Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

   Đèn chiếu sáng cho phòng khách của Philips

   Vì sao nên dùng đèn chiếu sáng phòng khách của Philips?

    

   Phòng khách là trái tim của ngôi nhà. Là căn phòng nơi bạn trải nghiệm nhiều khoảnh khắc khác nhau - thư giãn với bạn bè, xem tivi trên ghế sofa, làm việc hoặc thưởng thức bữa ăn. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách điều chỉnh ánh sáng để phản chiếu từng hoạt động, từ đèn trần đến đèn cho phòng khách ấm cúng. Vì vậy, cho dù bạn đang làm gì, ánh sáng trong phòng khách cũng sẽ tạo ra bầu không khí hoàn hảo.

   Đèn myLiving RING của Philips

   Đèn trần

   Đèn treo mang lại hiệu quả tuyệt vời cho phòng khách, đồng thời thêm điểm nhấn mang nét vui tươi hiện đại, dù bật đèn hay tắt đèn.
   Xem biểu tượng
   Tạo không gian phong cách và thân thiện
   Xem biểu tượng
   Vật liệu chất lượng cao
   Xem biểu tượng
   Tạo ra hiệu ứng đèn chiếu sáng tuyệt đẹp
   Đèn RING của Philips 4091331PN

   Ý tưởng về ánh sáng cho phòng khách – mang lại bầu không khí ấm áp

    

   Ánh sáng trong phòng khách của bạn phải thích nghi với nhiều tình huống, vì không phải mọi ánh sáng đều phù hợp với mọi dịp. Đèn trần mang lại ánh sáng cơ bản cho một phòng khách hoàn hảo. Khi sử dụng ở đây, đèn có thể điều chỉnh độ sáng hoạt động tốt, tạo ra nhiều sắc thái ánh sáng, từ ánh sáng trắng sáng đến ánh sáng ấm áp. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng đèn LED – chúng tạo ra ánh sáng trắng dịu, có thể điều chỉnh độ sáng và tiết kiệm năng lượng. Một chiếc đèn trần rất hữu ích khi chơi đùa, lau dọn hoặc làm việc. Nếu bạn muốn cảm thấy phòng mình ấm áp hơn, bạn có thể lắp đặt chiếu sáng như sau:

    

   • Đèn bàn ở phòng ăn, trên bậu cửa sổ hoặc trên giá
   • Đèn sàn gần sofa hoặc ghế đọc sách
   • Đèn tường kết hợp với gương, tranh, tượng điêu khắc
   • Chiếu sáng kết hợp, ví dụ trên giá sách

   ;Là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn - tất cả cùng có trong một tuyệt tác

   Bảo hành 5 năm
   Ngoài bảo hành tiêu chuẩn 2 năm cho loại đèn này, Philips cung cấp  bảo hành 5 năm cho hệ thống LED, có nghĩa là mô-đun LED và bộ điều khiển của đèn.
   Nhiệt độ màu đèn
   Đèn có thể có nhiệt độ màu khác nhau, được biểu thị bằng đơn vị gọi là Kelvin (K). Đèn với giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng hơn, trong khi những đèn có giá trị Kelvin cao hơn thì tạo ra ánh sáng mát và nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tỏa ra ánh sáng trắng ấm áp cho một bầu không khí ấm cúng.
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
   Tuổi thọ trung bình của đèn LED là 15 năm
   Nguồn chiếu sáng bạn có thể tin tưởng. Bóng đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn LED của Philips có thời gian sử dụng lên tới 15,000 giờ (tương đương 15 năm với mức sử dụng trung bình 3 giờ/ngày và ít nhất 13,000 chu kỳ bật/tắt). Thật tốt khi nghĩ về việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay bóng đèn trong khi vẫn có bầu không khí chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà mình.

   Chiếu sáng phòng khách của bạn

    

   Đèn phòng khách không chỉ chiếu sáng cho bạn mà bóng đèn còn có thể dùng trang trí. Đơn giản chỉ cần sử dụng một cách hoàn hảo đèn cho phòng khách là bạn có thể đặt các điểm nhấn và để cho ánh sáng trở thành một phần trong thiết kế nội thất. Nhu cầu chiếu sáng trong phòng khách thường khác nhau tùy theo kích thước của căn phòng - các phòng được bài trí nội thất sáng cần ít ánh sáng hơn phòng tối và ánh sáng gián tiếp tạo không gian ấm áp.

    

   Bạn có đặt bàn ăn ở trong phòng khách không? Nếu có thì bạn nên cân nhắc sử dụng đèn treo có thể thay đổi độ sáng để chiếu sáng phía trên bàn. Làm như vậy cho phép bạn thay bóng đèn theo như bạn mong muốn – có thể là cho việc ăn uống, chơi game buổi tối hoặc làm việc. Đèn tường kết hợp với gương hoặc tranh sẽ giúp tạo không gian ấm áp - do đó đặt đèn bàn, khi bố trí trên bậu cửa sổ, giá hoặc bàn đặt sát tường.

   Thiết kế ánh sáng phòng khách – mẹo

   Hình tĩnh trong video về phòng khách của Philips

   Hãy xem cách đèn WarmGlow của Philips mang lại tâm trạng hoàn hảo trong phòng khách của bạn

   Xem biểu tượng
   Lắp đặt đèn sàn đằng sau ghế đọc sách để có đủ ánh sáng để đọc quyển sách yêu thích. Với sản phẩm SceneSwitch của chúng tôi, bạn có thể có 3 quang cảnh từ ánh sáng tươi sáng tới ánh sáng ấm áp, tất cả đều không cần thiết bị điều chỉnh độ sáng.
   Xem biểu tượng
   Các bức tranh và ảnh có thể được nhấn mạnh với đèn chiếu điểm trần. Cho dù bạn muốn độ sáng thế nào, bóng đèn WarmGlow có thể điều chỉnh độ sáng mang đến nguồn sáng ấm áp – bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.
   Xem biểu tượng
   Có thể dùng đèn màu hoặc đèn có thể điều chỉnh độ sáng để điều chỉnh không gian. Chúng tôi khuyến khích dùng Philips Hue – với hơn 16 triệu màu, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với ánh sáng mỗi ngày.

   Đèn myLiving RING của Philips

   Đèn trần

   Đèn RING của Philips 4091331PN
   Các phòng khác
   Đèn chiếu sáng
   cho văn phòng tại nhà
   Các loại bóng đèn khác nhau
   Chọn bóng
   đèn
   SceneSwitch
   WarmGlow