Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

   Đèn chiếu sáng cho phòng tắm của Philips

   Vì sao nên dùng đèn chiếu sáng cho phòng tắm của Philips?


   Phòng tắm là sự kết hợp của nhiều căn phòng khác nhau. Buổi sáng, đây là nơi bạn phải chuẩn bị thật nhanh để đến trường hoặc nơi làm việc. Đến tối, căn phòng này chuyển thành một nơi mang đến cảm giác thoải mái, nơi bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn khi nằm trong bồn tắm và đọc một quyển sách hay. Chúng tôi có  những ý tưởng tuyệt vời nhất về ánh sáng cho phòng tắm để giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái. Từ đèn trần sáng và đèn chiếu điểm đến đèn lắp gương và đèn thay đổi màu sắc theo tâm trạng. Vô vàn ý tưởng hoàn hảo cho ánh sáng trong phòng tắm sẽ giúp bạn làm mới lại căn phòng này.

   Đèn myBathroom Hotstone của Philips

   Đèn tường

    

   Đèn LED treo tường myBathroom Hotstone của Philips mang đến độ sáng hoàn hảo cho phòng tắm của bạn. Với bộ khuếch tán tổng hợp và lớp mạ crôm, chiếc đèn phong cách này sẽ hiện đúng tông màu da để trang điểm, cạo râu và nhiều việc hơn nữa trong khi vẫn chiếu sáng rõ ràng cho cả căn phòng.   

   Logo LED
   Xem biểu tượng
   Đèn LED chất lượng cao
   Xem biểu tượng
   Ánh sáng trắng ấm
   Xem biểu tượng
   Tiết kiệm năng lượng

   Đèn phòng tắm phổ biến nhất của chúng tôi

    

   Đèn phòng tắm của bạn nên thích ứng được với các tình huống thay đổi trong suốt cả ngày. Khi lắp đặt ánh sáng có thể điều chỉnh được, bạn có thể quyết định độ sáng riêng biệt bạn cần cho mỗi công việc nhất định. Đèn trần hoặc đèn chiếu điểm âm tường dễ dàng mang đến ánh sáng thông thường, cần thiết để bạn chuẩn bị cho buổi sáng hoặc để dọn dẹp phòng tắm. Khi dùng đèn tường, bạn có thể đặt cường độ mạnh đặc biệt – nhờ vậy bạn có thể mở rộng không gian phòng. Để có bầu không khí ấm áp giống như Spa yêu thích của bạn, bạn nên xem xét loại đèn có thể thay đổi màu sắc theo tâm trạng. Các loại này có thể dễ dàng thích nghi với thiết kế phòng tắm và tâm trạng của bạn. Chiếc gương là một phần không thể thiếu trong mỗi phòng tắm. Vì vậy, bạn cần có bộ đèn phù hợp cho gương của phòng tắm, cần chiếu sáng từ trên xuống và cả hai bên. Đèn lắp gương nên chiếu sáng trên phần mặt để loại bỏ toàn bộ bóng hình.  

   Là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của bạn - tất cả cùng có trong một tuyệt tác

   Bảo hành 5 năm
   Ngoài bảo hành tiêu chuẩn 2 năm cho loại đèn này, Philips cung cấp  bảo hành 5 năm cho hệ thống LED, có nghĩa là mô-đun LED và bộ điều khiển của đèn.
   Nhiệt độ màu đèn
   Đèn có thể có nhiệt độ màu khác nhau, được biểu thị bằng đơn vị gọi là Kelvin (K). Đèn với giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng hơn, trong khi những đèn có giá trị Kelvin cao hơn thì tạo ra ánh sáng mát và nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tỏa ra ánh sáng trắng ấm áp cho một bầu không khí ấm cúng.
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
   Tuổi thọ trung bình của đèn LED là 15 năm
   Nguồn chiếu sáng bạn có thể tin tưởng. Bóng đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn LED của Philips có thời gian sử dụng lên tới 15,000 giờ (tương đương 15 năm với mức sử dụng trung bình 3 giờ/ngày và ít nhất 13,000 chu kỳ bật/tắt). Thật tốt khi nghĩ về việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay bóng đèn trong khi vẫn có bầu không khí chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà mình.

   Đèn phòng tắm an toàn – hoàn toàn phù hợp với môi trường ẩm ướt


   Đây là việc không thể tránh được trong phòng tắm: điện gặp nước – có vẻ như là một sự kết hợp không ổn. Đèn phòng tắm của Philips được thiết kế cho những môi trường ẩm ướt vì vậy, nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Phòng tắm được chia làm ba khu vực ẩm ướt; đó là lý do tại sao đèn phòng tắm được chia mức độ đánh giá thành IP23, IP44 hoặc IP65. Đèn càng gần với nguồn nước thì nguy cơ đèn bị ướt càng cao, bạn càng cần IP có mức độ đánh giá cao hơn. Giá trị này cho bạn biết mức độ đèn có thể chống nước. Quy tắc như sau: số càng cao, mức độ bảo vệ càng tốt. Sức khỏe và sự an toàn của bạn vô cùng quan trọng với chúng tôi.

   Thiết kế đèn phòng tắm – mẹo

   Hình tĩnh trong video về phòng tắm

   Đèn phòng tắm của Philips: Tạo không gian thoải mái cho bạn.

   Xem biểu tượng
   Cách lắp đèn gương tốt nhất là lắp ở mép trên và hai bên. Đèn lắp gương nên chiếu sáng trên phần mặt để loại bỏ toàn bộ bóng hình.
   Xem biểu tượng
   Tốt nhất bạn nên bật cả đèn sáng chung với đèn chiếu sáng bổ sung để cạo râu hoặc trang điểm.
   Xem biểu tượng
   Với không gian, thiết bị chiếu sáng tường có thể thêm ánh sáng mạnh và mở rộng không gian phòng. Chúng tôi khuyến khích dùng Philips Hue – với hơn 16 triệu màu, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với ánh sáng mỗi ngày.
   Xem biểu tượng
   Vòi hoa sen là khu vực thứ hai cần lắp đèn chiếu sáng bổ sung. Bạn có thể lắp thêm một hoặc hai đèn chiếu điểm âm tường với IP65 ở trên vòi hoa sen và gần bồn tắm.
   Xem biểu tượng
   Lắp đặt công tắc điều chỉnh độ sáng trong phòng tắm giúp bạn kiểm soát hoàn toàn độ sáng bạn muốn hoặc cần tùy từng thời điểm. Với sản phẩm SceneSwitch, bạn có thể đặt 3 quang cảnh khác nhau từ ánh sáng tươi sáng đến ánh sáng ấm áp mà không cần thiết bị điều chỉnh ánh sáng.
   Xem biểu tượng
   Tạo cảm giác tuyệt vời cho phòng tắm như đang ở Spa với WarmGlow. Cho dù bạn muốn bóng đèn có thể điều chỉnh chiếu sáng ở mức độ nào: chúng luôn tạo ta ánh sáng ấm áp hoàn hảo – bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.

   Đèn myBathroom Hotstone của Philips

   Đèn tường

   Các phòng khác
   Đèn chiếu sáng
   cho văn phòng tại nhà
   Các loại bóng đèn khác nhau
   Chọn bóng
   đèn
   SceneSwitch
   WarmGlow