Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

  Xem cách đèn LED mang màu sắc tự nhiên của ánh sáng ban ngày vào ngôi nhà bạn

  Ánh sáng LED đẹp, rõ

   Chất lượng của hệ thống chiếu sáng LED Philips được chứng minh bằng giá trị truyền màu cao của đèn, nghĩa là màu sắc luôn được giữ trung thực và tự nhiên.

   

  Ánh đèn sáng, ấm áp sẽ không chỉ cải thiện nội thất trong nhà bạn và khiến màu sắc trở nên sống động, tuổi thọ và độ bền cao của bóng đèn còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít thay bóng đèn hơn. Trong khi phần ngoại thất truyền thống vẫn như cũ, công nghệ LED nâng cao bên trong bóng đèn là thứ giúp bóng đèn của chúng tôi trở nên khác biệt. Và không chỉ màu sắc sẽ được giữ trung thực, độ sáng cũng ổn định trong suốt thời gian sử dụng bóng đèn - nghĩa là bạn sẽ tận hưởng được ánh sáng ấm áp trong nhiều năm tới.

   

  Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Chỉ số truyền màu và điều này có ý nghĩa thế nào khi chọn đúng nguồn sáng cho ngôi nhà của bạn. 

  led-cri-png

  Chỉ số truyền màu là gì?

   

  Ảnh hưởng của nguồn sáng lên diện mạo màu được thể hiện trong chỉ số truyền màu (CRI) trên thang đo từ 0-100. Ánh sáng ngoài trời tự nhiên có CRI là 100 và được dùng làm tiêu chuẩn so sánh đối với tất cả các nguồn sáng khác.

  led-cri-2-png

   

  CRI của các sản phẩm chiếu sáng LED của Philips luôn cao hơn 80, gần với giá trị của ánh sáng mặt trời, phản chiếu màu sắc trung thực và tự nhiên.

  Lumen & watt

   

  Lumen và watt là những khái niệm quan trọng cần tìm hiểu khi bạn xem xét việc sử dụng năng lượng của một nguồn sáng. Nói đơn giản là đèn LED sử dụng ít năng lượng (watt) hơn nhiều để cung cấp cùng độ sáng (lumen).

   

  Ví dụ: bóng đèn LED chỉ sử dụng 2,5 watt để cung cấp độ sáng là 115 lumen, trong khi bóng đèn truyền thống dùng 15 watt (hay nói cách khác là gấp sáu lần năng lượng!) để cung cấp cùng độ sáng đó.

   

  Xem video để tìm hiểu thêm về watt và lumen, hoặc tìm hiểu các hướng dẫn của Wiki trên lượng ánh sángwatt & lumen.

  Watt và lumen

  Đèn LED phổ biến

  Bóng đèn và đèn chiếu sáng điểm LED phổ biến