Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

   Đèn chiếu sáng hành lang của Philips

   Vì sao nên dùng đèn chiếu sáng hành lang của Philips?

    

   Hành lang là nơi đầu tiên mọi người cảm nhận được khi bước vào căn nhà bạn. Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, vì vậy hành lang cần là nơi mang đến bầu không khí ấm áp và thân thiện. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm được đèn chiếu sáng hành lang phù hợp với từng đồ trang trí, từ đèn trần thông minh đến đèn tường và đèn bàn mềm mại. Ngoài thiết kế thẩm mỹ đẹp mắt, đèn hành lang còn đóng vai trò chức năng trong việc hướng dẫn bạn và khách của bạn vào trong nhà.

   Không gian trắng của Philips Hue

   Bộ khởi động

    

   Bắt đầu với bộ khởi động không gian trắng của Philips Hue và cảm thấy thoải mái hơn với ánh sáng trắng tự nhiên tại mọi thời điểm trong ngày, từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn.

   Logo LED
   Xem biểu tượng
   Tăng năng lượng, tập trung, đọc và thư giãn với ánh sáng
   Xem biểu tượng
   Thức dậy nhẹ nhàng với ánh sáng của riêng bạn
   Xem biểu tượng
   Điều khiển ánh sáng theo cách của bạn
   Không gian trắng của Philips Hue 871869654869

   Chiếu sáng hành lang hiệu quả – tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời

    

   Các yếu tố khác nhau sẽ tác động đến cách bạn lựa chọn đèn chiếu sáng cho hành lang. Tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà, kích thước hành lang sẽ thay đổi, vì thế sẽ có những yêu cầu đáp ứng khác nhau.

   Nhìn chung, mỗi hành lang cần một độ sáng cơ bản để chiếu sáng đồng đều cho căn phòng. Đèn trần hành lang rất phù hợp với mục đích này. Tuy nhiên, đèn trần có thể không chiếu sáng hiệu quả cho cả căn phòng tùy thuộc vào kích thước của hành lang. Ánh sáng gián tiếp trên tường sẽ giúp tạo không khí ấm áp và thân thiện hơn cũng như làm tăng ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà của bạn. Đèn chiếu điểm có thể làm nổi bật căn phòng lớn hơn, tạo ra ánh sáng đồng đều và giúp bạn nhìn thấy đường đi.

   Là lựa chọn tốt nhất cho hành lang của bạn - tất cả cùng có trong một tuyệt tác

   Bảo hành 5 năm
   Ngoài bảo hành tiêu chuẩn 2 năm cho loại đèn này, Philips cung cấp  bảo hành 5 năm cho hệ thống LED, có nghĩa là mô-đun LED và bộ điều khiển của đèn.
   Nhiệt độ màu đèn
   Đèn có thể có nhiệt độ màu khác nhau, được biểu thị bằng đơn vị gọi là Kelvin (K). Đèn với giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng hơn, trong khi những đèn có giá trị Kelvin cao hơn thì tạo ra ánh sáng mát và nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tỏa ra ánh sáng trắng ấm áp cho một bầu không khí ấm cúng.
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
   Tuổi thọ trung bình của đèn LED là 15 năm
   Nguồn chiếu sáng bạn có thể tin tưởng. Bóng đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn LED của Philips có thời gian sử dụng lên tới 15,000 giờ (tương đương 15 năm với mức sử dụng trung bình 3 giờ/ngày và ít nhất 13,000 chu kỳ bật/tắt). Thật tốt khi nghĩ về việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay bóng đèn trong khi vẫn có bầu không khí chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà mình.

   Giúp lối vào của bạn nổi bật với đèn hành lang

    

   Mục đích của việc lắp đèn chiếu sáng cơ bản ở hành lang là để tạo ra bầu không khí dễ chịu. Việc lắp đèn có thể tăng cường các mảng trang trí đẹp mắt thường được thấy trong những hành lang lớn hơn. Đèn bàn trên tủ có nhiều ngăn kéo hoặc tủ ly tạo thành các hòn đảo ánh sáng ấm áp. Đèn tường được dùng để tạo nét đặc trưng cho bức tranh và tác phẩm điêu khắc. Bạn có thể sử dụng đèn downlight hoặc đèn chiếu điểm để lắp cho tủ quần áo từ dây, thanh hoặc hệ thống theo dõi điện. Khi cân nhắc lắp đèn cho hành lang có gương, tốt nhất là bạn nên chọn một bộ đèn tường với ánh sáng dịu không lóa. Đèn LED và ánh sáng nhiều màu có thể khiến hành lang của bạn trông rực rỡ hơn.

   Chiếu sáng hành lang – mẹo

   Hình tĩnh trong video về phòng khách của Philips

   Chiếu sáng hành lang của Philips: Tìm ánh sáng phù hợp cho hành lang của bạn

   Xem biểu tượng
   Đèn LED hoặc đèn tiết kiệm năng lượng có thể chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ.
   Xem biểu tượng
   Đèn màu có thể tạo điểm nhấn độc đáo cho hành lang của bạn. Dùng Philips Hue và chọn lựa trong 16 triệu màu.
   Xem biểu tượng
   Sử dụng ánh sáng có thể điều chỉnh để có ánh sáng ấm áp thân thiện. Bóng đèn WarmGlow mang đến ánh sáng ấm áp - bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.
   Xem biểu tượng
   Sử dụng ánh sáng tự nhiên cho hành lang của bạn. Đèn hành lang nên cung cấp màu sắc chất lượng cao.
   Xem biểu tượng
   Ánh sáng rực rỡ để bắt đầu vào buổi sáng, ánh sáng ấm áp khi về nhà buổi tối: SceneSwitch mang đến ánh sáng phù hợp cho tất cả các thời điểm trong ngày trong khi không cần dùng thiết bị điều chỉnh độ sáng.

   Không gian trng của Philips Hue

   bộ khởi động

   Không gian trắng của Philips Hue 871869654869
   Các phòng khác
   Đèn chiếu sáng
   cho văn phòng tại nhà
   Các loại bóng đèn khác nhau
   Chọn bóng
   đèn
   SceneSwitch
   WarmGlow