Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

  Khám phá đèn LED tiết kiệm năng lượng

  Đèn LED hiệu quả năng lượng

  Tuổi thọ đèn LED Philips dài nghĩa là bạn sẽ không phải thay bóng đèn thường xuyên. Hiệu quả năng lượng của đèn cũng có nghĩa là bạn sẽ thấy lợi ích cho túi tiền của mình.

   

  Đèn LED của Philips sử dụng năng lượng ít hơn đến 80% so với đèn sợi đốt truyền thống nhưng vẫn cung cấp cùng ánh sáng ấm áp, đẹp mắt mà bạn quen thuộc. Bóng đèn LED Philips có thể hoạt động đến 15.000 giờ, bằng với 15 đèn sợi đốt. Nhờ vậy bạn sẽ không chỉ thay ít bóng đèn hơn, mà còn ít chất thải hơn. Ngôi nhà là nơi xứng đáng để bạn đầu tư - hãy để Philips giúp bạn.

  energy-saving-image-transparent

  Đèn LED tiết kiệm năng lượng

   

  Chiếu sáng LED nghĩa là chiếu sáng bền vững theo rất nhiều cách. Đầu tiên, đèn LED tiết kiệm đến 90% năng lượng so với bóng đèn cũ với cùng độ sáng.

   

  Khi bạn mua đèn hoặc bóng đèn LED của Philips, nghĩa là bạn đang bắt đầu tiết kiệm năng lượng ngay lập tức. Với mỗi bóng đèn mà bạn thay thế bằng đèn LED, bạn sẽ thấy kết quả ngay tức thì là hóa đơn tiền điện thấp hơn.

  long-lifetime

  Tuổi thọ dài

   

  Nguồn sáng LED dài hơn, tránh rắc rối của việc thay bóng đèn thường xuyên. Điều này giảm đáng kể chất thải nhưng cũng đồng thời tiết kiệm tiền bạc về lâu dài.

   

  Tuổi thọ của nguồn sáng LED có thể dài hơn gấp 10 lần nguồn sáng truyền thống. Bóng đèn thông thường có tuổi thọ khoảng 2000 giờ, trong khi đèn LED của Philips có tuổi thọ đến 20.000 giờ tương đương với 20 năm!

  Lumen & watt

   

  Lumen và watt là những khái niệm quan trọng cần tìm hiểu khi bạn xem xét việc sử dụng năng lượng của một nguồn sáng. Nói đơn giản là đèn LED sử dụng ít năng lượng (watt) hơn nhiều để cung cấp cùng độ sáng (lumen).

   

  Ví dụ: bóng đèn LED chỉ sử dụng 2,5 watt để cung cấp độ sáng là 115 lumen, trong khi bóng đèn truyền thống dùng 15 watt (hay nói cách khác là gấp sáu lần năng lượng!) để cung cấp cùng độ sáng đó.

   

  Xem video để tìm hiểu thêm về watt và lumen, hoặc tìm hiểu các hướng dẫn của Wiki trên lượng ánh sángwatt & lumen.

  Watt và lumen

  Đèn LED phổ biến

  Bóng đèn và đèn chiếu sáng điểm LED phổ biến