Bạn đang truy cập trang web Philips lighting. Trang có phiên bản địa phương hóa cho bạn.
Gợi ý
  Đóng bộ lọc Hiển thị bộ lọc
  Hiển thị thêm bộ lọc
  Ẩn bớt bộ lọc
  • Sản phẩm
  • Wattage
  • Dimming controls
  • IK rating
  • IES
  • Leaflet

  Sắp xếp theo:

    Thông tin về dòng sản phẩm

    Đèn UV-C dạng thanh có cảm biến được thiết kế để khử trùng bề mặt và phù hợp với nhiều ứng dụng đa dạng. Đèn UV-C dạng thanh cung cấp bức xạ UV-C phổ quát với sự phân bố đồng nhất. Khả năng khử trùng của đèn dựa trên công suất được sử dụng và thời gian tiếp xúc cụ thể trong một khoảng cách nhất định từ bề mặt đó. Con người hoặc động vật không nên đứng gần thiết bị tại thời điểm sử dụng, do có nhiều nguy cơ gây hại cho mắt và da. Bộ đèn đi kèm với các điều khiển bảo vệ sử dụng giám sát cảm biến để tự động tắt đèn UV-C dạng thanh nếu phát hiện người hoặc động vật trong phạm vi của cảm biến. Hiệu suất được nâng cao nhờ thân nhôm bền và có độ phản xạ cao, giúp cải thiện hiệu quả hơn nữa và hướng ánh sáng UV-C đến các bề mặt cần chiếu xạ và trong phạm vi cảm biến.

    Lợi ích

    UV-C làm bất hoạt hiệu quả nhiều loại vi rút và vi khuẩn trên bề mặt được chiếu xạ trực tiếp.1 Hơn nữa, khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các nguồn sáng UV-C của Signify đã làm bất hoạt 99% vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt trong thời gian tiếp xúc là 6 giây.
    Công dụng khử trùng hiệu quả và đã được chứng minh trong vòng đời hữu dụng, lâu dài của bóng đèn và bộ đèn.
    Thân thiện với môi trường – không phát thải vào tầng ô-zôn trong và sau khi sử dụng.
    Được trang bị các biện pháp bảo vệ như cảm biến tích hợp vật lý nhằm tự động tắt đèn UV-C dạng thanh khi phát hiện có người hoặc động vật.
    Có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.
    Đặt trước bộ hẹn giờ trong 30 phút, 1 giờ, 2 giờ và 3 giờ để cài đặt theo từng ứng dụng.
    Kiểm tra Cảm biến tự động phát hiện trước khi bắt đầu vận hành và trong khi vận hành.
    Tự động tắt trong trường hợp phát hiện thấy có con người hoặc động vật xung quanh khu vực vận hành (Bán kính 5 m).
    Tắt chiếu xạ UV-C ngoài phạm vi cảm biến để tránh bất kỳ sự phơi nhiễm vô tình nào ngoài vùng chiếu xạ.
    Cảnh báo trực quan liên tục trong khi đang tiến hành khử trùng.

    Tính năng

    Chóa quang học dạng gương được thiết kế đặc biệt để cắt độ rọi bức xạ UV-C đối với nhóm nguy cơ 0 ngoài phạm vi của cảm biến.
    Chóa quang học dạng gương được thiết kế đặc biệt cải thiện hiệu quả Trung bình 90% bằng cách phân phối độ rọi bức xạ có kiểm soát (So với đèn batten UV-C có nắp AI).3
    Công tắc DIP có sẵn trong cảm biến để cài đặt thời gian theo từng ứng dụng.
    Bộ đèn Philips T8 TUV bao gồm: 36 W.
    Bức xạ tia cực tím sóng ngắn với cường độ cực đại 253,7 nm (UV-C).
    Nhiều phương án lắp đặt khác nhau

    Ứng dụng

    Cửa hàng bán lẻ: Khử trùng xe đẩy mua hàng, các giá trưng bày sản phẩm và quầy.
    Tiệm làm tóc và làm đẹp: Khử trùng phòng của khách hàng, sàn làm việc, gương, bề mặt ghế ngồi và các khu vực nhạy cảm khác
    Trường học: Khử trùng tường, sàn nhà, bàn ghế và các bề mặt trong lớp học
    Văn phòng: Khử trùng phòng làm việc, phòng họp và hành lang
    Ngân hàng: Khử trùng quầy giao dịch, máy rút tiền và các bề mặt làm việc
    Khách sạn: Khử trùng phòng ở của khách, khu vực lễ tân và các cơ sở chăm sóc sức khỏe
    Cửa hàng thực phẩm: Loại bỏ vi khuẩn trên các bề mặt và thiết bị chế biến thực phẩm
    Phòng vệ sinh: Khử trùng bồn rửa mặt, bồn rửa tay và gương

    Cảnh báo & An toàn

    CẢNH BÁO: Đây là sản phẩm phát xạ UV, thuộc Nhóm nguy cơ 3. Cũng giống như bất kỳ hệ thống khử trùng nào khác, các thiết bị UV-C phải được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Tiếp xúc trực tiếp với tia UV-C có thể gây nguy hiểm và dẫn đến phản ứng tương tự như bị cháy nắng trên da và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho giác mạc. Do mắt thường không thể nhìn thấy tia UV-C, nên phải lắp đặt đèn UV-C dạng thanh kèm theo các biện pháp bảo vệ đầy đủ để đảm bảo rằng có thể vận hành đèn UV-C dạng thanh một cách an toàn. Đèn UV-C dạng thanh chỉ được sử dụng dưới dạng thành phần của một hệ thống có các biện pháp bảo vệ an toàn đầy đủ, chẳng hạn như các biện pháp bảo vệ được đề cập trong hướng dẫn lắp đặt và/hoặc hướng dẫn sử dụng, nhưng không giới hạn trong các biện pháp này.
    Tuân theo các yêu cầu pháp lý và an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi, chỉ các đối tác đủ điều kiện mới được bán sản phẩm Philips UV-C và chỉ các chuyên gia có trình độ mới được phép lắp đặt. Không được phép sử dụng sản phẩm UV-C của chúng tôi trong các ứng dụng hoặc hoạt động có khả năng gây ra và/hoặc dẫn đến tử vong, thương tật cá nhân và/hoặc phá hoại môi trường.
    Hiệu quả của đèn khử trùng UV-C dạng thanh trong việc vô hiệu hóa khả năng của một số vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm nhất định hoặc các vi sinh vật có hại khác như được mô tả trong phần có tiêu đề “Lợi ích”. Signify và nhóm các công ty của hãng không hứa hẹn hoặc đảm bảo rằng việc sử dụng đèn UV-C dạng thanh sẽ bảo vệ hoặc ngăn chặn bất kỳ người dùng nào khỏi bị nhiễm trùng và/hoặc nhiễm bất kỳ loại vi sinh vật có hại, bệnh tật hoặc dịch bệnh nào. Đèn UV-C dạng thanh không được FDA và/hoặc bất kỳ cơ quan quản lý nào khác phê duyệt và/hoặc chứng nhận là thiết bị y tế. Do đó, đèn UV-C dạng thanh không được thiết kế và không được dùng để khử trùng các thiết bị y tế, không gian có thiết bị y tế và/hoặc để phục vụ các mục đích y tế. Bên cạnh và không giới hạn bất kỳ trường hợp loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý nào của Signify và nhóm công ty của Signify như được quy định trong mọi thỏa thuận về việc bán, phân phối hoặc cung cấp đèn UV-C dạng thanh, Signify và nhóm công ty của Signify sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ việc sử dụng đèn UV-C dạng thanh nào ngoài mục đích sử dụng theo thiết kế, hoặc trái với hướng dẫn lắp đặt/vận hành.
    Tải xuống
    Tờ rơi quảng cáo
    Hình ảnh
    Phần bổ trợ phần mềm
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    • Kiểm tra sản phẩm để thêm
      
    Kiểm tra sản phẩm để thêm