Gợi ý

  Đèn trần

  Đèn trần Braid 24W

  2700/4000/6500K, Ánh sáng trắng, Có thể điều chỉnh độ sáng; Điều khiển từ xa 8719514483651 Tìm sản phẩm tương tự
  • Thiết lập không gian bạn muốn trong tầm tay

   8719514483651

   Đèn trần

   Đèn trần Braid 24W

   8719514483651 Tìm sản phẩm tương tự

   Tạo không gian phù hợp mọi lúc. Chỉ với vài cú nhấp trên bộ điều khiển từ xa, đèn trần LED đa năng của Philips mang đến cho bạn sự linh hoạt và thuận tiện để lựa chọn giữa một các chế độ ánh sáng cho mỗi thời điểm. Xem tất cả lợi ích

  Video

  [trigger to render Video Gallery]

  Hình ảnh

  Thiết lập không gian bạn muốn trong tầm tay

  • Nhẹ dịu cho mắt - sánh sáng dễ chịu cho mắt

   Ánh sáng chất lượng kém có thể gây mỏi mắt. Do nhiều người trong số chúng ta đều dành thời gian ở nhà nên một nguồn ánh sáng phù hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng những tiêu chí nghiêm ngặt bao gồm độ nhấp nháy, độ chói, độ hoàn màu và hiệu ứng điều chỉnh độ sáng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu Nhẹ dịu cho mắt. Bóng đèn LED Philips không chỉ đem đến ánh sáng dễ chịu, mà còn giữ được ưu điểm này trong suốt khoảng thời gian tuổi thọ bóng, mang lại chất lượng ánh sáng đồng nhất. Đây là lựa chọn tối ưu cho đôi mặt của bạn.

  • Có thể điều chỉnh độ sáng

   Cho phép bạn thay đổi bầu không khí bằng cách giảm độ sáng của đèn LED, từ ánh sáng trắng rực rỡ sang ánh sáng dịu nhẹ - giống như đèn truyền thống.

  • Bộ điều khiển từ xa giúp điều chỉnh dễ dàng các chế độ ánh sáng lên tới 10M

   Bật hoặc tắt đèn hoặc thay đổi độ sáng và màu sắc từ khoảng cách lên tới 10m bằng bộ điều khiển từ xa này.

  Xem tất cả Thông số kỹ thuật
  • Có ánh sáng dịu, dễ chịu cho mắt. Truy cập www.philips.com/eyecomfort để biết tiêu chí về độ nhấp nháy, các tiêu chí khác và chi tiết sản phẩm.