Gợi ý

  Genie

  Bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho đèn dạng thanh

  14 W (75 W), Đui E27, Ánh sáng trắng ấm 8710163221885 Tìm sản phẩm tương tự
  • Kích cỡ rất nhỏ gọn

   8710163221885

   Genie

   Bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho đèn dạng thanh

   8710163221885 Tìm sản phẩm tương tự

   Chọn bóng đèn tiết kiệm năng lượng Philips Genie là sự thay thế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và giá rẻ. Xem tất cả lợi ích

   Giá bán lẻ đề xuất: 52.000 đ

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Kích cỡ rất nhỏ gọn

  Ngôi nhà sáng sủa, kiểu cách

  • Tiết kiệm năng lượng ngay từ lúc bạn bật công tắc

   Tất cả các bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips đều tiết kiệm năng lượng từ lúc bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời, chúng sử dụng ít kW hơn và do đó giúp giảm hóa đơn tiền điện. Mức tiết kiệm năng lượng thay đổi khác nhau tùy theo dạng bóng đèn và công nghệ.

  • Khí thải gây hiệu ứng nhà kính

   Bóng đèn tiết kiệm năng lượng làm giảm lượng năng lượng tiêu thụ của nhà bạn, giúp giảm hóa đơn tiền điện và khí thải cacbon (CO2) bởi nhà cung cấp năng lượng. Cùng nhau chúng ta thay đổi thế giới này thành một nơi sống tốt đẹp hơn.

  • Bóng đèn nhỏ, hiệu suất cao

   Những loại đèn tiết kiệm năng lượng nhỏ nhất của chúng tôi chỉ nhỏ như bóng đèn chiếu sáng truyền thống. Bây giờ, bạn có thể tiết kiệm năng lượng và tiền bạc cho tất cả các đèn và phương tiện chiếu sáng của mình, mà không tổn hại đến chất lượng chiếu sáng.

  • Bạn có thể tin tưởng vào những gì nêu trên bao bì đóng gói của Philips

   Philips giữ lời hứa của mình về hiệu suất của bóng đèn. Bạn có thể tin những gì nêu trên bao bì đóng gói của Philips về độ sáng, tuổi thọ và hiệu quả tương đương về điện năng so với đèn sợi đốt.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật