Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

   Đèn chiếu sáng cho bếp của Philips

   Vì sao nên dùng đèn chiếu sáng cho bếp của Philips?

    

   Căn bếp là trung tâm của ngôi nhà bạn. Là nơi mọi người cùng tập trung nấu ăn, trò chuyện trong bữa ăn và cùng nhau ăn mừng. Nhưng căn bếp cũng cần ánh sáng tốt nhất để phát huy tác dụng của mình. Chúng tôi có thể cho bạn thấy những ý tưởng về ánh sáng cho nhà bếp đa năng và thực tiễn, nhưng đồng thời cũng ấm áp và hấp dẫn. Bao gồm sự kết hợp giữa chiếu sáng xung quanh, chiếu sáng trọng điểm và chiếu sáng bổ sung để đảm bảo căn bếp của bạn được thiết kế đẹp nhất. Chúng tôi có thể giúp bạn đặt đúng tâm trạng cho dù bạn nấu bất kỳ món gì trong bếp.

   Đèn Philips Amaze Hue

   Đèn treo

    

   Thêm Giá treo đèn màu trắng của Amaze Philips Hue vào hệ thống đèn Philips Hue và tận hưởng ánh sáng trắng tự nhiên giúp bạn tỉnh giấc, tập trung, đọc và thư giãn. Tận hưởng giá treo được thiết kế độc đáo phù hợp với mọi không gian nội thất.

   Logo LED
   Xem biểu tượng
   Đèn LED chất lượng cao
   Xem biểu tượng
   Ánh sáng trắng ấm áp đến ánh sáng rực rỡ mát mẻ ban ngày
   Xem biểu tượng
   Đảm bảo điều chỉnh ánh sáng mượt mà không dây
   Đèn Amaze 4023331P7 của Philips

   Ý tưởng về ánh sáng cho căn bếp

    

   Căn bếp của bạn đã có một chiếc đèn trần phù hợp chưa? Đèn trần là sự khởi đầu đúng đắn vì nó tạo ra độ sáng cơ bản, rất tốt cho việc định hướng. Tuy nhiên, ánh sáng như vậy không đủ hiệu quả để chiếu sáng toàn bộ khu vực bếp của bạn. Chúng tôi khuyến khích dùng đèn LED – loại đèn này tạo ra ánh sáng trắng dịu, có thể điều chỉnh và tiết kiệm năng lượng. Tùy thuộc vào độ rộng của căn bếp mà bạn nên cân nhắc các thành phần khi lên kế hoạch lắp đèn cho phòng bếp:

   Là lựa chọn tốt nhất cho căn bếp của bạn - tất cả cùng có trong một tuyệt tác

   Bảo hành 5 năm
   Ngoài bảo hành tiêu chuẩn 2 năm cho loại đèn này, Philips cung cấp  bảo hành 5 năm cho hệ thống LED, có nghĩa là mô-đun LED và bộ điều khiển của đèn.
   Nhiệt độ màu đèn
   Đèn có thể có nhiệt độ màu khác nhau, được biểu thị bằng đơn vị gọi là Kelvin (K). Đèn với giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng hơn, trong khi những đèn có giá trị Kelvin cao hơn thì tạo ra ánh sáng mát và nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tỏa ra ánh sáng trắng ấm áp cho một bầu không khí ấm cúng.
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
   Tuổi thọ trung bình của đèn LED là 15 năm
   Nguồn chiếu sáng bạn có thể tin tưởng. Bóng đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn LED của Philips có thời gian sử dụng lên tới 15,000 giờ (tương đương 15 năm với mức sử dụng trung bình 3 giờ/ngày và ít nhất 13,000 chu kỳ bật/tắt). Thật tốt khi nghĩ về việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay bóng đèn trong khi vẫn có bầu không khí chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà mình.

   Chiếu sáng bổ sung cho khu vực bếp


   Các đầu bếp nghiệp dư biết rõ nhất: không gì quan trọng hơn ánh sáng trong khi nấu. Việc chọn đèn chiếu sáng đồng đề u và không phản chiếu cho căn bếp để có được trải nghiệm tuyệt vời khi nấu ăn là vô cùng quan trọng. Ánh sáng phù hợp nhất với khu vực bếp là ánh sáng trắng trung bình.
    
   Nế u phòng của bạn là phòng khách và phòng bếp thì khu vực ăn uống của bạn nên có phụ kiện của đèn v ì khu vực này thường khá bận rộn: hãy biến nó thành nơi tổ chức bữa tối lãng mạn cho hai người, liên hoan với bạn bè hoặc con bạn làm bài tập về nhà trên bàn, luôn có nhiều hoạt động diễn ra tại đây. Đó là lý do tại sao bạn có thể điều chỉnh ánh sáng trong bếp tùy theo hoạt động diễn ra. Một chiếc đèn treo trên bàn ăn mang đến ánh sáng trắng ấm áp có thể điều chỉnh làm mờ là lựa chọn hoàn hảo vì ánh sáng có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu cá nhân của bạn.
    
   Đèn trang trí cho bếp giúp mang đến bầu không khí dễ chịu và ấm áp hơn cho căn bếp của bạn. Đèn LED mang đến ánh sáng trắng ấm áp tuyệt vời cùng thời gian sử dụng lâu. Đèn màu cũng có thể góp phần vào bầu không khí thân thiện cho căn bếp. Chỉ cần thay đổi màu tùy thuộc vào tâm trạng và cảm thấy thoải mái trong căn bếp của chính bạn.

   Thiết kế ánh sáng cho căn bếp - mẹo

   Mẹo thiết kế ánh sáng cho căn bếp của Philips

   Tìm hiểu xem Philips chiếu sáng căn bếp của bạn như thế nào

   Xem biểu tượng
   Các bộ đèn chức năng được lắp ẩn dưới tủ, chiếu sáng cho mặt bàn bếp để đảm bảo an toàn trong khi thực hiện các hoạt động trong bếp.
   Xem biểu tượng
   Đèn chiếu điểm được che trên nóc tủ, chiếu sáng trần nhà và tường giúp không tạo ra bóng. Cho dù bạn muốn độ sáng thế nào: Bóng đèn WarmGlow có thể điều chỉnh độ sáng mang đến nguồn sáng ấm áp – bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.
   Xem biểu tượng
   Đèn chiếu điểm gắn trên bồn rửa bát cung cấp ánh sáng chức năng cần thiết cho khu vực này.
   Xem biểu tượng
   Bạn có thể làm nổi bật các khu vực nhất định như quầy bar hoặc mặt bàn nhà bếp bằng đèn chiếu sáng từ trần nhà – đó là cách bạn có thể tạo độ tương phản và mang đến cảm giác đặc biệt cho ánh sáng trong nhà bếp. Để có trải nghiệm riêng biệt với ánh sáng, hãy sử dụng Philips Hue và chọn lựa từ hơn 16 triệu màu.
   Xem biểu tượng
   Bộ đèn có thể điều chỉnh ánh sáng có thể tạo bầu không khí đặc biệt xung quanh bàn ăn trong mọi tình huống. Với SceneSwitch, bạn có thể chọn từ 3 mức thiết lập ánh sáng khác nhau – không cần lắp đặt bổ sung hoặc thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng.

   Đèn Philips Amaze Hue

   Đèn trần

   Đèn Amaze 4023331P7 của Philips
   Các phòng khác
   Đèn chiếu sáng
   cho văn phòng tại nhà
   Các loại bóng đèn khác nhau
   Chọn bóng
   đèn
   SceneSwitch
   WarmGlow