Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

   Đèn chiếu sáng cho phòng ngủ của Philips

   Vì sao sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng ngủ của Philips?

    

   Phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ. Đó là không gian riêng tư mà bạn có thể thư giãn, xem TV hoặc đọc sách. Là nơi nghỉ ngơi cần được chọn đèn chiếu sáng cẩn thận để tạo ra không gian hoàn hảo, tạo sự thoải mái và khỏe mạnh. Ý tưởng về ánh sáng cho phòng ngủ của chúng tôi nổi bật với một loạt đèn phòng ngủ, đèn tường và đèn cạnh giường giúp tạo các điểm chiếu sáng tuyệt đẹp và tạo ra một không gian ấm áp và ấm cúng, cho phép bạn thiết kế không gian phòng ngủ mà bạn hằng mơ ước.

   Philips InStyle

   Đèn trần

   Với hình chiếu rộng, bóng bẩy và sang trọng, những chiếc đèn trần thông minh với ánh chiếu crôm tạo nên một trung tâm đầy phong cách cho bất kỳ phòng nào. Thiết kế thông minh với bộ khuếch tán bằng thủy tinh chiếu sáng xuống, tạo không gian thoải mái.
   Xem biểu tượng
   Nhiều ứng dụng và hoàn thiện phù hợp với sở thích của bạn
   Xem biểu tượng
   Cường độ ánh sáng có thể điều chỉnh được với công tắc điều chỉnh độ sáng
   Xem biểu tượng
   Tiết kiệm năng lượng
   Đèn trần Philips InStyle

   Ý tưởngchiếu sángcho phòng ngủ

    

   Một trong những nguyên tắc cơ bản về chiếu sáng trong phòng ngủ bạn phải ghi nhớ là việc chọn bóng đèn ấm áp và dịu nhẹ. Bất kể việc bạn phải thức dậy vào buổi sáng khi trời vẫn còn tối, thức dậy đi vệ sinh trong đêm hay vẫn muốn đọc sách vào buổi tối – ánh sáng rực rỡ khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn trần có thể điều chỉnh độ sáng cho phòng ngủ để bạn có thể điều chỉnh mức sáng bạn cần – có thể là tìm đôi tất bị mất hoặc sửa soạn giường ngủ.

   Tùy vào sở thích, hãy chọn giữa đèn tường hoặc đèn cạnh giường ở mỗi bên giường , cho phép bạn và bạn đời đọc sách hoặc làm việc mà không làm phiền lẫn nhau. Ví dụ, một số đèn tường cũng có thể được điều chỉnh để hướng ánh sáng tới sách của bạn. Đèn LED được khuyến khích dùng vì chúng khuếch đại ánh sáng trắng ấm áp trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng. Tùy vào kích thước và nội thất trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng đèn chiếu sáng khác nhau để đặt các điểm nhấn và tạo một không gian ấm cúng. Bạn có từng nghĩ đến việc chiếu sáng bên trong tủ quần áo của bạn? Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thứ bạn cần, ngay cả vào buổi sáng sớm. Nếu bạn có ghế bành hoặc ghế sofa trong phòng ngủ của mình, bạn có thể làm nổi bật chúng bằng cách lắp đèn sàn hoặc đèn bàn. Cũng áp dụng cho tranh vẽ, ảnh hoặc gương trang trí trên tường của bạn: đèn tường và các bộ đèn kẹp nhấn mạnh điểm nổi bật của riêng bạn. Bạn nên cân nhắc các loại đèn sau cho việc chiếu sáng phòng ngủ của bạn:

    

   • Đèn ngủ cạnh giường ngủ
   • Đèn tường có thể điều chỉnh độ sáng ở mỗi bên giường
   • Đèn sàn cạnh ghế bành hoặc tủ quần áo
   • Chiếu sáng nội thất cho tủ quần áo

   Là lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn - tất cả cùng có trong một tuyệt tác

   Bảo hành 5 năm
   Ngoài bảo hành tiêu chuẩn 2 năm cho loại đèn này, Philips cung cấp  bảo hành 5 năm cho hệ thống LED, có nghĩa là mô-đun LED và bộ điều khiển của đèn.
   Nhiệt độ màu đèn
   Đèn có thể có nhiệt độ màu khác nhau, được biểu thị bằng đơn vị gọi là Kelvin (K). Đèn với giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng hơn, trong khi những đèn có giá trị Kelvin cao hơn thì tạo ra ánh sáng mát và nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tỏa ra ánh sáng trắng ấm áp cho một bầu không khí ấm cúng.
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
   Tuổi thọ trung bình của đèn LED là 15 năm
   Nguồn chiếu sáng bạn có thể tin tưởng. Bóng đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn LED của Philips có thời gian sử dụng lên tới 15,000 giờ (tương đương 15 năm với mức sử dụng trung bình 3 giờ/ngày và ít nhất 13,000 chu kỳ bật/tắt). Thật tốt khi nghĩ về việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay bóng đèn trong khi vẫn có bầu không khí chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà mình.

   Thiết kế ánh sáng phòng ngủ – mẹo

   Hình tĩnh trong video về phòng ngủ của Philips

   Đèn chiếu sáng cho phòng ngủ của Philips: Tạo không gian bạn hằng mơ ước

   Xem biểu tượng
   Đèn tường hoặc đèn ngủ giống hoặc tương tự tạo ra sự đối xứng và làm nổi bật ánh sáng ở giường của bạn.
   Xem biểu tượng
   Đèn màu có thể được dùng để điều chỉnh không gian. Chúng tôi khuyến khích dùng Philips Hue – với hơn 16 triệu màu, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với ánh sáng mỗi ngày.
   Xem biểu tượng
   Lắp đèn bên trong tủ quần áo của bạn sẽ rất thuận tiện khi thay đồ.
   Xem biểu tượng
   Các bức tranh, ảnh hoặc nội thất có thể được nhấn mạnh với đèn sàn hoặc đèn bàn. Cho dù bạn muốn độ sáng thế nào: Bóng đèn WarmGlow có thể điều chỉnh độ sáng mang đến nguồn sáng ấm áp – bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.
   Xem biểu tượng
   Bộ đèn và đèn theo tâm trạng có thể điều chỉnh độ sáng giúp bạn đặt không gian hoàn hảo cho mỗi khung giờ trong ngày. Với SceneSwitch, bạn có thể chọn từ 3 mức thiết lập ánh sáng khác nhau – không cần lắp đặt bổ sung hoặc thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng.

   Philips InStyle

   Đèn trần

   Đèn trần Philips InStyle
   Các phòng khác
   Đèn chiếu sáng
   cho văn phòng tại nhà
   Các loại bóng đèn khác nhau
   Chọn bóng
   đèn
   SceneSwitch
   WarmGlow