   Khi đèn nhấp nháy nhanh, mắt bạn có thể bị khó chịu, đau đầu, thậm chí còn gây nên cơn động kinh với những người mắc chứng động kinh cảm quang. Cả hai điều này đều không mấy dễ chịu và hoàn toàn có thể loại bỏ. Các đèn LED có thể nhấp nháy do phản hồi nhanh với dòng điện của nguồn. Tuy nhiên, do đèn LED Philips được thiết kế để giảm thiểu các giá trị biến thiên trong dòng điện đầu ra của nguồn, loại bỏ các yếu tố có thể gây hiện tượng nhấp nháy. Từ đó bạn sẽ không còn thấy hiện tượng này, dù chỉ là một chút xíu.

  • Ánh sáng tỏa ra xung quanh

   Nhờ vào hình dáng thiết kế cải tiến mà vẫn cổ điển, bóng đèn LED này loại bỏ bóng đen thường xuất hiện ở rìa chùm sáng. Nhờ đó, không gian sẽ tràn ngập ánh sáng trắng ấm tự nhiên.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.