Bạn hiện đang truy cập trang web Philips chiếu sáng. Hiện đã có một phiên bản đã được bản địa hóa cho bạn.
Gợi ý

   Đèn chiếu sáng cho tầng hầm của Philips

   Vì sao nên dùng đèn chiếu sáng tầng hầm của Philips?

    

   Bạn dùng tầng hầm để làm gì? Làm phòng giặt hay kho chứa đồ? Có thể làm phòng giải trí phục vụ sở thích của gia đình hoặc để làm chỗ chơi cho trẻ em? Thậm chí có thể là một phòng khách phụ. Dù với chức năng gì thì bạn sẽ cần phải có nhiều ý tưởng đặc biệt để chiếu sáng tầng hầm vì đây là nơi không có ánh sáng tự nhiên ban ngày, trần nhà thấp và thiếu cửa sổ. Chúng tôi có thể giúp bạn biến tầng hầm thành không gian sáng với đèn trần, đèn LED tiết kiệm năng lượng và đèn chiếu sáng trọng điểm, mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho mọi người.

   Cảm biến chuyển động của Philips Hue

   Phụ kiện

   Thêm cảm biến chuyển động vào hệ thống Philips Hue để sử dụng thuận thiện, thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Pin đã được sạc đầy và hoàn toàn không cần dùng dây, Bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi đâu trong căn nhà của mình. Dễ dàng thiết lập cấu hình qua ứng dụng Philips Hue.
   Xem biểu tượng
   Kết nối tới 50 đèn Philips Hue
   Xem biểu tượng
   Khởi động đèn HUE khi phát hiện thấy có chuyển động
   Xem biểu tượng
   Do không có dây nên bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi đâu trong căn nhà của mình
   Cảm biến chuyển động của Philips Hue

   Đèn chiếu sáng tầng hầm đa năng – Hoàn hảo cho phòng giặt là và kho chứa đồ

    

   Ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng với khu vực tầng hầm vì đây là phòng đa chức năng, nó có thể dùng làm phòng giặt cũng như kho chứa đồ. Chúng tôi thường khuyến khích lắp đèn trần cổ điển để tạo đủ ánh sáng cần thiết cho không gian không có đủ ánh sáng này. Đèn LED tầng hầm rất tiện lợi vì nó tiết kiệm năng lượng và cung cấp nguồn sáng mạnh, rất cần thiết khi làm việc nhà. Bạn có thể thấy rằng việc sử dụng bộ đèn kẹp và đèn tường để chiếu sáng hệ thống kho là rất hữu ích để đảm bảo bạn luôn tìm thấy thứ cần tìm. Phòng giặt cần được lắp đèn chống ẩm do đây là nơi có độ ẩm cao.

    

   Các đặc điểm quan trọng của đèn chiếu sáng tầng hầm:

    

   • Ánh sáng mạnh hơn để đảm bảo độ an toàn khi làm việc
   • Độ chắc chắn đang tin cậy
   • Tiết kiệm năng lượng tối ưu
   • Đèn chống ẩm lắp trong phòng ẩm thấp như phòng giặt đồ

   ;Là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn - tất cả cùng có trong một tuyệt tác

   Bảo hành 5 năm
   Ngoài bảo hành tiêu chuẩn 2 năm cho loại đèn này, Philips cung cấp  bảo hành 5 năm cho hệ thống LED, có nghĩa là mô-đun LED và bộ điều khiển của đèn.
   Nhiệt độ màu đèn
   Đèn có thể có nhiệt độ màu khác nhau, được biểu thị bằng đơn vị gọi là Kelvin (K). Đèn với giá trị Kelvin thấp sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng hơn, trong khi những đèn có giá trị Kelvin cao hơn thì tạo ra ánh sáng mát và nhiều năng lượng hơn. Đèn Philips này tỏa ra ánh sáng trắng ấm áp cho một bầu không khí ấm cúng.
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips
   Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
   Tuổi thọ trung bình của đèn LED là 15 năm
   Nguồn chiếu sáng bạn có thể tin tưởng. Bóng đèn LED tích hợp được sử dụng trong đèn LED của Philips có thời gian sử dụng lên tới 15,000 giờ (tương đương 15 năm với mức sử dụng trung bình 3 giờ/ngày và ít nhất 13,000 chu kỳ bật/tắt). Thật tốt khi nghĩ về việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay bóng đèn trong khi vẫn có bầu không khí chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà mình.

   Ánh sáng ấm áp cho tầng hầm - để phòng khách dưới tầng hầm trở nên thoải mái

    

   Khi di chuyển phòng khách xuống tầng hầm, bạn nên lên kế hoạch chọn lựa đèn cẩn thận. Do thiếu ánh sáng ban ngày nên bạn nên kết hợp nhiều ánh sáng trong căn phòng này hơn so với các căn phòng khác trong ngôi nhà. Bắt đầu với đèn trần để tạo ra độ sáng cơ bản cho căn phòng, bạn nên sử dụng thêm đèn chiếu sáng trọng điểm như đèn tường, đèn sàn và đèn kẹp trên tranh, gương hoặc giá sách. Đặc biệt hiệu quả để làm phòng tổ chức tiệc, phòng giải trí hoặc phòng khách. Nếu bạn cần có thêm cảm hứng cho đèn phòng khách, vui lòng bấm vào đây.

   Thiết kế ánh sáng tầng hầm – mẹo

   Hình tĩnh trong video về tầng hầm của Philips

   Đèn dành cho tầng hầm của Philips: tìm ánh sáng phù hợp nhất với tầng hầm của bạn

   Xem biểu tượng
   Chọn đèn chống ẩm trong phòng ẩm thấp như phòng giặt đồ.
   Xem biểu tượng
   Tạo một phòng để tổ chức các bữa tiệc hoàn hảo trong tầng hầm của bạn với đèn màu của Philips Hue.
   Xem biểu tượng
   Nên sử dụng đèn chiếu điểm sáng lắp trên trần nhà để chiếu sáng phòng để thức ăn và kho chứa.
   Xem biểu tượng
   Ánh sáng có thể điều chỉnh tạo không gian hoàn hảo cho phòng khách. Bóng đèn WarmGlow mang đến nguồn sáng ấm áp – bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.
   Xem biểu tượng
   Phòng khách đặt dưới tầng hầm cần nhiều nguồn ánh sáng hơn để cân bằng do thiếu ánh sáng ban ngày. SceneSwitch cung cấp 3 quang cảnh từ ánh sáng tươi sáng ban ngày đến ánh sáng ấm áp, tất cả không cần dùng thiết bị điều chỉnh ánh sáng.

   Cảm biến chuyển động của Philips Hue

   Phụ kiện

   Cảm biến chuyển động của Philips Hue
   Các phòng khác
   Đèn chiếu sáng
   cho văn phòng tại nhà
   Các loại bóng đèn khác nhau
   Chọn bóng
   đèn
   SceneSwitch
   WarmGlow