Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý

  Dịch vụ chiếu sáng
  đã chuyển đổi sang Signify

  Hình ảnh dịch vụ Philips Lighting

  Dịch vụ chiếu sáng giờ đã có ở Signify


  Công nghệ chiếu sáng ngày nay có thể mang lại rất nhiều công dụng, chứ không chỉ là chiếu sáng đơn thuần. Signify là công ty đi đầu trong các dịch vụ chiếu sáng tân tiến, điều chỉnh theo nhu cầu khách hàng để cung cấp cho họ chất lượng ánh sáng cần thiết với chi phí phải chăng, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động.
   

  Các dịch vụ Signify của chúng tôi bao gồm: đánh giá các thiết bị chiếu sáng hiện tại, lên kế hoạch cho hệ thống chiếu sáng mới, bảo dưỡng không phiền hà, hỗ trợ từ xa và hiệu suất ánh sáng được đảm bảo. Hợp tác với Signify để đưa hệ thống chiếu sáng thành một phần không thể thiếu trong sự thành công của công ty bạn. Chúng tôi sẽ đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc.

  Dịch vụ chiếu sáng Signify


  Signify là công ty đi đầu trong các dịch vụ chiếu sáng tùy chỉnh, cung cấp chất lượng ánh sáng mà doanh nghiệp xứng đáng được hưởng.

  Dịch vụ chuyên nghiệp

  Dịch vụ chiếu sáng tùy chỉnh
  dịch vụ chuyên nghiệp
  Dù bạn đang nâng cấp các bộ đèn hay đảm nhiệm khâu thiết kế hệ thống hoàn chỉnh, thì chúng tôi đều có thể giúp chuyển đổi hệ thống chiếu sáng của bạn để mang lại hiệu quả cho cả bạn và doanh nghiệp của mình.

  Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

  Kéo dài tuổi thọ hệ thống chiếu sáng
  Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm
  Chiếu sáng là một phần quan trọng trong doanh nghiệp. Đó là lý do chúng tôi cung cấp các kế hoạch bảo trì tùy chỉnh để giữ cho hệ thống chiếu sáng của bạn luôn hoạt động tốt nhất theo thời gian.

  Hệ thống quản lý dịch vụ

  Hãy để chúng tôi chăm sóc cho hệ thống chiếu sáng của bạn
  Hệ thống quản lý dịch vụ
  Từ thiết kế ban đầu, lắp đặt cho đến vận hành và bảo trì, tất cả đều có chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Bạn có thể chuyên tâm vào công việc của mình – đó chính là quản lý doanh nghiệp của chính bạn.

  Bạn có muốn tìm hiểu thêm không


  Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc.