Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

   Đèn chiếu sáng văn phòng tại nhà của Philips

   Vì sao nên dùng đèn chiếu sáng cho văn phòng tại nhà của Philips?

    

   Ngôi nhà của bạn có thể là một nơi làm việc lý tưởng. Với sự yên tĩnh tuyệt vời của văn phòng tại nhà, bạn có thể dễ dàng tập trung hơn vào các dự án làm việc phức tạp, bài luận nghiên cứu hoặc thậm chí là khi kiểm tra hóa đơn cần thanh toán. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách sử dụng các loại đèn bàn thanh lịch của chúng tôi và ánh sáng tại bàn để tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng hoàn hảo cho văn phòng tại nhà. Nhờ vậy, bạn có thể làm việc một cách thư giãn, nhưng hiệu quả và khiến bất cứ nhiệm vụ nào bạn làm cũng trở nên đơn giản.

   Đèn Philips Hue Phoenix

   Đèn bàn

    

   Đèn bàn Philips Hue Phoenix mang đến ánh sáng trắng có thể điều chỉnh từ ấm áp đến mát mẻ để phù hợp với hoạt động hàng ngày của bạn. Kết nối qua cầu nối Hue (không đi kèm) vào mạng Wi-Fi tại nhà của nhà để điều khiển dễ dàng thông qua thiết bị thông minh.

   Logo LED
   Xem biểu tượng
   Bốn công thức ánh sáng
   Xem biểu tượng
   Ánh sáng trắng từ ấm áp đến mát mẻ
   Xem biểu tượng
   Kết cấu 3D cho hiệu ứng ánh sáng lấp lánh

   Đèn bàn & bàn làm việc: Tìm hiểu xem Philips có thể chiếu sáng văn phòng tại nhà của bạn như thế nào

    

   Khi muốn chiếu sáng bàn & bàn làm việc, bạn nên cân nhắc kết hợp các nguồn sáng khác nhau. Đèn trần đáp ứng nhu cầu chiếu sáng chung để mang đến ánh sáng cơ bản vào phòng, giúp hỗ trợ đôi mắt và ngăn ngừa sự mệt mỏi. Ánh sáng gián tiếp như đèn tường hoặc sàn tạo bầu không khí ấm áp, cần thiết để tạo không gian làm việc ấm cúng. Điều quan trọng nhất vẫn là bàn làm việc cần được chiếu sáng. Bạn có thể chọn đèn bàn có phần cổ linh hoạ t có thể điều chỉnh. Việc chiếu sáng toàn bộ khu vực làm việc mà không làm lóa là vô cùng quan trọng. Bạn có thể ngăn được bóng hình bằng cách đặt đèn bàn ở hướng đối diện với tay thuận: nếu tay thuận là tay phải thì đặt đèn bàn ở bên trái, nếu tay thuận là tay trái thì đặt đèn bàn ở bên ngược lại. Các loại đèn của chúng tôi không chỉ thắp sáng văn phòng làm việc tại nhà của bạn, m à còn là đồ trang trí: chọn đèn để bổ sung thêm vào đồ đạc của bạn và nhấn mạnh phong cách cá nhân.

   Là lựa chọn tốt nhất cho bàn và bàn làm việc của bạn - tất cả cùng có trong một tuyệt tác

   Bảo hành 5 năm
   Ngoài bảo hành tiêu chuẩn 2 năm cho loại đèn này, Philips cung cấp  bảo hành 5 năm cho hệ thống LED, có nghĩa là mô-đun LED và bộ điều khiển của đèn.
   Nhiệt độ màu đèn
   Đèn có thể có nhiệt độ màu khác nhau, được biểu thị bằng đơn vị gọi là Kelvin (K). Đèn với giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng hơn, trong khi những đèn có giá trị Kelvin cao hơn thì tạo ra ánh sáng mát và nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tỏa ra ánh sáng trắng ấm áp cho một bầu không khí ấm cúng.
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
   Tuổi thọ trung bình của đèn LED là 15 năm
   Nguồn chiếu sáng bạn có thể tin tưởng. Bóng đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn LED của Philips có thời gian sử dụng lên tới 15,000 giờ (tương đương 15 năm với mức sử dụng trung bình 3 giờ/ngày và ít nhất 13,000 chu kỳ bật/tắt). Thật tốt khi nghĩ về việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay bóng đèn trong khi vẫn có bầu không khí chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà mình.

   Thiết kế ánh sáng văn phòng tại nhà – mẹo

   Hình tĩnh trong video về đèn bàn của Philips

   Đèn bàn & bàn làm việc của Philips: Tạo văn phòng làm việc tại nhà hoàn hảo

   Xem biểu tượng
   Đặt đèn bàn ở phía ngược với tay thuận của bạn để ngăn có bóng khi đọc hoặc viết.
   Xem biểu tượng
   Đèn màu hoặc đèn theo tâm trạng có thể giúp bạn tập trung vào công việc. Philips Hue mang đến bầu không gian hoàn hảo với hơn 16 triệu màu.
   Xem biểu tượng
   Màn hình máy tính cần được bảo vệ khỏi tia sáng của ánh sáng tự nhiên và chùm ánh sáng của đèn bàn- việc này giúp tránh bị lóa trong khi bạn làm việc trên màn hình máy tính.
   Xem biểu tượng
   Đảm bảo đèn bàn chiếu sáng toàn bộ khu vực làm việc của bạn.
   Xem biểu tượng
   Để đọc và viết, bạn nên kết hợp ánh sáng chức năng và ánh sáng chung: ví dụ, ánh sáng có thể điều chỉnh có thể làm giảm độ mệt mỏi cho mắt của bạn. SceneSwitch cung cấp 3 mức thiết lập ánh sáng khác nhau và không cần lắp đặt bổ sung hoặc thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng.
   Xem biểu tượng
   Các bức tranh, ảnh hoặc nội thất có thể được nhấn mạnh với đèn sàn hoặc đèn bàn. Cho dù bạn muốn độ sáng thế nào: Bóng đèn WarmGlow có thể điều chỉnh độ sáng mang đến nguồn sáng ấm áp – bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.
   Đèn bàn
   Philips Hue Phoenix
   Các phòng khác
   Các loại bóng đèn khác nhau
   Chọn bóng
   đèn
   SceneSwitch
   WarmGlow